Quảng Ninh: Xử phạt quán karaoke hoạt động "chui" trong thời điểm phòng, chống dịch

Tin tức ANTT -
In bài viết

TTTĐ - Công an thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh vừa ra quyết định xử phạt đối với chủ quán kinh doanh karaoke và 30 khách hát karaoke với số tiền 75 triệu đồng vì vi phạm qui định phòng chống dịch Covid-19.

Quảng Ninh: Bắt khẩn cấp 2 cán bộ vì sai phạm trong giải phóng mặt bằng Quảng Ninh xây dựng phương án đảm bảo y tế trong trường hợp có 1.000 ca mắc Covid-19 Quảng Ninh có 484 điểm 10 tại kỳ thi tốt nghiệp THPT Quảng Ninh: Bắt giữ 2 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy Quảng Ninh: Yêu cầu người dân không ra khỏi nhà từ 23h hôm trước đến 4h00 ngày hôm sau khi không cần thiết Viettel Quảng Ninh triển khai đăng ký tiêm vaccine trực tuyến cho người dân Quảng Ninh: Sử dụng điện thoại khi đang sạc, cháu bé 7 tuổi tử vong thương tâm Quảng Ninh: Tạm ngừng cấp phép tàu ra biển từ 23/7 Casino lớn nhất Quảng Ninh báo lỗ 7 quý liên tiếp với khoản lỗ 355 tỷ đồng

Theo đó, lúc 0h12 ngày 29/7, trong khi kiểm tra việc chấp hành quy định phòng chống dịch, lực lượng chức năng phát hiện quán karaoke Anh Tươi cơ sở 2 (tổ 2, khu 6, phường Hà Tu) có 30 người cả nam và nữ đang hát karaoke tại 5 phòng.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ quán Bùi Thị Tươi không cung cấp được giấy phép kinh doanh.

Quảng Ninh: Xử phạt quán karaoke hoạt động
Xử phạt hành chính tổng 75 triệu đồng đối với chủ quán và 30 khách hát "chui" tại quán.

Theo công an, cơ sở karaoke của bà Tươi và những người trong quán vi phạm Nghị định 117 của Chính phủ về việc hạn chế tập trung đông người và chỉ thị của UBND tỉnh Quảng Ninh về việc tạm dừng hoạt động các dịch vụ không thiết yếu.

Tổ công tác lập biên bản và phạt tiền 15 triệu đồng đối với chủ quán. Bên cạnh đó, 30 khách hát karaoke tại quán bị phạt mỗi người 2 triệu đồng.

UBND TP Hạ Long cho biết thêm, cả chủ cơ sở và người hát karaoke tại quán đều bị buộc cách ly ngay. Những người sống ở Hạ Long được phép cách ly tại nhà; Người ở địa phương khác cách ly ngay tại quán cho đến khi có chỉ đạo tiếp theo của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 phường Hà Tu và TP Hạ Long.

Ngọc Tiến
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Tài khoản đăng video trấn yểm tiêu diệt Covid-19 có dấu hiệu vi phạm pháp luật

Tài khoản đăng video trấn yểm tiêu diệt Covid-19 có dấu hiệu vi phạm pháp luật

TTTĐ - Thời gian gần đây tài khoản mạng xã hội youtube có tên “Thầy Long 0984133133” đăng tải video thờ cúng, trấn yểm để tiêu diệt dịch bệnh Covid-19. Đây là những thông tin không được cơ quan chức năng thẩm định, lợi dụng tín ngưỡng để trục lợi, có dấu hiệu vi phạm quy định của pháp luật.
Xem phiên bản di động