Quảng Ninh: Tai nạn xe ô tô điện khiến cháu bé 5 tuổi tử vong

Xã hội -

TTTĐ - Trong lúc đưa khách ra bến tàu ở Vân Đồn (Quảng Ninh), xe điện đâm trúng bé trai 5 tuổi đang sang đường khiến bé thiệt mạng.

Quảng Ninh: Mâu thuẫn tình ái, chồng dùng dao đâm chết người tình của vợ Di dời và hủy nổ thành công quả bom nặng gần nửa tấn Quảng Ninh: Phát hiện thi thể trôi trên biển

Vào 13 giờ ngày 2/9, tại thôn Ngọc Nam, xã Ngọc Vừng, huyện Vân Đồn (Quảng Ninh) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến cháu bé 5 tuổi tử vong.

Chiếc xe ô tô điện của gia đình anh Nguyễn Văn Trường (thôn Bình Minh, xã Ngọc Vừng) va chạm với cháu N.G.H (sinh năm 2015, ở thôn Ngọc Nam, xã Ngọc Vừng) khi cháu đang chạy ra đường. Hậu quả, cháu N.G.H tử vong.

2124 424794d61995f0cba984 159905842675126866792
Hiện trường vụ tai nạn khiến cháu bé 5 tuổi thiệt mạng

Được biết, cháu N.G.H có hoàn cảnh éo le, bố của cháu H cũng bị sét đánh tử vong năm ngoái.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra, xác định rõ nguyên nhân. Chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình cháu N.G.H.

Ngọc Tiến
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Quỹ BHYT chi trả cho 3 học sinh hơn 600 triệu đồng viện phí ở Phú Thọ

Quỹ BHYT chi trả cho 3 học sinh hơn 600 triệu đồng viện phí ở Phú Thọ

TTTĐ - Nhiều năm liên tiếp, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ có tỉ lệ tham gia BHYT học sinh sinh viên đạt trên 99%, góp phần quan trọng trong việc đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho các em học sinh, sinh viên trên địa bàn. Đáng nói, thời gian vừa qua, có nhiều học sinh sinh viên không may mắc bệnh phải nằm viện điều trị đã được quỹ BHYT chi trả, trong đó có 3 em được quỹ BHYT chi trả với tổng số tiền hơn 600 triệu đồng.
Đề xuất cải tạo sông Tô Lịch thành công viên lịch sử - văn hóa - tâm linh: Còn nhiều băn khoăn

Đề xuất cải tạo sông Tô Lịch thành công viên lịch sử - văn hóa - tâm linh: Còn nhiều băn khoăn

TTTĐ - Sông Tô Lịch nhiều năm qua được gọi với cái tên "dòng sông chết" bởi mức độ ô nhiễm nghiêm trọng. Cải tạo sông Tô Lịch luôn là mối quan tâm của lãnh đạo thành phố cũng như mong mỏi người dân Thủ đô trong nhiều năm qua. Chính vì thế, ngay sau khi đề xuất cải tạo sông Tô Lịch thành công viên lịch sử - văn hóa - tâm linh của Công ty Cổ phần tập đoàn Môi trường Nhật Việt (JVE) được công bố, rất nhiều chuyên gia bày tỏ sự băn khoăn về đề án này, đặc biệt là tính khả thi của nó đặt trong bối cảnh chung hiện nay của thành phố.
Vì sao người dân chưa “mặn mà” với dịch vụ công trực tuyến?

Vì sao người dân chưa “mặn mà” với dịch vụ công trực tuyến?

TTTĐ - Năm 2019, các địa phương đã cung cấp hơn 43.000 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4, con số này ở các bộ ngành là hơn 1.700 dịch vụ. Sử dụng dịch vụ công trực tuyến sẽ giúp người dân tiết kiệm thời gian, chi phí và có thể thực hiện ở bất cứ lúc nào, bất kì đâu. Tuy nhiên, nhiều người dân vẫn chưa mặn mà với dịch vụ công trực tuyến
Tin khác
[Xem thêm]
Phát huy hiệu quả mô hình đội xung kích phòng chống thiên tai cấp xã

Phát huy hiệu quả mô hình đội xung kích phòng chống thiên tai cấp xã

TTTĐ - Với phương châm “Giảm nhẹ rủi ro thiên tai bắt đầu từ cộng đồng”, 30 quận, huyện, thị xã của thành phố Hà Nội đã thành lập các đội xung kích phòng, chống thiên tai cấp xã, với sự tham gia của 64.948 người. Nhờ có lực lượng này nên nhiều địa phương đã giảm thiểu thiệt hại do thiên tai gây ra.
Xem phiên bản di động