Quảng Ninh: Đã tìm thấy bé trai gần 3 tuổi đi lạc trong rừng

Xã hội -

TTTĐ - Cháu bé gần 3 tuổi theo bố mẹ vào rừng làm việc thuê ở phường Bắc Sơn, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh bất ngờ bị lạc. Lúc này, hàng trăm người được huy động tìm cháu bé.

quang ninh da tim thay be trai gan 3 tuoi di lac trong rung

Lực lượng chức năng tiến hành điều tra và tìm kiếm cháu bé

Bài liên quan

Quảng Ninh: Phạt và buộc 3 người quay về nơi cư trú vì "vượt" chốt kiểm dịch Covid-19

Quảng Ninh bổ sung hơn 41 tỷ đồng phục vụ chống dịch Covid-19

Mẹ liệt sĩ 99 tuổi dùng tiền phụ cấp ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19

Quảng Ninh: Xử phạt 2 cơ sở kinh doanh dịch vụ không thực hiện quy định phòng chống dịch

Quảng Ninh: Sinh viên y khoa tình nguyện "xông pha" tuyến đầu chống dịch

Quảng Ninh hướng tới mục tiêu "Đổi mới tư duy, phát triển bền vững"

Sáng 13/4, lãnh đạo UBND phường Bắc Sơn, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh cho biết: "Đến 9h30 sáng nay, các lực lượng chức năng và người dân vẫn đang dốc sức tìm kiếm cháu bé gần 3 tuổi tạm trú tại khu 6, phường Bắc Sơn, TP Uông Bí do đi cùng bố mẹ bị lạc trong rừng".

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 12h ngày 12/4. Bố cháu là người Thủy Nguyên, TP Hải Phòng và mẹ người dân tộc (chưa rõ nguyên quán) đến phường Bắc Sơn, TP Uông Bí làm thuê. UBND phường Bắc Sơn cho biết, cháu bé bị lạc tên Mã Văn Thu (SN 2017) là con của ông MDT (SN 1955) và bà MTD (SN 1974), tạm trú tại tổ 27, khu 6 phường Bắc Sơn khi theo bố mẹ đi rừng.

Lúc mất tích cháu bé mặc áo len màu đỏ, quần vàng, đội mũ len hình con mèo màu trắng, đi giày.

Ngay sau khi nhận được tin báo của gia đình, UBND phường Bắc Sơn đã thông tin trên hệ thống loa truyền thanh huy động người dân cùng công an, Ban chỉ huy quân sự thành phố Uông Bí, kiểm lâm, đoàn viên thanh niên cùng người dân vẫn đang tìm kiếm, rà soát toàn bộ khu vực bé trai bị lạc để mong sớm tìm được cháu.

Tuy nhiên khu vực cháu bé mất tích là đồi trồng keo giáp ranh với 2 phường khác đặc biệt bố mẹ cháu không nhớ chính xác đã lạc con ở đâu nên gây nhiều khó khăn cho việc tìm kiếm.

Sau hơn 1 ngày thất lạc, cháu bé đã được nhóm đoàn viên, thanh niên tìm thấy tại đỉnh đồi tròn thuộc tổ 26 khu 6 phường Bắc Sơn, khi đang nằm trong hốc lá, đói lả và ướt nhèm. Ngay sau đó cháu bé được đưa về Trạm y tế phường Bắc Sơn chăm sóc và dần ổn định sức khỏe.

Ngọc Hân - Tuệ Lâm

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

tp hcm thi tot nghiep thpt 2020 thi sinh phai deo khau trang

TP HCM: Thi tốt nghiệp THPT 2020, thí sinh phải đeo khẩu trang

TTTĐ - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để đảm bảo an toàn cho kỳ thi THPT sắp diễn ra, ngày 5/8, Phó Chủ tịch UBND TP HCM Dương Anh Đức đã có văn bản gửi Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT năm 2020 về một số biện pháp an toàn cho kỳ thi.

Tin khác

[Xem thêm]
32 truong hop vi pham trat tu xay dung con ton dong chua duoc xu ly

32 trường hợp vi phạm trật tự xây dựng còn tồn đọng chưa được xử lý

TTTĐ - Ngày 5/8, Sở Xây dựng Hà Nội thông tin, từ tháng 4/2020 đến nay, các quận, huyện có công trình vi phạm tồn đọng chưa giải quyết thêm được trường hợp nào. Công tác xử lý vi phạm trật tự xây dựng tồn đọng năm 2015-2016 không đạt kết quả và tiến độ theo chỉ đạo của UBND thành phố.
Xem phiên bản di động