Quảng Nam: Thông báo khẩn tìm người từng đến quán Cà phê Bảo ở Hội An

Sức khỏe -
In bài viết

TTTĐ - Những người đã từng đến quán cà phê Bảo tại TP Hội An (Quảng Nam) từ ngày 15/7/2021 - 24/7/2021, khẩn trương khai báo y tế và tạm tự cách ly tại nơi ở, chờ hướng dẫn của cơ quan chức năng.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam thăm bà con được đón về từ TP Hồ Chí Minh Quảng Nam: Một công nhân bị đất đá đè tử vong tại Công ty Vàng Phước Sơn Quảng Nam: Rủ nhau đi chích cá trong đêm, một người bị chém tử vong Ông Trần Anh Tuấn được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tối ngày 24/7/2021, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 TP Hội An phát đi thông báo khẩn tìm người từng đến quán cà phê Bảo (ngã tư đường Lê Hồng Phong - Tôn Đức Thắng, khối Hoà Thanh, phường Tân An.

Theo đó, những người từng đến quán cà phê Bảo trong khoảng thời gian từ ngày 15/7/2021 - 24/7/2021, thì khẩn trương khai báo y tế với trạm y tế địa phương. Đồng thời tạm tự cách ly tại nơi ở chờ thông báo hướng dẫn của cơ quan chức năng.

Những người thuộc diện F1, F2 phải tuân thủ theo sự điều hành của chính quyền địa phương và Ban chỉ đạo phòng chống dịch các cấp.

UBND TP Hội An yêu cầu, trong tối ngày 24/7 đến ngày 25/7/2021, người dân Hội An không được ra khỏi thành phố, trừ trường hợp đặc biệt được Ban chỉ đạo Phòng chống dịch thành phố, xã, phường nơi cư trú giải quyết cụ thể.

Ngoài ra, yêu cầu mọi người thông báo cho người thân của mình không đến TP Hội An trong đêm nay và ngày mai (25/7/2921), thành phố sẽ siết chặt hơn nữa các biện pháp phòng, chống dịch ngay trong sáng mai.

Hà My
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Nỗ lực chăm sóc F0 tại nhà ở TP Hồ Chí Minh

Nỗ lực chăm sóc F0 tại nhà ở TP Hồ Chí Minh

TTTĐ - Để góp phần giảm tải trong điều trị, giúp bệnh nhân mắc Covid-19 được tiếp cận y tế nhanh chóng, Bộ Y tế đã triển khai Chương trình điều trị có kiểm soát các trường hợp mắc Covid-19 tại nhà và cộng đồng ở TP Hồ Chí Minh.
Tin khác
[Xem thêm]
Mổ xuyên đêm cứu sống bệnh nhân u màng não

Mổ xuyên đêm cứu sống bệnh nhân u màng não

TTTĐ - Ngày 24/9, BSCK2 Phạm Thanh Phong, Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết các bác sĩ khoa Ngoại thần kinh vừa tiến hành phẫu thuật xuyên đêm cứu sống bệnh nhân u màng não chèn ép mô não, phù não nặng. Đây là ca phẫu thuật khó và bệnh nhân có nguy cơ tử vong cao nếu không phẫu thuật kịp thời.
Xem phiên bản di động