Quảng Ninh: Tai nạn nghiêm trọng trong đêm, 3 người tử vong tại chỗ

Đô thị -

TTTĐ - Vào khoảng 22 giờ 30 phút ngày 17/6, tại km 256 +700 trên quốc lộ 18, thuộc địa phận xã Quảng Minh, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến ba người tử vong.

Quảng Ninh: Tai nạn nghiêm trọng trong đêm, 3 người tử vong tại chỗ

Bài liên quan

Quảng Ninh: Tiếp tục phát triển đối tượng tham gia BHXH bắt buộc

Quảng Ninh: Đề xuất đầu tư tổ hợp sản xuất công nghiệp phía Nam sông Lục Lầm

Quảng Ninh: Tăng cường phòng chống bạo lực và xâm hại trẻ em

Quảng Ninh: Quy hoạch khu đô thị Núi Hạm thành trung tâm du lịch, dịch vụ

Quảng Ninh: Thu giữ xe chở 6.500 con gà giống nhập lậu từ Trung Quốc

Quảng Ninh: Trên 12 năm tù cho hai đối tượng “mua bán người dưới 16 tuổi”

Đoàn viên, thanh niên Quảng Ninh: Lan tỏa hành động đẹp vì cộng đồng

Chiếc xe container mang BKS: 14C - 009.86 chạy hướng Móng Cái về Hạ Long va chạm với xe chở khách hiệu Limousine 9 chỗ mang BS: 79B-029.12 chạy chiều ngược lại.

Hậu quả vụ tai nạn khiến một lái xe và hai hành khách trên xe Limousine tử vong. Cơ quan chức năng cũng xác định có 3 người trên xe limousine tử vong trong vụ tai nạn gồm 2 nam, 1 nữ.

Cụ thể là chị Hà Minh Trang (SN 1997, ở xã Quảng Nghĩa, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh); lái xe Hoàng Minh Hà (SN 1981, ở thôn 1, xã Quảng Nghĩa, TP Móng Cái) và chủ xe là ông Dương Văn Tú (SN 1976, ở Thanh Sơn, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh).

Ngay sau vụ tai nạn xảy ra, các lực lượng chức năng như Cảnh sát giao thông, Thanh tra giao thông và Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ninh đã có mặt kịp thời để giải quyết vụ việc. Được biết, lãnh đạo Bộ Công an đã chỉ đạo Cục CSGT cùng Công an tỉnh Quảng Ninh khẩn trương tổ chức cứu hộ, cứu nạn, điều tiết giao thông và điều tra làm rõ nguyên nhân TNGT.

Ngọc Hân - Trần Huyền
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Hiệu quả khi triển khai dịch vụ công trực tuyến về xuất nhập khẩu của Bộ Công thương

Hiệu quả khi triển khai dịch vụ công trực tuyến về xuất nhập khẩu của Bộ Công thương

TTTĐ - Thực hiện chủ trương của Chính phủ về cải cách thủ tục hành chính và quyết tâm đẩy mạnh cải cách hành chính trong lĩnh vực công thương của Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh, thời gian qua, công tác cải cách hành chính của Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công thương) đã đạt được những kết quả tích cực, góp phần vào tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam, cải thiện môi trường kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia của Việt Nam.
Hải Phòng: Quận Lê Chân quyết liệt giải phóng mặt bằng các dự án

Hải Phòng: Quận Lê Chân quyết liệt giải phóng mặt bằng các dự án

TTTĐ - Lê Chân là một quận trung tâm của Hải Phòng với rất nhiều các dự án lớn đang triển khai thực hiện. Công tác GPMB đang được các cấp ủy và Chính quyền địa phương của quận tập trung triển khai quyết liệt. Đến nay, hầu hết các “nút thắt” vướng mắc từ công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) nhiều năm trước đã được khai thông mà không phải tiến hành cưỡng chế một hộ dân nào.
Tin khác
[Xem thêm]
Hà Nội: Phải mặc lịch sự, không nói tục tĩu, dắt vật nuôi ở phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm

Hà Nội: Phải mặc lịch sự, không nói tục tĩu, dắt vật nuôi ở phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm

TTTĐ - UBND TP Hà Nội đang lấy ý kiến Nhân dân hoàn thiện Quy chế quản lý hoạt động trong không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận. Theo đó, những hành vi vi phạm quy định tại đây phải được phát hiện, ngăn chặn kịp thời và bị xử lý theo các quy định của pháp luật.
Hải Phòng:Bến xe Cầu Rào dừng hoạt động để xây dựng cầu 2.200 tỷ

Hải Phòng:Bến xe Cầu Rào dừng hoạt động để xây dựng cầu 2.200 tỷ

TTTĐ - Trong tháng 10/2020, Bến xe Cầu Rào (TP Hải Phòng) sẽ chính thức dừng hoạt động để bàn giao mặt bằng phục vụ thi công Dự án đầu tư xây dựng Cầu Rào 1. Theo đó, các đơn vị kinh doanh vận tải tại bến xe này sẽ phải điều chuyển hoạt động vận tải hành khách cố định sang các bến xe khách khác.
Xem phiên bản di động