Quảng Ngãi: Tập đoàn TNG hỗ trợ kinh phí nâng cấp trường Tiểu học An Vĩnh

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Tập đoàn TNG Holdings Vietnam sẽ đồng hành với trường Tiểu học số 2 An Vĩnh, huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) nhằm chia sẻ những khăn để nâng cao chất lượng dạy và học.

Bài 3: "Cát tặc" rút ruột sông Trà Khúc làm loạn thị trường cát Quảng Ngãi Bài 2: "Cát tặc" rút ruột sông Trà Khúc ở Quảng Ngãi - “con voi chui lọt lỗ kim” Bài 1: Trắng đêm với cát tặc rút ruột sông Trà Khúc ở Quảng Ngãi Quảng Ngãi: Bí thư Tỉnh ủy đối thoại với thanh niên về khởi nghiệp
Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã trao cho Trường Tiểu học số 2 An Vĩnh hạng mục “Cải tạo và nâng cấp trường
Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đồng hành cùng trường Tiểu học số 2 An Vĩnh (Ảnh: VK)

Tập đoàn TNG Holdings Vietnam và UBND huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng, cải tạo, nâng cấp trường Tiểu học số 2 An Vĩnh sau thiệt hại do cơn bão số 9 vào cuối năm 2020.

Được biết, tổng kinh phí hỗ trợ xây dựng, sửa chữa hạ tầng nhà trường là 1 tỷ đồng, công trình chính thức được khởi công vào chiều 1/5/2021.

Bên cạnh đó, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam còn trao 5 suất học bổng (mỗi suất 10 triệu đồng) cho các em học sinh của trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 50 triệu đồng cho quỹ Công đoàn trường Tiểu học số 2 An Vĩnh.

Đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam chia sẻ, với sự phối hợp và nỗ lực của chính quyền địa phương và doanh nghiệp, công trình sẽ sớm được hoàn thiện và và đưa vào sử dụng trong thời gian sớm nhất, giúp thầy trò nhà trường yên tâm giảng dạy và học tập.

tổng kinh phí hỗ trợ xây dựng sửa chữa hạ tầng nhà trường là gần 1 tỷ đồng
Tổng kinh phí hỗ trợ xây dựng sửa chữa hạ tầng nhà trường là gần 1 tỷ đồng (Ảnh VK)

Được biết, TNG Holdings Vietnam tham gia vào thị trường Việt Nam từ năm 1996 trong lĩnh vực quản lý, phát triển khu công nghiệp. Sau 25 năm hình thành và phát triển, doanh nghiệp này đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác nhau với quy mô hoạt động trên cả nước với gần 5.000 cán bộ, nhân viên.

Ngoài ra, TNG Holdings Vietnam còn được biết đến là một trong những Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực như: Phát triển và quản lý bất động sản, cho thuê bất động sản; thương mại và dịch vụ; khách sạn - resort; năng lượng; nông nghiệp công nghệ cao và tài chính ngân hàng.

Hà My
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Nâng cao chất lượng cuộc sống cùng chương trình truyền hình “Cuộc sống xanh”

Nâng cao chất lượng cuộc sống cùng chương trình truyền hình “Cuộc sống xanh”

TTTĐ - Với sự hỗ trợ và đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS), Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội đã và đang phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức sản xuất, phát sóng Chương trình "Cuộc sống xanh" vào khung giờ khoảng 10h40 Chủ nhật hàng tuần; phát lại lần 1 vào 6h55 thứ 4 và phát lại lần 2 vào 7h50 thứ 6 tuần kế tiếp
Tin khác
[Xem thêm]
Những “chiến sĩ” Điện lực miền Bắc trong tâm dịch chống “giặc” Covid-19

Những “chiến sĩ” Điện lực miền Bắc trong tâm dịch chống “giặc” Covid-19

TTTĐ - Huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang) đến nay đã ghi nhận hơn 60 ca nhiễm Covid-19, là "điểm nóng" của tỉnh, nhiều thôn, xóm bị phong tỏa để khoanh vùng, truy vết, dập dịch. Trong những ngày này, với mỗi cán bộ, nhân viên của Công ty Điện lực (PC) Bắc Giang nói chung, Điện lực Việt Yên nói riêng, họ cũng đang tạm gác lại những mối lo toan để dốc sức thực hiện tốt nhất nhiệm vụ đảm bảo điện phục vụ Nhân dân, phục vụ công tác chống dịch bệnh tại địa phương.
Bản lĩnh người dầu khí trong đại dịch Covid-19

Bản lĩnh người dầu khí trong đại dịch Covid-19

TTTĐ - Trước diễn biến đại dịch Covid-19 phức tạp trong nước và các quốc gia láng giềng, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) cũng như các đơn vị thành viên đã và đang chủ động thắt chặt, tăng cường các giải pháp ứng phó dịch bệnh, chuyển từ “phòng ngự” sang “tấn công” với mục tiêu cao nhất đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người lao động, duy trì thông suốt hoạt động sản xuất kinh doanh.
Xem phiên bản di động