Quảng Ninh cho học sinh nghỉ đến 30/4 để ngăn ngừa dịch Covid-19

Giáo dục -

TTTĐ - Ngày 14/4, UBND tỉnh Quảng Ninh vừa có văn bản hỏa tốc gửi Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng dịch Covid-19.

quang ninh cho hoc sinh nghi den 304 de ngan ngua dich covid 19

Học sinh tỉnh Quảng Ninh tiếp tục nghỉ học đến hết 30/4

Bài liên quan

Quảng Ninh: Đã tìm thấy bé trai gần 3 tuổi đi lạc trong rừng

Thợ cắt tóc ủng hộ 3 tấn gạo giúp người nghèo chống dịch Covid-19

Quảng Ninh: Phạt và buộc 3 người quay về nơi cư trú vì "vượt" chốt kiểm dịch Covid-19

Mẹ liệt sĩ 99 tuổi dùng tiền phụ cấp ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19

Quảng Ninh bổ sung hơn 41 tỷ đồng phục vụ chống dịch Covid-19

Lĩnh 9 tháng tù vì đánh lực lượng trực chốt Covid-19 khi bị nhắc đeo khẩu trang

Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính, UBND tỉnh Quảng Ninh thực hiện nghiêm, triệt để các giải pháp phòng, chống dịch đã đề ra trong giai đoạn cao điểm cách ly xã hội. Theo đó, UBND tỉnh chỉ đạo tiếp tục cho học sinh, học viên, sinh viên trên địa bàn tỉnh nghỉ học ở trường từ ngày 16/4 đến hết ngày 30/4/2020 để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

quang ninh cho hoc sinh nghi den 304 de ngan ngua dich covid 19
Công văn hỏa tốc của UBND tỉnh Quảng Ninh

Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố khẩn trương thông tin đến học sinh, phụ huynh về lịch nghỉ học.

Bên cạnh đó, giáo viên tiếp tục triển khai các hoạt động dạy học trực tuyến trên internet và trên kênh sóng truyền hình theo chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân tỉnh tại Kế hoạch số 63/KH-UBND ngày 31/3/2020.

Ngọc Hân - Tuệ Lâm

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

cham nhat ngay 268 ha noi hoan thanh cham thi tot nghiep thpt

Chậm nhất ngày 26/8, Hà Nội hoàn thành chấm thi tốt nghiệp THPT

TTTĐ - Toàn bộ bài thi của gần 79.000 thí sinh Hà Nội tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đã được 143 điểm thi bàn giao về điểm tập trung an toàn, bảo mật, có sự giám sát của lực lượng công an. Theo kế hoạch, chậm nhất vào ngày 26/8, Hà Nội hoàn thành việc chấm thi tốt nghiệp THPT.

Tin khác

[Xem thêm]
thieu de thi tot nghiep bai to hop mot so diem thi o quang ninh phai in sao gap

Thiếu đề thi tốt nghiệp bài tổ hợp, một số điểm thi ở Quảng Ninh phải in sao gấp

TTTĐ - Theo báo cáo của một số Trưởng Điểm thi, sau khi bóc bì đựng các bì đề thi môn thi thành phần của bài thi tổ hợp tại phòng thi để chuẩn bị cho môn thi thứ nhất, căn cứ vào số lượng đề thi ghi trên các bì đựng đề thi của môn thi thành phần đã phát hiện thiếu đề thi của môn thi thành phần thứ 2, thứ 3 của bài thi tổ hợp.
cuoc can dich ngoan muc cua hoc sinh khoi 9 truong thcs nguyen tri phuong

Cuộc cán đích ngoạn mục của học sinh khối 9 trường THCS Nguyễn Tri Phương

TTTĐ - Năm học 2019-2020 đã khép lại với bao nhiêu cảm xúc, đủ những cung bậc khác nhau cho tất cả mọi người và cả riêng cho những teen của ngôi trường xanh Nguyễn Tri Phương (Ba Đình, Hà Nội). Có lẽ chính vì thế, cuộc cán đích của các học sinh khối 9 trường THCS Nguyễn Tri Phương trong kì thi vào lớp 10 có thể coi như một cái kết có hậu rạng rỡ sau rất nhiều âu lo, áp lực, phấp phỏng và cả... hoang mang.
ky thi tot nghiep thpt nam 2020 da dap ung duoc muc tieu kep

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đã đáp ứng được mục tiêu kép

TTTĐ - Đánh giá sơ bộ, đến thời điểm này, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 vừa đảm bảo chống dịch đồng thời, đáp ứng được yêu cầu tổ chức thi gọn nhẹ, thiết thực, khách quan, công bằng với sự chỉ đạo sát sao của Thủ tướng Chính phủ; quyết tâm của Bộ GD&ĐT; sự vào cuộc mạnh mẽ của các địa phương trong cả nước, sự hỗ trợ của các bộ, ngành...
Xem phiên bản di động