Quảng Ninh: Xử phạt người phụ nữ không đeo khẩu trang có hành vi gây rối khi bị nhắc nhở

Sức khỏe -
In bài viết

TTTĐ - Bị nhắc nhở vì không đeo khẩu trang, người phụ nữ trú phường Hồng Hà, TP Hạ Long, Quảng Ninh quay ra "sửng cồ" với nhân viên và ném đồ dùng sát khuẩn của cửa hàng.

Sở GD&ĐT Quảng Ninh triển khai phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới Quảng Ninh còn 20/60 bệnh nhân có xét nghiệm dương tính với Covid-19 Hỗ trợ người lao động từ tỉnh ngoài về Quảng Ninh làm việc đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Quảng Ninh triển khai dịch vụ xét nghiệm Covid-19 theo yêu cầu

Ngày 19/2, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Hạ Long cho biết ngay sau khi nhận được phản ánh từ tài khoản Facebook "Nguyễn Tuấn" về việc một người dân không chấp hành việc đeo khẩu trang khi ra vào mua hàng mà còn mà còn có hành vi gây rối khi được nhân viên tại cửa hàng nhắc nhở, lực lượng chức năng TP Hạ Long đã vào cuộc điều tra, làm rõ

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) đã vào cuộc điều tra, truy xuất hình ảnh từ camera của cửa hàng, tìm và xử phạt nghiêm trường hợp này.

Người phụ nữ không đeo khẩu trang lại còn có hành vi gây rối khi bị nhắc nhở.
Người phụ nữ không đeo khẩu trang lại còn có hành vi gây rối khi bị nhắc nhở

Theo thông tin điều tra, người phụ nữ vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19 là N.T.T.H (sinh năm 1970, trú tại tổ 5, khu 8, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long).

Trước đó, vào lúc 18 giờ 50 ngày 18/2, N.T.T.H đi mua hàng tại cửa hàng Vinmart+ ở tổ 5, khu 7, phường Hồng Hà và không đeo khẩu trang. Dù được nhân viên cửa hàng nhắc nhở nhưng N.T.T.H không chịu đeo khẩu trang và ném đồ dùng sát khuẩn của cửa hàng.

Công an phường Hồng Hà đã mời N.T.T.H lên làm việc và thực hiện xử phạt vi phạm hành chính về hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng theo quy định.

Trần Huyền
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động