Quảng Ninh ứng dụng hệ thống camera giám sát người và phương tiện ra vào tỉnh

Đô thị -
In bài viết

TTTĐ - Trạm thu phí cầu Bạch Đằng là chốt đầu tiên trong tỉnh Quảng Ninh ứng dụng hệ thống camera giám sát để kiểm soát người và phương tiện ra vào địa bàn.

Quảng Ninh: Nâng cao chất lượng dạy học trực tuyến, cho học sinh nghỉ học để chống dịch Quảng Ninh: Sân bay Vân Đồn chuẩn bị tốt các điều kiện hoạt động quay trở lại Quảng Ninh: Xử phạt người phụ nữ không đeo khẩu trang có hành vi gây rối khi bị nhắc nhở Quảng Ninh: Chưa xác định được dấu hiệu thông đồng, cấu kết "cắt xén" bữa ăn của người cách ly

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Ninh về triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19, thị xã Quảng Yên đã kích hoạt hệ thống camera giám sát tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch tại Trạm thu phí cầu Bạch Đằng.

Đây là chốt đầu tiên trong tỉnh Quảng Ninh ứng dụng hệ thống camera giám sát để kiểm soát người và phương tiện ra vào địa bàn. Hệ thống camera giám sát tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 Trạm thu phí cầu Bạch Đằng được kết nối trực tiếp với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch của thị xã Quảng Yên sẽ góp phần nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước trong công tác kiểm soát dịch qua chốt, giúp lãnh đạo thị xã giám sát được 24/24 giờ các tình huống phát sinh.

Lực lượng chức năng kiểm soát người và phương tiện qua chốt kiểm soát.
Lực lượng chức năng kiểm soát người và phương tiện qua chốt kiểm soát.

Theo báo cáo của Sở Y tế Quảng Ninh, từ 18h ngày 19/2 đến 12h ngày 20/2, trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh chưa phát hiện thêm ca nhiễm mới. Tính đến thời điểm này, Quảng Ninh có 60 ca dương tính, trong đó: 40 ca đang điều trị tại Quảng Ninh; 2 ca đã chuyển Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh; 18 ca đã khỏi bệnh (trong đó 6 ca hiện đang theo dõi tiếp tại Bệnh viện số 2).

Trước đó, Ủy ban Nhân dân huyện Vân Đồn đã có Quyết định số gỡ bỏ 2 chốt kiểm soát phòng dịch nội đảo Cái Bầu (tại cầu Vân Đồn 3 và trạm thu phí cao tốc Vân Đồn - Hạ Long).

Ngọc Tiến
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động