Quảng Nam: 8 dự án bất động sản được nghiệm thu, cấp sổ đỏ

Bất động sản -

TTTĐ - Các dự án được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại tỉnh Quảng Nam do đã được đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500, đảm bảo kết nối với hệ thống hạ tầng chung.

quang nam 8 du an bat dong san duoc nghiem thu cap so do

Phối cảnh các dự án BĐS ven sông Cổ Cò (Quảng Nam)

quang nam 8 du an bat dong san duoc nghiem thu cap so do
Hiện trên toàn địa bàn tỉnh Quảng Nam có đến hơn 135 dự án bất động sản, dự án đầu tư xây dựng nhà ở thương mại

Ngày 16/6, thông tin từ Sở Xây dựng (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đơn vị đã có Thông báo số 67/TB-SXD về việc thông tin các dự án đã hoàn thành đầu tư xây dựng, đã nghiệm thu và cấp Giấy CNQSDĐ (sổ đỏ) theo quy định trên địa bàn.

Theo đó, Sở Xây dựng đã chính thức công bố danh sách 8 dự án bất động sản, dự án đầu tư xây dựng nhà ở thương mại được cấp sổ đỏ sau khi đã được hoàn tất công tác đầu tư xây dựng, nghiệm thu công trình.

Cụ thể, huyện Núi Thành có 3 dự án, gồm: KDC Chợ Trạm thuộc khu đô thị mới xã Tam Hiệp, KDC Tam Quang (giai đoạn 4), KDC thị trấn Núi Thành (giai đoạn 2). Các dự án được cấp sổ đỏ còn lại, gồm: KĐT Võng Nhi (TP Hội An), Khu phố chợ Bà Rén (huyện Quế Sơn), KDC số 2 thuộc đô thị Điện Thắng (thị xã Điện Bàn), KDC ADB (TP Tam Kỳ) và KĐT Nồi Rang (huyện Duy Xuyên).

quang nam 8 du an bat dong san duoc nghiem thu cap so do
8 dự án bất động sản được nghiệm thu, cấp sổ đỏ (Ảnh: V.Q)

Theo Sở Xây dựng, các dự án bất động sản, dự án đầu tư xây dựng nhà ở thương mại được cấp sổ đỏ tại tỉnh Quảng Nam nói trên đã được đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 được duyệt; Đảm bảo kết nối với hệ thống hạ tầng chung khu vực, cấp điện, nước và thoát nước.

Hiện trên toàn địa bàn tỉnh Quảng Nam có hơn 135 dự án bất động sản, dự án đầu tư xây dựng nhà ở thương mại... Trong số những dự án đã được nghiệm thu, cấp sổ đỏ theo quy định, thì còn nhiều dự án dù đã được UBND tỉnh cấp chủ trương đầu tư nhiều năm nhưng doanh nghiệp vẫn chậm triển khai do không có năng lực thực hiện, gây nhiều hệ lụy xã hội, ảnh hưởng đến môi trường đầu tư của tỉnh này.

Bài liên quan

Bất động sản Quảng Nam sẽ “phá băng” bởi chuỗi đô thị ven sông Cổ Cò

Quảng Nam: Khiếu kiện hành chính, doanh nghiệp bị vạ lây

Quảng Nam: 6 lần thu hồi đất làm dự án khiến người dân khốn đốn

VĨNH QUYÊN

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

tap doan hung thinh tiep suc da nang va quang nam chong dich covid 19

Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp sức Đà Nẵng và Quảng Nam chống dịch Covid-19

TTTĐ - Chiều ngày 6/8, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ủng hộ kinh phí cùng nhiều nhu yếu phẩm, vật dụng y tế cho TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, tổng giá trị là 5 tỷ đồng. Điều này nhằm tiếp sức cho công cuộc phòng, chống dịch Covid-19. Đây là hoạt động nằm trong chương trình 20 tỷ đồng (đợt 2) ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 của tập đoàn.

Tin khác

[Xem thêm]
cu dan imperia smart city huong loi gi khi song gan cong vien ho dieu hoa

Cư dân Imperia Smart City hưởng lợi gì khi sống gần công viên hồ điều hòa?

TTTĐ - Trong tiêu chí chọn nhà đẹp, theo quan niệm dân gian luôn ưu ái những ngôi nhà ở phía trước có mặt nước lớn tức có thủy khí sẽ mở ra vận thế tốt, tạo nên một cuộc sống an lành, thoải mái, sự nghiệp thăng hoa, phát đạt. Imperia Smart City được xem là dự án tiêu biểu có được yếu tố “vàng” này, giúp chủ nhân đạt được phong thủy vượng khí.
nua dau nam 2020 novaland tang truong the nao

Nửa đầu năm 2020, Novaland tăng trưởng thế nào?

TTTĐ - Kết quả báo cáo tài chính trong 6 tháng đầu năm 2020 của Novaland cho thấy sự tăng trưởng ổn định của tập đoàn này. Tổng doanh thu hợp nhất bao gồm doanh thu từ bán hàng và cung cấp dịch vụ, hoạt động chuyển nhượng dự án đạt 4.361 tỷ đồng; Lợi nhuận trước thuế đạt 1.487 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 1.177 tỷ đồng, tăng lần lượt 12% và 48%. Cổ phiếu của Tập đoàn Novaland tiếp tục lọt rổ chỉ số phát triển bền vững (VNSI) trong kỳ soát xét mới đây vào tháng 7/2020.
Xem phiên bản di động