Thứ hai 03/10/2022 11:32 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Quảng Nam: Hỗ trợ 36 tỉ đồng cho 18 địa phương để chuyển đổi số

Chuyển đổi số -
In bài viết

TTTĐ - Tỉnh Quảng Nam vừa phân bổ kinh phí cho 18 huyện, thị xã, thành phố để mua sắm thiết bị, vận hành và bảo trì hệ thống công nghệ thông tin.

Quảng Nam: Tháo gỡ vướng mắc tại các khu tái định cư vùng Đông Duy Xuyên Văn phòng đăng ký đất đai TX Điện Bàn đã tiếp nhận hồ sơ của công dân sau phản ánh Quảng Nam: Trung tâm Phát triển quỹ đất Điện Bàn cần sớm trả lời đơn cho người dân Quảng Nam: Bất động sản công nghiệp - diện mạo mới đô thị Duy Xuyên Quảng Nam: Công ty M.E.I "chây ì" đóng cửa mỏ đất tại huyện Núi Thành
Quảng Nam: Hỗ trợ 36 tỉ đồng cho 18 địa phương để chuyển đổi số
Tỉnh Quảng Nam đang tập trung đẩy nhanh việc chuyển đổi số (Ảnh: CTV)

UBND tỉnh Quảng Nam vừa có Quyết định số 2421/QĐ-UBND ngày 16/9/2022 về việc phân bổ nguồn vượt thu, tiết kiệm chi và tiền sử dụng đất năm 2021 chuyển sang năm 2022.

Ngoài việc hỗ trợ cân đối thu ngân sách cho các địa phương thì tỉnh Quảng Nam thống nhất hỗ trợ cho 18 huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh số tiền 36 tỉ đồng (mỗi địa phương 2 tỉ đồng) để thực hiện nhiệm vụ phát triển công nghệ thông tin, xây dựng chính quyền số.

Trước đó, HĐND tỉnh Quảng Nam cũng đã ban hành quy định về phân cấp nguồn thu, nhiệm vụ chi và định mức phân bổ dự toán chi thường xuyên ngân sách các cấp thuộc ngân sách địa phương năm 2022.

Cụ thể, tỉnh phân bổ 24,1 tỉ đồng cho 214 xã (mỗi xã 100 triệu đồng) và 18 tỉ đồng cho 18 huyện, thị xã, thành phố (mỗi địa phương 1 tỉ đồng) để mua sắm thiết bị, vận hành và bảo trì hệ thống công nghệ thông tin (kể cả phần mềm) phục vụ chuyển đổi số.

P.V
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Hẹn hò trực tuyến cũng cần sự dũng cảm

Hẹn hò trực tuyến cũng cần sự dũng cảm

TTTĐ - Tinder là nơi giúp những người trẻ trải nghiệm cuộc sống một cách chân thực và là nơi mọi người có cơ hội tìm thấy những người cùng chí hướng. Mỗi cuộc gặp gỡ trên Tinder sẽ dẫn lối bạn đến một cuộc phiêu lưu thú vị với nhiều cảm xúc trải nghiệm hẹn hò.
Tin khác
[Xem thêm]
TikTok chính thức ra mắt TikTok Now - công cụ mới hỗ trợ người dùng sáng tạo và kết nối

TikTok chính thức ra mắt TikTok Now - công cụ mới hỗ trợ người dùng sáng tạo và kết nối

TTTĐ - TikTok, nền tảng video dạng ngắn hàng đầu thế giới, chính thức ra mắt TikTok Now - công cụ giải trí và kết nối mới nhất nhằm hỗ trợ người dùng chia sẻ những khoảnh khắc chân thực mỗi ngày tới những người thân yêu. Hơn thế nữa, TikTok Now mang đến một trải nghiệm sáng tạo hoàn toàn mới, giúp gắn kết mối quan hệ với các thành viên thân thiết.
Be, Cake ra mắt thẻ tín dụng Be-Cake Visa nâng cao trải nghiệm thanh toán số

Be, Cake ra mắt thẻ tín dụng Be-Cake Visa nâng cao trải nghiệm thanh toán số

TTTĐ - Cake by VPBank (Cake), ngân hàng số với lượng người dùng hàng đầu Việt Nam, Be – nền tảng phát triển nhất của Việt Nam trong lĩnh vực vận tải công nghệ và Visa – công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới – ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng đồng thương hiệu đầu tiên trên thị trường. Thẻ tín dụng Be-Cake cung cấp nhiều lợi ích toàn diện cùng chương trình miễn phí thường niên và hoàn tiền cao nhất thị trường 20%.
F-Secure và Thế Giới Di Động hợp tác cung cấp phần mềm an ninh mạng

F-Secure và Thế Giới Di Động hợp tác cung cấp phần mềm an ninh mạng

TTTĐ - F-Secure, công ty toàn cầu trong lĩnh vực an ninh mạng sẽ hợp tác Cty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) để mang phần mềm F-Secure TOTAL đến với người dùng Việt Nam. Giải pháp bảo mật đơn giản và thông minh này sẽ có mặt tại hơn 3.200 cửa hàng thegioididong.com và Điện máy Xanh của MWG.
Tái hiện Tết Trung thu truyền thống bằng công nghệ VR

Tái hiện Tết Trung thu truyền thống bằng công nghệ VR

TTTĐ - Mùa trung thu năm nay, Đội Thanh niên tình nguyện (TNTN) Hoa phượng đỏ trường THPT Thái Phiên (TP Hải Phòng) đã mang Tết Trung thu đầy ý nghĩa đến nhiều trẻ em trên địa bàn thành phố không chỉ là những phần quà ý nghĩa mà còn là công nghệ giúp trẻ em hiểu thêm về ý nghĩa của ngày Tết Đoàn viên.
Xem phiên bản di động