Quảng Nam: Một doanh nghiệp tặng quà cho 18 chốt chặn phòng, chống Covid-19 tại Điện Bàn

Xã hội -

TTTĐ - Doanh nghiệp Thành Phúc tại phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam vừa phối hợp với Công an thị xã tổ chức thăm, tặng quà cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt chặn phòng chống Covid-19 trên địa bàn.

BN719 ở Quảng Nam là thợ cắt tóc có lịch trình tiếp xúc dày đặc Quảng Nam: 3 ca mắc mới Covid-19 đều có mặt tại các đám tang Quảng Nam: Tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp Quảng Nam được tặng 8 máy thở hỗ trợ công tác điều trị bệnh nhân Covid-19 Lịch trình di chuyển của 2 bệnh nhân mắc Covid-19 tại Quảng Nam
3623 tp9
Đại diện Công ty Thành Phúc tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt chặn

Theo đó, nhiều các nhu yếu phẩm thiết yếu như: Mỳ tôm, trứng, thịt hộp, sữa, nước uống đóng chai đã được doanh nghiệp Thành Phúc trực tiếp trao tặng tại các chốt chặn trên địa bàn thị xã Điện Bàn.

3559 tp3
3555 tp2

Đại diện doanh nghiệp Thành Phúc cho biết: "Là doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn thị xã, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, chúng tôi mong muốn cùng đồng hành với các lực lượng, đặc biệt là lực lượng tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid-19, để phần nào động viên, khích lệ tinh thần cho những người làm nhiệm vụ tại đây".

3551 tp1
3603 tp4

Hiện, thị xã Điện Bàn đã thành lập 20 chốt chặn kiểm soát y tế, cùng hàng chục chốt chặn tại các khu vực bị phong tỏa ở các phường, xã do có nguy cơ lây nhiễm Covid-19 cao với lực lượng tham gia rất lớn.

3611 tp6
Hiện, trên địa bàn TX Điện Bàn đã thành lập 18 chốt chặn phòng, chống dịch Covid-19
3615 tp7

Đại diện lãnh đạo Công an thị xã Điện Bàn cho biết, do tính chất cấp bách, tất cả các chốt chặn trên địa bàn thị xã thực hiện nhiệm vụ 24/24 giờ được chia thành 3 ca. Lực lượng được huy động tham gia tại các chốt là rất lớn gồm nhiều thành phần như: Công an, dân phòng, cán bộ địa phương, các đoàn thể, thanh niên tình nguyện… Mỗi ca làm nhiệm vụ tới 8 tiếng đồng hồ nên anh em rất vất vả. Việc các tập thể, cá nhân đến tận chốt tặng quà, động viên sẽ tạo thêm động lực cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các vị trí chốt chặn.

3631 tp13
Đại diện lãnh đạo Công an thị xã đi kiểm tra và động viên lực lượng tại các chốt trực đêm
3607 tp5

Được biết, ngoài việc phối hợp với Công an thị xã Điện Bàn trực tiếp tặng quà tại 18 chốt chặn trên địa bàn thị xã, Công ty Thành Phúc còn hỗ trợ UBMTTQ Việt Nam thị xã Điện Bàn 50 triệu đồng, Công an thị xã Điện Bàn 20 triệu đồng, UBMTTQ Việt Nam phường Điện Dương (Điện Bàn) 10 triệu đồng, UBMTTQ huyện Đại Lộc 20 triệu đồng, UBMTTQ xã Đại An (Đại Lộc) 20 triệu đồng, nhằm góp phần hỗ trợ phần nào cho các lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.

3627 tp12
3547 tp 10
N.Dương
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Hà Nội: Tai nạn giao thông trên địa bàn giảm cả 3 tiêu chí

Hà Nội: Tai nạn giao thông trên địa bàn giảm cả 3 tiêu chí

TTTĐ - Ngày 1/10, Ban An toàn giao thông thành phố Hà Nội cho biết, trong 9 tháng năm 2020 (tính từ ngày 15/12/2019 đến ngày 14/9/2020), trên địa bàn thành phố xảy ra 716 vụ tai nạn giao thông, làm 301 người chết, 477 người bị thương. So sánh cùng kỳ năm 2019 giảm 242 vụ (25,26%), giảm 74 người chết (19,73%), giảm 125 người bị thương (20,76%).
Những trải nghiệm vừa thú vị vừa lãng mạn “nhất định phải thử” khi đi chơi cùng người ấy dịp Trung thu này

Những trải nghiệm vừa thú vị vừa lãng mạn “nhất định phải thử” khi đi chơi cùng người ấy dịp Trung thu này

TTTĐ - Trong tâm thức người Việt, Trung Thu không chỉ là Tết thiếu nhi, mà còn là dịp Tết đoàn viên gặp gỡ, là dịp lý tưởng để nghỉ ngơi và hẹn hò người thương hay vui chơi cùng bạn bè và gia đình. Hãy cùng khám phá những trải nghiệm vừa vui vừa ý nghĩa, lại không kém phần lãng mạn để cùng “người ấy” tận hưởng dịp Trung thu này nhé!
Đổi thay tích cực với với phong trào "5 không, 3 sạch"

Đổi thay tích cực với với phong trào "5 không, 3 sạch"

TTTĐ - "Không đói nghèo; không có người vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội; không bất bình đẳng giới; không vi phạm chính sách dân số; không có trẻ em suy dinh dưỡng; sạch nhà, sạch ngõ, sạch bếp" - đó là nội dung thi đua cụ thể trong phong trào "5 không, 3 sạch" mà các cấp Hội Phụ nữ thành phố Hà Nội đang tích cực triển khai.
Tin khác
[Xem thêm]
EVNHANOI lập phương án an toàn điện dịp lễ trọng đại của Thủ đô

EVNHANOI lập phương án an toàn điện dịp lễ trọng đại của Thủ đô

TTTĐ - Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVNHANOI) đã lập phương án đảm bảo điện an toàn, liên tục, ổn định và đảm bảo chất lượng điện năng cho toàn địa bàn Thủ đô Hà Nội trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XVII và lễ kỷ niệm 1010 năm Thăng Long Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 11/10/2020 đến hết ngày 13/10/2020.
Tin tức trong ngày 1/10: Thống nhất chủ trương thực hiện công trình cột mốc Km0 tại quận Hoàn Kiếm

Tin tức trong ngày 1/10: Thống nhất chủ trương thực hiện công trình cột mốc Km0 tại quận Hoàn Kiếm

TTTĐ - Tin tức trong ngày hôm nay (1/10) có những tin nóng 24h đáng chú ý sau: Thống nhất chủ trương thực hiện công trình cột mốc Km0 tại quận Hoàn Kiếm; Bắt quả tang 15 phương tiện khai thác cát trái phép trên sông Hồng; Năm 2021, Việt Nam thử nghiệm lâm sàng vắc-xin Covid-19 giai đoạn II và III.
"Tham vấn về sáng kiến: Hà Nội - Thành phố sáng tạo”: Cơ hội hợp tác, nâng cao vị thế Thủ đô nghìn năm văn hiến

"Tham vấn về sáng kiến: Hà Nội - Thành phố sáng tạo”: Cơ hội hợp tác, nâng cao vị thế Thủ đô nghìn năm văn hiến

TTTĐ - Gần 100 đại biểu là đại điện các Bộ, ngành, các tổ chức quốc tế sẽ tham dự tọa đàm cấp cao “Tham vấn về sáng kiến: Hà Nội - Thành phố sáng tạo” do UBND thành phố Hà Nội và văn phòng UNESCO tại Việt Nam tổ chức vào ngày 2/10/2020 tại Hà Nội.
Xem phiên bản di động