Quảng Nam: Hội Nông dân Điện Bàn dẫn đầu thi đua cụm đồng bằng năm 2021

Nông thôn mới -
In bài viết

TTTĐ - Với tổng điểm 972,5 điểm, Hội Nông dân (HND) thị xã Điện Bàn dẫn đầu thi đua Công tác Hội và phong trào Nông dân năm 2021 cụm đồng bằng của tỉnh Quảng Nam.

Quảng Nam: Phát hiện nhiều ca dương tính, Điện Bàn ra công văn khẩn Quảng Nam: Phát hiện nhiều ca dương tính, Điện Bàn ra công văn khẩn
Nutifood đầu tư vào sâm Ngọc Linh, cú hích lớn cho sự phát triển Nutifood đầu tư vào sâm Ngọc Linh, cú hích lớn cho sự phát triển "quốc bảo" Việt Nam
Quảng Nam: Khởi tố đối tượng ở huyện Thăng Bình về tội giết người Quảng Nam: Khởi tố đối tượng ở huyện Thăng Bình về tội giết người
Quảng Nam: Dự án khu dân cư phố chợ Chiên Đàn nằm ngay trên vùng chứa lũ Quảng Nam: Dự án khu dân cư phố chợ Chiên Đàn nằm ngay trên vùng chứa lũ
năm 2021, HND thị xã đã có nhiều nổ lực trong việc thực hiện mục tiêu kép “Vừa phòng chống dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế xã hội”
Năm 2021, HND thị xã đã có nhiều nổ lực trong việc thực hiện mục tiêu kép “Vừa phòng chống dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế xã hội”

HND tỉnh Quảng Nam vừa có công văn số 877/CV-HNDT về việc công nhận kết quả thi đua Công tác Hội và phong trào Nông dân năm 2021 trên địa bàn toàn tỉnh.

Theo đó, HND tỉnh Quảng Nam công nhận 8/18 đơn vị đạt danh hiệu thi đua xuất sắc, trong đó có 4 đơn vị cụm đồng bằng gồm: Điện Bàn, Quế Sơn, Phú Ninh và Thăng Bình và 4 đơn vị cụm Miền Núi là Hiệp Đức, Tiên Phước, Tây Giang và Nông Sơn.

Năm 2021, nhiều mô hình phát triển kinh tế hiệu quả
Năm 2021, HND thị xã Điện Bàn triển khai nhiều mô hình phát triển kinh tế hiệu quả

Với tổng điểm 972,5 điểm (trong đó điểm thưởng là 63,5 điểm), HND thị xã Điện Bàn dẫn đầu thi đua Công tác Hội và phong trào Nông dân năm 2021 cụm đồng bằng. Xếp vị thứ hai là đơn vị Quế Sơn với 964,9 điểm, thứ ba là đơn vị HND Phú Ninh, với 961,1 điểm.

Đối với cụm vùng núi, đơn vị HND Hiệp Đức xếp vị thứ nhất với 961,6 điểm, vị xếp thứ hai là đơn vị 942,1 điểm và vị thứ ba là đơn vị HND Tây Giang với 940,4 điểm.

Trao học bổng

Được biết, năm 2021 cũng là năm thứ 4 liên tiếp đơn vị HND Điện Bàn dẫn đầu thi đua toàn tỉnh Quảng Nam.

Ông Đặng Hữu Tú, Chủ tịch HND thị xã Điện Bàn cho biết, năm 2021, HND thị xã đã có nhiều nỗ lực trong việc thực hiện mục tiêu kép “Vừa phòng chống dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế xã hội”. Bên cạnh đó, Hội Nông dân đã gắn hoạt động Hội phù hợp với công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19, với nhiều mô hình, cách làm tiêu biểu điển hình.

Hồng Hoa
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Dùng sức khỏe của chính mình để “bảo hành” rau sạch

Dùng sức khỏe của chính mình để “bảo hành” rau sạch

TTTĐ - Rau sạch của gia đình ông bà Cuối Quý (Đan Phượng, Hà Nội) từ nhiều năm qua đã chứng minh được giá trị chân thực của hai chữ “an toàn” đối với người tiêu dùng. Chủ vườn tự tin ăn rau vừa hái liền tay khỏi gốc như lời tuyên bố chắc chắn rằng: Tôi dùng chính sức khỏe của bản thân để đảm bảo cho những sản phẩm này!
Điểm mặt các dịch bệnh thường xuất hiện trên đàn vật nuôi mùa Đông - Xuân

Điểm mặt các dịch bệnh thường xuất hiện trên đàn vật nuôi mùa Đông - Xuân

TTTĐ - Hiện nay, thời tiết miền Bắc đang trong những ngày lạnh nhất từ đầu mùa Đông đến nay, điều này sẽ gây ảnh hưởng đến sức đề kháng của đàn vật nuôi, đồng thời cũng tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều loại virus sinh sôi, này nở, gây hại cho đàn gia sức, gia cầm. Do đó, các hộ chăn nuôi cần tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh cho vật nuôi.
Xem phiên bản di động