Quảng Nam cho phép mở cửa lại vũ trường, karaoke

Xã hội -

TTTĐ - Ngày 11/6, ông Trần Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã kí quyết định số 1581/QĐ-UBND, cho phép mở cửa trở lại các dịch vụ vũ trường, karaoke sau thời gian dài tạm đóng cửa để phòng, chống dịch Covid-19.

quang nam cho phep mo cua lai vu truong karaoke

Hình minh họa (Nguồn Internet)

Theo đó, UBND tỉnh Quảng Nam cho phép mở cửa trở lại các dịch vụ vũ trường, karaoke trên địa bàn toàn tỉnh kể từ ngày 11/6.

Trước đó, ngày 17/3, UBND tỉnh Quảng Nam đã có văn bản yêu cầu tạm đình chỉ dịch vụ truy nhập Internet công cộng, trò chơi điện tử; Dịch vụ quán bar, vũ trường, karaoke; Dịch vụ massage; khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim.

Đến ngày 23/4, Quảng Nam cho phép các hoạt động du lịch mở lại, trừ việc đón khách ở địa phương có nguy cơ cao. Các hoạt động như lễ hội, hội thi, hội diễn, các bãi tắm biển tiếp tục tạm dừng.

Ngoài ra, dịch vụ như quán bar, vũ trường, spa, thẩm mỹ, Internet công cộng, rạp chiếu phim hay karaoke vẫn chưa được hoạt động trở lại.

Đến ngày 8/5, UBND tỉnh Quảng Nam ra văn bản tiếp tục tạm dừng các hoạt động vũ trường, karaoke để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đến nay, khi tình hình dịch bệnh cơ bản được kiểm soát thì các hoạt động vũ trường, karaoke mới được chính quyền địa phương này cho phép hoạt động trở lại.

Bài liên quan

Bỏ quy định giãn cách đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh, thương mại, dịch vụ

Hải Phòng: Cho phép tổ chức các sự kiện không giới hạn người tham dự

Thủ tướng Chính phủ đồng ý mở lại karaoke, vũ trường

Đà Nẵng cho phép dịch vụ quán Bar được hoạt động trở lại

Phan Nguyên

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

32 truong hop vi pham trat tu xay dung con ton dong chua duoc xu ly

32 trường hợp vi phạm trật tự xây dựng còn tồn đọng chưa được xử lý

TTTĐ - Ngày 5/8, Sở Xây dựng Hà Nội thông tin, từ tháng 4/2020 đến nay, các quận, huyện có công trình vi phạm tồn đọng chưa giải quyết thêm được trường hợp nào. Công tác xử lý vi phạm trật tự xây dựng tồn đọng năm 2015-2016 không đạt kết quả và tiến độ theo chỉ đạo của UBND thành phố.

Tin khác

[Xem thêm]
bluezone truy vet nguoi benh bao ve nguoi dung 2424h

Bluezone truy vết người bệnh, bảo vệ người dùng 24/24h

TTTĐ - Bluezone có cơ chế hoạt động như chiếc radar dò tìm, truy vết các trường hợp F1, F2 khi xuất hiện ca dương tính với SARS-CoV-2. Tính năng được ví như chiếc "khẩu trang điện tử" này đã đạt trên 1 triệu người dùng sau đợt đẩy mạnh triển khai.
nguoi lai xe truong son va mo hinh khoan chui van tai nhung nam dau doi moi

Người lái xe Trường Sơn và mô hình “khoán chui vận tải” những năm đầu đổi mới

TTTĐ - Hơn 30 năm trước, ngành vận tải tỉnh Hải Hưng (nay là hai tỉnh Hải Dương và Hưng Yên), có một mô hình “khoán xe chui” thời kỳ hậu bao cấp. Đây là mô hình nổi tiếng không kém khoán hộ trong nông nghiệp của ông Kim Ngọc. Tác giả của mô hình “khoán xe” ngày ấy là cựu chiến binh Hoàng Chính Hòa, nguyên chiến sĩ lái xe Trường Sơn thuộc Đại đội 1 (Tiểu đoàn 52, Trung đoàn 11, Sư đoàn 571).
5 tinh mien trung tay nguyen chi tra luong huu tro cap bhxh gop 1 ky

5 tỉnh miền Trung, Tây Nguyên chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH gộp 1 kỳ

TTTĐ - BHXH Việt Nam vừa có Công văn số 2453/BHXH-TCKT và 2456/BHXH-TCKT gửi Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và BHXH 5 tỉnh, thành phố: Đà Nẵng, Quảng Nam, Thừa Thiên - Huế, Quảng Ngãi và Đắk Lắk về việc chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) tháng 8, 9/2020 trong thời gian tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Xem phiên bản di động