Quảng Nam: Trao tặng 200 phần quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19

Xã hội -

TTTĐ – 200 phần quà gồm gạo và nhu yếu phẩm vừa được Công ty Thành Phúc trao tặng cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Quảng Nam: Trốn khỏi khu phong tỏa, bị xử phạt 3,5 triệu đồng Quảng Nam: Sau Thăng Bình, huyện Đại Lộc được kết thúc cách ly xã hội Quảng Nam: Xử phạt 41 trường hợp vi phạm phòng, chống dịch tại Điện Bàn Quảng Nam: Kết thúc phong tỏa cách ly một phần khối phố An Hội
4650 tq3
200 phần quà đã được trao tặng cho những người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19

Sáng 23/8, Công ty Thành Phúc phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam, các tổ chức, đoàn thể của phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam tiến hành trao tặng 200 phần quà cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn do bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

4656 tq5
Nhiều hộ dân trên địa bàn phường Điện Dương bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch bệnh

Đại diện Công ty Thành Phúc cho biết: "Là doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn phường, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, rất nhiều người dân đã bị ảnh hưởng không nhỏ, chúng tôi mong muốn được đóng góp phần nào để chia sẻ bớt khó khăn với những hộ dân bị ảnh hưởng trực tiếp của dịch bệnh”.

4653 tq4
Đại diện Công ty Thành Phúc trao quà cho người dân

Theo đó, 200 phần quà gồm gạo và nhu yếu phẩm với tổng giá trị hơn 40 triệu đồng đã được Công ty Thành Phúc trực tiếp trao cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Ông Nguyễn Dũng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Điện Dương cho biết, hiện còn rất nhiều hộ dân trên địa bàn phường gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tính đến nay, Ủy ban Mặt trật tổ quốc Việt Nam phường đã phối hợp với các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trao tặng hàng trăm phần quà hỗ trợ cho bà con vượt qua giai đoạn khó khăn, chủ yếu là gạo và nhu yếu phẩm.

4702 tq7
Tính đến nay UBMTTQ Việt Nam phường Điện Dương đã trao hàng trăm phần quà cho người dân trên địa bàn gặp khó khăn do dịch bệnh

“Chúng tôi ghi nhận và cảm ơn những tấm lòng thơm thảo của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa bàn phường đã tích cực hỗ trợ người dân, cũng như các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Tình hình dịch bệnh hiện nay vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhiều người dân vẫn đang gặp khó khăn. Theo đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Điện Dương kêu gọi sự ủng hộ, giúp đỡ hơn nữa từ các tổ chức, cá nhân cùng chung tay góp sức hỗ trợ người dân vượt qua giai đoạn khó khăn này”, ông Nguyễn Dũng chia sẻ.

4647 tq1
Lãnh đạo UBMTTQ phường Điện Dương trao phần quà cho người dân

Được biết, trước đó Công ty Thành Phúc cũng đã phối hợp với Công an thị xã Điện Bàn trực tiếp tặng quà tại 18 chốt chặn trên địa bàn thị xã; hỗ trợ UBMTTQ Việt Nam thị xã Điện Bàn 50 triệu đồng, Công an thị xã Điện Bàn 20 triệu đồng, UBMTTQ Việt Nam phường Điện Dương (Điện Bàn) 10 triệu đồng, UBMTTQ huyện Đại Lộc 20 triệu đồng, UBMTTQ xã Đại An (Đại Lộc) 20 triệu đồng.

4659 tq6
Các phần quà được trao là gạo và nhu yếu phẩm
N.Dương
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Thành lập khu rừng đặc dụng bảo vệ cảnh quan vịnh Hạ Long

Thành lập khu rừng đặc dụng bảo vệ cảnh quan vịnh Hạ Long

TTTĐ - UBND tỉnh Quảng Ninh đã có quyết định thành lập khu rừng đặc dụng bảo vệ cảnh quan vịnh Hạ Long. Mục tiêu của dự án là bảo tồn, phát triển các loài động, thực vật quý hiếm có giá trị cao, loài động, thực vật đang có nguy cơ bị xâm hại cao giúp xây dựng, bảo tồn phát triển cảnh quan vịnh Hạ Long theo hướng bền vững.
Phát huy hiệu quả mô hình đội xung kích phòng chống thiên tai cấp xã

Phát huy hiệu quả mô hình đội xung kích phòng chống thiên tai cấp xã

TTTĐ - Với phương châm “Giảm nhẹ rủi ro thiên tai bắt đầu từ cộng đồng”, 30 quận, huyện, thị xã của thành phố Hà Nội đã thành lập các đội xung kích phòng, chống thiên tai cấp xã, với sự tham gia của 64.948 người. Nhờ có lực lượng này nên nhiều địa phương đã giảm thiểu thiệt hại do thiên tai gây ra.
Tin khác
[Xem thêm]
Ngành Du lịch Bình Dương: Gieo tâm huyết, gặt thành công

Ngành Du lịch Bình Dương: Gieo tâm huyết, gặt thành công

TTTĐ - Có được những thành tựu như ngày nay, phải kể đến công sức, nỗ lực hết mình của các thế hệ lãnh đạo, nhân viên ngành Du lịch của tỉnh Bình Dương. “Gieo tâm huyết, gặt thành công”, đó chính là những gì họ đã làm để tăng nguồn thu cho tỉnh, đồng thời giới thiệu được Bình Dương đến với đông đảo bạn bè trong và ngoài nước.
Xem phiên bản di động