Quảng Ninh: Đã tìm thấy bé trai gần 3 tuổi đi lạc trong rừng

Xã hội -

TTTĐ - Cháu bé gần 3 tuổi theo bố mẹ vào rừng làm việc thuê ở phường Bắc Sơn, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh bất ngờ bị lạc. Lúc này, hàng trăm người được huy động tìm cháu bé.

Quảng Ninh: Đã tìm thấy bé trai gần 3 tuổi đi lạc trong rừng

Lực lượng chức năng tiến hành điều tra và tìm kiếm cháu bé

Bài liên quan

Quảng Ninh: Phạt và buộc 3 người quay về nơi cư trú vì "vượt" chốt kiểm dịch Covid-19

Quảng Ninh bổ sung hơn 41 tỷ đồng phục vụ chống dịch Covid-19

Mẹ liệt sĩ 99 tuổi dùng tiền phụ cấp ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19

Quảng Ninh: Xử phạt 2 cơ sở kinh doanh dịch vụ không thực hiện quy định phòng chống dịch

Quảng Ninh: Sinh viên y khoa tình nguyện "xông pha" tuyến đầu chống dịch

Quảng Ninh hướng tới mục tiêu "Đổi mới tư duy, phát triển bền vững"

Sáng 13/4, lãnh đạo UBND phường Bắc Sơn, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh cho biết: "Đến 9h30 sáng nay, các lực lượng chức năng và người dân vẫn đang dốc sức tìm kiếm cháu bé gần 3 tuổi tạm trú tại khu 6, phường Bắc Sơn, TP Uông Bí do đi cùng bố mẹ bị lạc trong rừng".

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 12h ngày 12/4. Bố cháu là người Thủy Nguyên, TP Hải Phòng và mẹ người dân tộc (chưa rõ nguyên quán) đến phường Bắc Sơn, TP Uông Bí làm thuê. UBND phường Bắc Sơn cho biết, cháu bé bị lạc tên Mã Văn Thu (SN 2017) là con của ông MDT (SN 1955) và bà MTD (SN 1974), tạm trú tại tổ 27, khu 6 phường Bắc Sơn khi theo bố mẹ đi rừng.

Lúc mất tích cháu bé mặc áo len màu đỏ, quần vàng, đội mũ len hình con mèo màu trắng, đi giày.

Ngay sau khi nhận được tin báo của gia đình, UBND phường Bắc Sơn đã thông tin trên hệ thống loa truyền thanh huy động người dân cùng công an, Ban chỉ huy quân sự thành phố Uông Bí, kiểm lâm, đoàn viên thanh niên cùng người dân vẫn đang tìm kiếm, rà soát toàn bộ khu vực bé trai bị lạc để mong sớm tìm được cháu.

Tuy nhiên khu vực cháu bé mất tích là đồi trồng keo giáp ranh với 2 phường khác đặc biệt bố mẹ cháu không nhớ chính xác đã lạc con ở đâu nên gây nhiều khó khăn cho việc tìm kiếm.

Sau hơn 1 ngày thất lạc, cháu bé đã được nhóm đoàn viên, thanh niên tìm thấy tại đỉnh đồi tròn thuộc tổ 26 khu 6 phường Bắc Sơn, khi đang nằm trong hốc lá, đói lả và ướt nhèm. Ngay sau đó cháu bé được đưa về Trạm y tế phường Bắc Sơn chăm sóc và dần ổn định sức khỏe.

Ngọc Hân - Tuệ Lâm
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin tức trong ngày 30/10: Hà Tĩnh sơ tán khẩn hàng nghìn người khỏi vùng nguy cơ sạt lở

Tin tức trong ngày 30/10: Hà Tĩnh sơ tán khẩn hàng nghìn người khỏi vùng nguy cơ sạt lở

TTTĐ - Tin tức trong ngày hôm nay (30/10) có những tin nóng 24h đáng chú ý sau: Mưa lớn, nguy cơ sạt lở, Hà Tĩnh sơ tán khẩn hàng nghìn người đến nơi an toàn; Nhặt được 2 chỉ vàng trong quần áo cứu trợ, người đàn ông nghèo xin trả lại; Hỗ trợ hơn 50.000 doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ kinh doanh bền vững.
Tin khác
[Xem thêm]
Trung tâm Kiểm định kỹ thuật Sài Gòn được cấp phép huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động

Trung tâm Kiểm định kỹ thuật Sài Gòn được cấp phép huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động

TTTĐ - Là một trong những đơn vị được Cục An toàn lao động (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động dịch vụ huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động, Trung tâm Kiểm định kỹ thuật Sài Gòn - Chi nhánh Công ty TNHH Kinh tế kỹ thuật Sài Gòn đã xây dựng cho mình những nguyên tắc “chuẩn” trong phong cách làm việc, hướng tới các tiêu chí đạt hiệu quả cao nhất.
Giải đáp thắc mắc về chính sách tiền lương và bảo hiểm xã hội

Giải đáp thắc mắc về chính sách tiền lương và bảo hiểm xã hội

TTTĐ - Nhằm góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong cán bộ, công nhân viên chức lao động, sáng 29/10, báo Lao động Thủ đô phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Thường Tín tổ chức giao lưu trực tuyến với chủ đề “Chính sách tiền lương, bảo hiểm xã hội liên quan đến quyền, nghĩa vụ của người lao động và người sử dụng lao động”.
Xem phiên bản di động