Thứ năm 06/10/2022 17:30 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Quảng Ninh: 100% cử tri huyện Cô Tô hoàn thành bầu cử đầu tiên

Xã hội -
In bài viết

TTTĐ - Đến 13h00, số cử tri toàn tỉnh Quảng Ninh đã tham gia bỏ phiếu là 899.989 cử tri đạt tỷ lệ 93,83% (Trong đó, cử tri liên quan đến Covid-19 đã cơ bản thực hiện xong quyền bầu cử).

Quảng Ninh: 1 thanh niên bị bắn tử vong sau xô xát Quảng Ninh: Xét nghiệm Covid-19 cho gần 40.000 cán bộ làm công tác bầu cử Quảng Ninh: Bắt giữ 1 tàu vỏ sắt vận chuyển đất san lấp không rõ nguồn gốc Quảng Ninh: Kỷ luật 2 nhân viên y tế vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19 Quảng Ninh: Phát hiện 8 đối tượng sử dụng ma túy trong căn hộ chung cư Quảng Ninh triển khai đăng ký xét nghiệm Covid-19 trực tuyến Quảng Ninh: Bắt giữ đối tượng trốn truy nã 25 năm về tội chiếm đoạt vũ khí quân đội

Theo báo cáo của Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Quảng Ninh, có 1.438 địa điểm bỏ phiếu trên địa bàn toàn tỉnh. Trong đó số khu vực bỏ phiếu có 100% cử tri tham gia bỏ phiếu là 525/1.438.

Cô Tô là địa phương đầu tiên hoàn thành công tác bầu cử với 100% cử tri tham gia bỏ phiếu.

Thời điểm hiện tại, các đơn vị hành chính cấp xã đã hoàn thành công tác bầu cử bao gồm 13/177 đơn vị: Xã Dân Chủ, Hòa Bình, Vũ Oai (thành phố Hạ Long); xã Đồng Tiến, Thanh Lân, thị trấn Cô Tô (huyện Cô Tô); xã Minh Cầm (huyện Ba Chẽ); xã Điền Xá, Hà Lâu (huyện Tiên Yên); xã Thủy An (thị xã Đông Triều); xã Minh Châu (huyện Vân Đồn); xã Cái Chiên (huyện Hải Hà), xã Tân Lập (huyện Đầm Hà).

Cô Tô là địa phương đầu tiên có 100% cử tri đi bầu cử
Cô Tô là địa phương đầu tiên có 100% cử tri đi bầu cử

Quảng Ninh có 5.830 cử tri tròn 18 tuổi, 26.437 cử tri cao tuổi (trên 80).

Hiện nay, tại một số địa phương miền Đông của tỉnh đã bắt đầu có mưa. Tình hình thời tiết chuyển biến xấu sẽ có thể ảnh hưởng đến việc đi bỏ phiếu của cử tri.

Vì vậy, hiện các tổ bầu cử tại các khu vực bỏ phiếu trên toàn tỉnh đang tập trung rà soát số lượng cử tri để bố trí lực lượng thực hiện vận động cử tri đi thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân đầy đủ. Đối với địa phương đã hoàn thành việc bỏ phiếu sẽ tiếp tục tăng cường công tác bảo vệ nghiêm, chặt chẽ hòm phiếu trước khi tiến hành kiểm phiếu theo quy định, không để xảy ra tình huống bị động, bất ngờ.

Ngọc Tiến
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Biểu dương 30 gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt tiêu biểu khối MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội

Biểu dương 30 gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt tiêu biểu khối MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội

TTTĐ - Trong không khí thi đua kỷ niệm 68 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2022), kỷ niệm 30 năm phát động phong trào thi đua yêu “Người tốt, việc tốt”, sáng 6/10, tại Phủ Chủ tịch, Cụm thi đua số 4, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) và các tổ chức chính trị-xã hội TP Hà Nội tổ chức Hội nghị Gặp mặt, biểu dương các gương điển hình tiên tiến, “Người tốt, việc tốt” tiêu biểu năm 2022.
"Bánh mỳ từ thiện" trao yêu thương lặng thầm…

"Bánh mỳ từ thiện" trao yêu thương lặng thầm…

TTTĐ - “Hạnh phúc là sẻ chia” - với tâm niệm đó, hơn 4 năm nay, anh Vũ Minh Châu (Bùi Xương Trạch, quận Thanh Xuân, Hà Nội) cùng những người bạn của mình đã sáng lập ra Đội bánh mỳ từ thiện Gierado và lặng thầm trao hàng triệu món quà tới những hoàn cảnh kém may mắn.
Trồng cây bảo vệ rừng, thân thiện với thiên nhiên "Vì một Việt Nam xanh"

Trồng cây bảo vệ rừng, thân thiện với thiên nhiên "Vì một Việt Nam xanh"

TTTĐ - Hướng về phát triển bền vững, sự hòa hợp giữa thiên nhiên - con người là mục tiêu nhiều doanh nghiệp thực hiện trong hành trình phát triển của mình. Đó là lý do Suntory PepsiCo Việt Nam luôn giữ vai trò tiên phong trong việc thay đổi nhận thức cộng đồng và khởi xướng chuỗi hành động vì môi trường. Nổi bật trong số đó là các sáng kiến áp dụng bao bì thân thiện với thiên nhiên và hoạt động trồng cây bảo vệ rừng.
Tin khác
[Xem thêm]
Nghệ An ước tính thiệt hại 800 tỷ đồng do mưa lũ

Nghệ An ước tính thiệt hại 800 tỷ đồng do mưa lũ

TTTĐ - Dù không nằm trong tâm bão nhưng những ảnh hưởng của cơn bão số 4 (bão Noru) vừa qua đã gây thiệt hại vô cùng to lớn tại Nghệ An khi gây ngập cục bộ nhiều nhà dân, cơ quan đóng trên địa bàn nhiều tuyến đường sạt lở, lũ quét và cả thiệt hại về người.
Nestlé công bố kế hoạch NESCAFÉ Plan 2030

Nestlé công bố kế hoạch NESCAFÉ Plan 2030

TTTĐ - NESCAFÉ - nhãn hiệu cà phê lớn nhất của Tập đoàn Nestlé và là một trong những thương hiệu cà phê được yêu thích trên thế giới, vừa công bố kế hoạch NESCAFÉ Plan 2030 mở rộng với mục tiêu hướng đến canh tác bền vững.
Nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH

Nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH

TTTĐ - Chào mừng kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) (4/10/1961 - 4/10/2022) và 21 năm Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy (4/10/2001 - 4/10/2022), Bộ Công an và các đơn vị trên địa bàn Thủ đô đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh những cống hiến của lực lượng PCCC&CNCH; Tuyên truyền, xây dựng phong trào toàn dân phòng cháy, chữa cháy…
Xem phiên bản di động