Quảng Nam: Chính quyền và người dân luôn đồng hành cùng cộng đồng Doanh nhân

Kinh tế -
In bài viết

TTTĐ - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh đã có thư chúc mừng đến cộng đồng Doanh nhân tỉnh, nhân dịp kỉ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Người dân Quảng Nam không cần xét nghiệm khi ra vào Đà Nẵng thường xuyên Người dân Quảng Nam không cần xét nghiệm khi ra vào Đà Nẵng thường xuyên
Chuẩn bị ban hành Hướng dẫn tạm thời về việc đi lại giữa TP Đà Nẵng và các địa phương Chuẩn bị ban hành Hướng dẫn tạm thời về việc đi lại giữa TP Đà Nẵng và các địa phương
Quảng Nam: Tỉnh lộ 609 bong tróc hàng loạt sau 8 tháng nghiệm thu sửa chữa Quảng Nam: Tỉnh lộ 609 bong tróc hàng loạt sau 8 tháng nghiệm thu sửa chữa
Vụ hơn 1.000 người dân mua đất của Công ty Bách Đạt An sẽ kiến nghị đến các cơ quan Trung ương Vụ hơn 1.000 người dân mua đất của Công ty Bách Đạt An sẽ kiến nghị đến các cơ quan Trung ương
Quảng Nam: Thi hành án hành chính bị kéo dài do chưa có sự thống nhất trong thi hành Quảng Nam: Thi hành án hành chính bị kéo dài do chưa có sự thống nhất trong thi hành
Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh (Ảnh: CTV)

Trong thư, thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp kỉ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2021) tới cộng đồng Doanh nhân tỉnh Quảng Nam,

Theo Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, những năm qua, cộng đồng Doanh nhân trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức để duy trì, ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh, từng bước xây dựng thương hiệu doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, tích cực đóng góp ngân sách, giải quyết việc làm, thúc đẩy tăng trường, chuyển dịch cơ cấu kinh tế địa phương.

Bên cạnh đó, cộng đồng doanh nhân tỉnh Quảng Nam đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội, đóng góp phòng chống dịch bệnh, khắc phục thiên tai... để lại những tình cảm và ấn tượng tốt đẹp trong nhân dân.

“Thay mặt lãnh đạo tỉnh, tôi ghi nhận và biểu dương những thành quả và những đóng góp to lớn của cộng đồng Doanh nhân vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Nam trong thời gian qua”, ông Lê Trí Thanh nhấn mạnh.

Ông Lê Trí Thanh cho biết, từ đầu năm 2020 đến nay đại dịch Covid-19 đã và đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế nước ta, trong đó có tỉnh Quảng Nam.

Tuy nhiên, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh tin tưởng cộng đồng Doanh nhân tỉnh Quảng Nam sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức, kịp thời nắm bắt cơ hội để không ngừng vươn lên với những thành công mới trong thời kỳ mới.

Cuối thư, ông Lê Trí Thanh khẳng định, chính quyền và nhân dân Quảng Nam luôn hỗ trợ, đồng hành với cộng đồng Doanh nhân để xây dựng doanh nghiệp ngày càng vững mạnh, tỉnh Quảng Nam ngày càng phát triển.

Đoàn Minh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Liên doanh Del Monte-Vinamilk bắt đầu phủ sản phẩm tại các siêu thị lớn ở Philippines

Liên doanh Del Monte-Vinamilk bắt đầu phủ sản phẩm tại các siêu thị lớn ở Philippines

TTTĐ - Công ty liên doanh Del Monte-Vinamilk vừa tổ chức họp báo ra mắt thương hiệu và 4 dòng sản phẩm sữa đầu tiên được giới thiệu đến người tiêu dùng và giới truyền thông của Philippines trong năm nay. Đây là liên doanh với giá trị đầu tư ban đầu là 6 triệu đô-la Mỹ giữa Vinamilk và công ty Del Monte Philippines, Inc. (DMPI).
Chương trình Tín dụng xanh dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

Chương trình Tín dụng xanh dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

TTTĐ - Ngân hàng UOB Việt Nam chính thức triển khai chương trình Tín dụng xanh với hai sản phẩm đầu tiên là vay mua nhà và vay mua ô tô. Chương trình Tín dụng xanh nằm trong cam kết của ngân hàng giúp góp phần xây dựng một tương lai bền vững thông qua các giải pháp tài chính, hỗ trợ những doanh nghiệp bền vững và khuyến khích việc áp dụng các giải pháp thân thiện với môi trường.
Unilever Việt Nam hỗ trợ phụ nữ vươn lên phục hồi kinh tế sau đại dịch

Unilever Việt Nam hỗ trợ phụ nữ vươn lên phục hồi kinh tế sau đại dịch

TTTĐ - Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Unilever Việt Nam phối hợp cùng Cơ quan Liên Hiệp Quốc về Phụ nữ (UN Women), Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đại sứ quán Vương quốc Anh, ngân hàng Standard Chartered và Facebook tổ chức hội thảo trực tuyến “Phụ nữ vươn lên thúc đẩy phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid-19”.
Khởi động chương trình Startup Tribe khu vực Châu Á - Thái Bình Dương

Khởi động chương trình Startup Tribe khu vực Châu Á - Thái Bình Dương

TTTĐ - Nền tảng giao tiếp toàn cầu Infobip đã tổ chức hội thảo trực tuyến “Giúp công ty khởi nghiệp tương tác với thế hệ khách hàng tiếp theo” nhằm ra mắt chương trình Infobip Startup Tribe tại thị trường Châu Á - Thái Bình Dương (APAC) với sự tham gia của nhiều công ty khởi nghiệp trong khu vực.
Top 5 nhà hàng được “săn lùng” nhiều nhất dịp 20/10

Top 5 nhà hàng được “săn lùng” nhiều nhất dịp 20/10

TTTĐ - Các nhà hàng, trung tâm thương mại đồng loạt mở cửa trở lại ngay trước thềm 20/10 đã giúp phái mạnh “thở phào”. Giờ đây việc chọn quà, chọn chỗ đi chơi dành cho những người phụ nữ yêu thương đã có “chỗ dựa” đáng tin cậy từ các chuỗi TTTM lớn với nhiều lựa chọn an toàn và đa dạng.
Kiểm soát tốt dịch bệnh đàn vật nuôi, đảm bảo cung ứng thực phẩm cuối năm

Kiểm soát tốt dịch bệnh đàn vật nuôi, đảm bảo cung ứng thực phẩm cuối năm

TTTĐ - Từ giờ đến cuối năm, thời tiết sẽ diễn biến phức tạp, tạo điều kiện cho dịch bệnh lây lan và phát triển trên đàn vật nuôi. Do đó, các địa phương cần chủ động kiểm soát tốt diễn biến dịch để kịp thời đảm bảo chuỗi cung ứng thực phẩm trong những tháng cuối năm, đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
Liberty là công ty bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam nhận “cú đúp”

Liberty là công ty bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam nhận “cú đúp”

TTTĐ - Công ty Bảo hiểm Liberty tự hào là công ty bảo hiểm duy nhất tại Việt Nam vinh dự được nhận cùng lúc hai giải thưởng danh giá về Dịch vụ tài chính Việt Nam tiêu biểu 2021: “Công ty Bảo hiểm phi nhân thọ có sản phẩm dịch vụ sáng tạo tiêu biểu” với sản phẩm Gói Bảo hiểm xe ô tô toàn diện Liberty – Liberty AutoCare và “Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ được khách hàng hài lòng về trải nghiệm số nhất” tại lễ trao giải trực tuyến được tổ chức vào ngày 7/10/2021.
Xem phiên bản di động