Chủ nhật 29/05/2022 03:49 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Quảng Ninh ghi nhận thêm 69 ca dương tính với SASR-CoV-2

Sức khỏe -
In bài viết

TTTĐ - Trong ngày 11/12, Quảng Ninh ghi nhận 69 ca mắc Covid-19 mới; trong đó Cẩm Phả 4 ca, Quảng Yên 11 ca, Uông Bí 15 ca, Hạ Long 17 ca, Đông Triều 22 ca.

Quảng Ninh ghi nhận thêm 28 ca dương tính với COVID-19 Quảng Ninh ghi nhận thêm 54 ca dương tính với COVID-19 Quảng Ninh ghi nhận thêm 17 ca dương tính COVID-19 Quảng Ninh lên kế hoạch tiêm vắc xin phòng COVID-19 mũi 3 cho người dân từ 18 tuổi Quảng Ninh ghi nhận thêm 36 ca nhiễm COVID-19 mới

Theo báo cáo của Sở Y tế, trong ngày 11/12/2021, Quảng Ninh ghi nhận 69 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 tại 5 địa phương: Cẩm Phả, Quảng Yên; Uông Bí; Hạ Long, Đông Triều. Trong đó: 26 trường hợp đã quản lý và cách ly, 43 trường hợp cộng đồng.

TP Cẩm Phả ghi nhận 4 trường hợp (1 trường hợp đã được quản lý và cách ly; 3 trường hợp cộng đồng). Trong đó 1 trường hợp đã được quản lý, giám sát có địa chỉ tại tỉnh Thái Bình là thuyền viên đi về từ tỉnh Long An.

3 trường hợp cộng đồng; trong đó: 2 trường hợp là các F1 tiếp xúc với F0 (do Hà Nội ghi nhận) xét nghiệm lần 1 cho kết quả khẳng định dương tính có địa chỉ tại Cẩm Trung (2); 1 trường hợp là người từ Hà Nội về Quảng Ninh để giám sát công trình tại công ty TTP, Cẩm Đông-Cẩm Phả làm test nhanh cho kết quả dương tính, địa chỉ ghi nhận Cẩm Đông (1).

Trong ngày 11/12 ghi nhận thêm 69 ca dương tính với COVID-19.
Trong ngày 11/12 ghi nhận thêm 69 ca dương tính với COVID-19.

Thị xã Quảng Yên ghi nhận 11 trường hợp (8 trường hợp đã được quản lý và cách ly; 3 trường hợp cộng đồng). Trong đó 8 trường hợp đã được quản lý và cách ly bao gồm: 5 trường hợp là công nhân làm việc tại công ty Regina Miracle –KCN Vsip Hải Phòng có địa chỉ phường Quảng Yên (1), Yên Hải (1), Liên Hòa (2), Hoàng Tân (1); 3 trường hợp là các F1 của các trường hợp bệnh ghi nhận những ngày trước đó liên quan đến ổ dịch KCN Vsip-Hải Phòng có địa chỉ Tiền An (2), phường Quảng Yên (1).

3 trường hợp cộng đồng là công nhân làm việc KCN Vsip-Hải Phòng có địa chỉ Sông Khoai (2), Phong Cốc (1).

TP Uông Bí ghi nhận 15 trường hợp cộng đồng trong đó: 6 trường hợp là công nhân làm việc tại công ty công ty Regina Miracle –KCN Vsip Hải Phòng có địa chỉ Phương Nam (5), Vàng Danh (1); 5 trường hợp là các F1 tiếp xúc với các trường hợp bệnh liên quan ổ dịch tại công ty Regina Miracle –KCN Vsip Hải Phòng có địa chỉ Phương Nam (5) được xét nghiệm lần 1 cho kết quả khẳng định dương tính; 04 trường hợp là các F1 tiếp xúc trường hợp bệnh (địa chỉ Trường hợpo Xanh, Hạ Long) có địa chỉ Phương Đông (1), Quang Trung (2), Trưng Vương (1) được làm xét nghiệm lần 1 cho kết quả khẳng định dương tính

Thêm 14 bệnh nhân mắc COVID-19 khỏi bệnh.
Thêm 14 bệnh nhân mắc COVID-19 khỏi bệnh.

TP Hạ Long ghi nhận 17 trường hợp (13 trường hợp đã được quản lý và cách ly; 4 trường hợp cộng đồng). Trong đó: 13 trường hợp đã được quản lý và cách ly trong đó: 8 trường hợp là công nhân làm việc tại công ty The Ruby-Hạ Long có địa chỉ Trường hợpo Xanh (8); 5 trường hợp là các F1 của các bệnh đã được ghi nhận những ngày trước đó có địa chỉ Trường hợpo Xanh (4), Hà Khánh (1).

4 trường hợp cộng đồng là các trường hợp có triệu chứng, tự làm test nhanh cho kết quả dương tính có địa chỉ Giếng Đáy (3), Yết Kiêu (1).

Thị xã Đông Triều ghi nhận 22 trường hợp (4 trường hợp đã quản lý và cách ly; 18 trường hợp cộng đồng). Trong đó: 4 trường hợp đã quản lý và cách ly là các F1 của các trường hợp bệnh ghi nhận những ngày trước đó có địa chỉ Yên Thọ (2), Mạo Khê (1), Bình Khê (1).

18 trường hợp cộng đồng trong đó: 06 trường hợp là công nhân làm việc tại công ty Than Mạo Khê được xét nghiệm sàng lọc cho kết quả dương tính có địa chỉ Mạo Khê (1), Yên Thọ (3), Hồng Thái Tây (1), Bình Khê (1); 6 trường hợp là công nhân làm việc tại công ty công ty Regina Miracle –KCN Vsip Hải Phòng có địa chỉ Hoàng Quế (2), Bình Khê (2), Tràng Lương (1), Mạo Khê (1); 6 trường hợp là các F1 của các trường hợp bệnh liên quan đến ổ dịch KCN Vsip Hải Phòng có địa chỉ Mạo Khê (4), Xuân Sơn (1), Yên Thọ (1) được xét nghiệm lần 1 cho kết quả khẳng định dương tính.

Trong ngày 11/12, toàn tỉnh đã có 14 bệnh nhân mắc Covid-19 khỏi bệnh. Hiện tại còn 371 trường hợp F0 đang được điều trị tại các cơ sở y tế.

Ngọc Tiến
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Các đối tượng nên hạn chế ăn vải

Các đối tượng nên hạn chế ăn vải

TTTĐ - Vải đang vào mùa tại nhiều địa phương miền Bắc. Tại Hà Nội, vải được bán nhiều trên các đường phố. Quả vải là một trong những trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ. Tuy nhiên, đối với một số nhóm người, không nên ăn vải vì sẽ có tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khoẻ.
Tin khác
[Xem thêm]
Tỷ lệ nam thanh niên hút thuốc lá giảm từ 45,3% xuống 42,3%

Tỷ lệ nam thanh niên hút thuốc lá giảm từ 45,3% xuống 42,3%

TTTĐ - Sáng 28/5, tại Học viện Thanh thiếu niên, Trung Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Y tế tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá 31/5 và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá từ ngày 25 - 31/5 với chủ đề do Tổ chức Y tế thế giới phát động: “Thuốc lá - mối đe dọa tới môi trường của chúng ta”.
Dược phẩm Tín Phong mang bí quyết ngăn chặn táo bón độc quyền từ Actinidin tới ông bà

Dược phẩm Tín Phong mang bí quyết ngăn chặn táo bón độc quyền từ Actinidin tới ông bà

TTTĐ - Táo bón là một trong những rối loạn khiến người già mệt mỏi nhất khi nó không chỉ gây khó chịu mà còn mang tới tiêu hóa chậm cho ông bà. Hiểu được nỗi lòng của người con khi thấy ba mẹ ăn ngày càng ít, Công ty Cổ phần Dược phẩm Tín Phong đã cùng với các bộ phận và liên kết cho ra đời men tiêu hóa E-zyms BIG nhằm phân phối chúng đến tận tay bạn với niềm tin cải thiện hệ tiêu hóa cho ba mẹ.
Xem phiên bản di động