Quảng Nam cho học sinh nghỉ học từ ngày 4/5

Giáo dục -
In bài viết

TTTĐ - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Quảng Nam cho học sinh các cấp nghỉ học từ ngày 4/5 đến khi có thông báo mới.

Quảng Nam: Các dự án của Công ty Bách Đạt An kéo dài đến khi nào? Quảng Nam lên phương án cách ly các trường hợp từng đến 14 địa điểm liên quan đến Covid-19 Quảng Nam: Yêu cầu Công ty STO dừng thực hiện giai đoạn 3 dự án nhà ở thu nhập thấp Quảng Nam: Xử lý nghiêm người không khai báo y tế khi về từ các địa phương có ca dương tính Covid-19
rường THPT Trần Quý Cáp, TP Hội An
Trường THPT Trần Quý Cáp, TP Hội An (Quảng Nam)

Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhất là trong kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 kéo dài, người dân đi lại nhiều, nguy cơ lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng... UBND tỉnh Quảng Nam vừa có văn bản cho trẻ trong độ tuổi nhà trẻ, mầm non, học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên, sinh viên, học viên Trường Chính trị, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh được nghỉ học từ ngày 4/5/2021 đến khi có thông báo mới.

UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu, Trường Chính trị, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND các huyện, thị xã, thành phố tập trung triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học.

Cùng với đó, các đơn vị, trường học thực hiện nghiêm văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế và UBND tỉnh về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phụ trách.

N.Dương
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Sinh viên nhân văn cùng nhau “trao vỏ - tỏ tình”

Sinh viên nhân văn cùng nhau “trao vỏ - tỏ tình”

TTTĐ - Dự án “Thu gom vỏ chai nhựa” - bắt đầu được tổ chức tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) từ ngày 24/4 đến ngày 30/4/2021 đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên trong trường tham gia.
Tin khác
[Xem thêm]
144 học sinh được miễn thi tốt nghiệp THPT

144 học sinh được miễn thi tốt nghiệp THPT

TTTĐ - Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị miễn kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển thẳng vào đại học đối với 144 học sinh dự thi Kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế.
Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc cung cấp thông tin hai gói thầu mua sắm thiết bị phòng Tin học

Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc cung cấp thông tin hai gói thầu mua sắm thiết bị phòng Tin học

TTTĐ - Trước thông tin phản ánh về giá trang thiết bị ở các gói thầu mua sắm ở Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc. Sáng 6/5, ông Phạm Khương Duy, Phó giám đốc Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc chủ trì cung cấp thông tin các cơ quan báo chí về việc mua mua sắm thiết bị phòng tin học cho các cơ sở giáo dục trên địa bàn để phục vụ chương trình giáo duc phổ thông mới.
Xem phiên bản di động