Quảng Nam: Vợ chồng trẻ bị nước lũ cuốn trôi thương tâm trong lúc trở về quê

Xã hội -

TTTĐ - Trong lúc lội bộ qua dòng nước lũ để về lại nhà sau buổi tiệc đám cưới tại huyện Duy Xuyên, vợ chồng anh Q (ngụ thị xã Điện Bàn) không may bị cuốn trôi, mất tích thương tâm.

Quảng Nam: Mưa vẫn xối xả, hàng trăm ngôi nhà dân bị chìm trong nước lũ Quảng Nam: Dùng ca nô đưa sản phụ chuyển dạ tại "rốn lũ" đến bệnh viện thành công Quảng Nam: Ra Công điện ứng phó tình hình mưa lớn, nâng mực nước hồ thủy điện để giảm lũ Quảng Nam: Phong tỏa tỉnh lộ 608 nối quốc lộ 1A vào TP Hội An Quảng Nam: Lũ về nhanh, phố cổ Hội An chìm trong biển nước
Quảng Nam: Vợ chồng trẻ bị nước lũ cuốn trôi thương tâm trong lúc trở về quê
Rất đông người dân theo dõi lực lượng tìm kiếm thi thể hai nạn nhân bị nước lũ cuốn trôi vào sáng ngày 11/10 (Ảnh: CTV)

Sáng 11/10, lực lượng chức năng của huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam) đã tìm được hai thi thể là vợ chồng bị nước lũ cuốn trôi.

Trước đó, vào sáng 10/10, vợ chồng anh Q đi dự tiệc đám cưới người thân tại xã Duy Hoà (huyện Duy Xuyên).

Đến 15 giờ chiều cùng ngày, vợ chồng anh Q bắt đầu điều khiển xe máy để trở về lại nhà tại thị xã Điện Bàn. Khi đến đoạn đường qua thôn Quảng Quế (xã Đại Hoà, huyện Đại Lộc), cả hai gặp cảnh nước lũ đang dâng nhanh và tràn qua đường.

Quảng Nam: Vợ chồng trẻ bị nước lũ cuốn trôi thương tâm trong lúc trở về quê
Thi thể người vợ được tìm thấy dưới dòng nước lũ đang chảy xiết (Ảnh: CTV)

Theo người dân, vào thời điểm trên, nước lũ đang ngập dưới đầu gối nhưng dòng chảy rất xiết, xe máy không thể lưu thông qua lại được. Tuy nhiên, do có con nhỏ (hơn 12 tháng tuổi) ở nhà, nên cả hai đã gửi xe máy lại nhà dân và lội bộ qua đoạn đường bị ngập.

Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, gia đình của vợ chồng anh Q không thể liên lạc được với hai nạn nhân.

Nghi ngờ vợ chồng anh Q bị nước lũ cuốn trôi, lực lượng chức năng của huyện Đại Lộc đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với người dân để tìm kiếm tung tích hai nạn nhân.

Đến sáng ngày 11/10, thi thể hai nạn nhân đã được lực lượng, người dân tìm thấy và bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

THANH PHONG
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Thông tin bão số 8 sắp vào biển Đông mạnh tới cấp 17 là giả mạo

Thông tin bão số 8 sắp vào biển Đông mạnh tới cấp 17 là giả mạo

TTTĐ - Từ hôm qua (19/10), trên một số Facbook, fanpage có đưa tin về việc cơ quan Khí tượng Nhật Bản dự báo bão số 8 có khả năng mạnh lên tới cấp 17 (cấp siêu bão) và đổ bộ vào Trung Bộ, thông tin này là hoàn toàn sai vì đến thời điểm này cơ quan Khí tượng Nhật Bản cũng như các nước khác không có dự báo như vậy.
Xem phiên bản di động