Quảng Ninh: Xử phạt 2 cơ sở kinh doanh dịch vụ không thực hiện quy định phòng chống dịch

Pháp luật -

TTTĐ - UBND TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định tạm đình chỉ hoạt động và xử phạt hành chính 2 cơ sở kinh doanh dịc‌h vụ trên địa bàn không thực hiện quy định đóng cửa các cơ sở kinh doanh dịc‌h vụ không cần thiết để phòng, chống dịc‌h Covid-19.

quang ninh xu phat 2 co so kinh doanh dich vu khong thuc hien quy dinh phong chong dich

Các cửa hàng kinh doanh dịch vụ phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đóng cửa theo quy định

Bài liên quan

Quảng Ninh hướng tới mục tiêu "Đổi mới tư duy, phát triển bền vững"

Quảng Ninh: Bình gas đang thay bỗng phát nổ, hai người thương nặng

Nam sinh Quảng Ninh sáng chế máy sát khuẩn tự động dành tặng y bác sĩ

Quảng Ninh: Khởi tố kẻ đánh 2 cán bộ khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang

Quảng Ninh: Kiểm tra, xử lý các vi phạm pháp luật liên quan đến dịch Covid-19

Quảng Ninh chi 1.000 tỷ đồng cùng nhân dân vượt đại dịch Covid-19

Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về “Thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19” với yêu cầu cách ly toàn xã hội trong thời gian này, TP Hạ Long tiếp tục huy động toàn bộ các lực lượng chức năng trên địa bàn tăng cường công tác tuyên truyền cũng như kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch.

Trong quá trình tuần tra kiểm soát, đội tuần tra đã phát hiện 2 cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu vẫn mở cửa gồm: Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống do bà Lương Thị Hòa làm chủ (địa chỉ tại tổ 8, khu 9A, phường Bãi Cháy) và cơ sở kinh doanh dịch vụ Internet - Phương Đông Game do bà Tạ Thị Hiền làm chủ (địa chỉ tại tổ 37, khu 4, phường Cao Thắng). Tổng số tiền xử phạt đối với mỗi cơ sở vi phạm là 7,5 triệu đồng.

Trước đó, qua kiểm tra rà soát trên địa bàn, lực lượng chức năng TP Hạ Long đã phát hiện 2 cơ sở kinh doanh dịch vụ trên vẫn cố tình mở cửa hàng kinh doanh, bất chấp các quy định về việc phòng, chống dịch Covid-19. Các lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản và yêu cầu các cơ sở này đóng cửa theo đúng quy định.

Ngọc Hân - Tuệ Lâm

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

lao cai bat giu 2 bang nhom toi pham nguy hiem thu nhieu vu khi

Lào Cai: Bắt giữ 2 băng nhóm tội phạm nguy hiểm, thu nhiều vũ khí

TTTĐ - Công an tỉnh Lào Cai vừa cho biết, đơn vị này đã bắt giữ 13 đối tượng thuộc 2 băng nhóm tội phạm cùng nhiều vũ khí, công cụ hỗ trợ và tài liệu có liên quan. Đây là các băng nhóm nguy hiểm, gây nhức nhối trong dư luận nhân dân, ảnh hưởng đến tình hình ANTT trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua.
thai binh chu quan karaoke hon chien voi khach giua dai dich covid 19 khien 5 nguoi bi thuong

Thái Bình: Chủ quán karaoke “hỗn chiến” với khách giữa đại dịch Covid-19 khiến 5 người bị thương

TTTĐ - Bất chấp yêu cầu của cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình về việc tạm đóng cửa quán bar, karaoke để phòng, chống dịch Covid-19 nhưng chủ quán karaoke Bảo Vinh vẫn lén lút mở cửa hoạt động. Khi nhóm khách hát xong, thanh toán thì xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Chủ quán cùng với nhân viên đã dùng kiếm chém nhiều khách hát trọng thương.

Tin khác

[Xem thêm]
Xem phiên bản di động