Quảng Ninh: 894 trường hợp có kết quả âm tính với Covid-19

Sức khỏe -

TTTĐ - Ngày 3/8, thông tin từ Sở Y tế Quảng Ninh cho biết, toàn tỉnh đã xét nghiệm nhanh được 894 trường hợp trở về từ địa phương có người mắc Covid-19.

Quảng Ninh: Mưa lớn gây sạt lở một số điểm trên địa bàn thành phố Hạ Long Quảng Ninh: Cảnh báo sạt lở, lũ quét và mưa lớn kéo dài ở một số địa phương Quảng Ninh test nhanh hơn 4.000 người về từ vùng dịch

Liên quan các trường hợp F1 của BN566, đi cùng chuyến xe từ Quảng Ngãi về Vân Đồn, hiện đã lấy mẫu xét nghiệm hai trường hợp, có kết quả âm tính.

Quảng Ninh hiện có 4.207 người trở về từ thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam đã thực hiện khai báo y tế; trong đó, có 1.265 người đã trở về qua thời gian 14 ngày.

4716 576 n bynw
Quảng Ninh test nhanh Covid-19 cho hơn 4.000 người trở về từ vùng dịch

Tổng số người đang được cách ly tại nhà trên địa bàn tỉnh là 3.576 người. Đến thời điểm này, không còn du khách Quảng Ninh đang lưu trú tại Đà Nẵng.

Với 894 trường hợp ra kết quả âm tinh với Covid-19 sau khi trở về từ vùng dịch, trong đó số trường hợp được làm xét nghiệm bằng RT-PCR là 182 người đều có kết quả âm tính.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, TP Hạ Long đã kích hoạt trở lại một loạt biện pháp phòng, chống dịch trong tình hình mới, nhằm bảo đảm an toàn cho cộng đồng và du khách; Đồng thời, duy trì ổn định xã hội, phát triển sản xuất, kinh doanh trong môi trường an toàn.

Quyết Tiến
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng: Nâng cao chất lượng, tạo dựng niềm tin

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng: Nâng cao chất lượng, tạo dựng niềm tin

TTTĐ - Trong nhiệm kỳ qua, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Sóc Trăng đã làm khá tốt chức năng, nhiệm vụ, từng bước tạo được niềm tin trong Nhân dân. Phóng viên báo Tuổi trẻ Thủ đô đã có cuộc phỏng vấn Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Lạc, Giám đốc BVĐK tỉnh Sóc Trăng, về những thành quả trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe Nhân dân của bệnh viện trong những năm qua.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động