Quảng Ninh: Hội thi xe tuyên truyền cổ động chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh

Văn hóa -

TTTĐ - Từ ngày 24-25/9 tại TP Hạ Long, Sở Văn hóa - Thể thao đã tổ chức diễu hành, tổng kết và trao giải Hội thi xe tuyên truyền cổ động chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại biểu dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trước thềm Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh Hội thảo xây dựng phương án quản lý rác thải nhựa bảo vệ môi trường sống của thủy, hải sản Điện lực Quảng Ninh sẵn sàng phương án cung cấp điện ổn định phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh Tỉnh đoàn Quảng Ninh tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh

Tham dự hội thi có 13 đội tuyên truyền đại diện cho các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh. Mỗi xe dự thi đều được trang bị hệ thống âm thanh, loa đài tuyên truyền, trang trí panô, tranh cổ động, khẩu hiệu, cờ, hoa… với các nội dung tuyên truyền mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; phản ánh thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh và các địa phương trong nhiệm kỳ 2015 - 2020 và diễu hành trên các tuyến đường trung tâm của TP Hạ Long.

Xe của huyện Tiên Yên và thị xã Quảng Yên được trao giải A.
Xe của huyện Tiên Yên và thị xã Quảng Yên được trao giải A

Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao 6 giải A, 7 giải B cho 13 đội; trong đó, giải A thuộc về đội xe của Tiên Yên, Bình Liêu, Ba Chẽ, Đầm Hà, Quảng Yên và Móng Cái.

Hội thi là dịp để biểu dương lực lượng làm công tác tuyên truyền cổ động trên địa bàn toàn tỉnh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ động viên các tầng lớp nhân dân phấn đấu thi đua thực hiện tốt mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà nghị quyết đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Đồng thời, hội thi cũng tạo điều kiện cho các đội tuyên truyền gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phát huy tính sáng tạo trong việc tuyên truyền cổ động chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ngọc Quyết - Trần Huyền
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tự thưởng một chuyến đi đến những địa điểm du lịch thú vị nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Tự thưởng một chuyến đi đến những địa điểm du lịch thú vị nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

TTTĐ - Ngày 20/10 còn gì tuyệt hơn một chuyến đi đáng nhớ, tới một địa điểm không quá xa để mừng ngày đặc biệt này? Với sứ mệnh giúp mọi người trải nghiệm thế giới dễ dàng hơn, Booking.com đã tổng hợp danh sách các điểm đến trải khắp Việt Nam để bạn có được chuyến du lịch thú vị nhất phù hợp với sở thích và đam mê của bạn.
Tin khác
[Xem thêm]
Khám phá những địa điểm du lịch tuyệt đẹp của Việt Nam để "chiều lòng" người phụ nữ yêu quý của bạn

Khám phá những địa điểm du lịch tuyệt đẹp của Việt Nam để "chiều lòng" người phụ nữ yêu quý của bạn

TTTĐ - Dịp 20/10 là thời điểm chúng ta dành nhiều sự quan tâm, chú ý cho những người phụ nữ đặc biệt trong đời. Để gửi lời chúc mừng ý nghĩa, Booking.com đã tổng hợp danh sách gợi ý những địa điểm và hoạt động lý tưởng nhằm mang đến những trải nghiệm ấn tượng, giúp người phụ nữ của bạn - dù là mẹ, chị, vợ, bạn gái hay đơn giản là bạn thân - cảm thấy được sự trân quý, nâng niu và đặc biệt hơn bao giờ hết.
Tin tức giải trí mới nhất ngày 19/10: Tiên Nguyễn đại diện IPPG hỗ trợ 3,3 tỷ đồng cứu trợ miền Trung và gia đình 13 cán bộ chiến sĩ hy sinh tại Rào Trăng 3

Tin tức giải trí mới nhất ngày 19/10: Tiên Nguyễn đại diện IPPG hỗ trợ 3,3 tỷ đồng cứu trợ miền Trung và gia đình 13 cán bộ chiến sĩ hy sinh tại Rào Trăng 3

TTTĐ - Tin tức giải trí ngày 19/10: Tiên Nguyễn đại diện IPPG hỗ trợ 3,3 tỷ đồng cứu trợ miền Trung và gia đình 13 cán bộ chiến sĩ hy sinh tại Rào Trăng 3, Ngọc Hân hiếm hoi thể hiện giọng hát trên sóng truyền hình.
Xem phiên bản di động