Quỹ Hành trình xanh “tiếp sức” người khiếm thị chống dịch

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Ngày 18/4, Quỹ xã hội từ thiện Hành trình xanh và Hội Người mù quận Thanh Xuân, Hà Nội tổ chức chương trình tặng quà tới những người khiếm thị, hội viên của Hội.

quy hanh trinh xanh tiep suc nguoi khiem thi chong dich

Chị Bùi Thị Thanh Hương, Giám đốc điều hành Quỹ xã hội từ thiện Hành trình xanh trao quà tới anh Nguyễn Tiến Thành, Chủ tịch Hội Người mù quận Thanh Xuân

Bài liên quan

Hành trình xanh vì cộng đồng

Dàn nghệ sĩ nổi tiếng lan tỏa nghĩa cử hiến máu không ngại Covid-19

Chia sẻ với phóng viên, chị Bùi Thị Thanh Hương, Giám đốc điều hành Quỹ xã hội từ thiện Hành trình xanh cho biết: “Trong mùa dịch Covid-19, Quỹ xã hội từ thiện Hành trình xanh thực hiện rất nhiều chương trình thiện nguyện. Có ngày, cùng lúc chúng tôi thực hiện 18 điểm trao quà trên các tỉnh thành trong cả nước.

Ngoài các điểm như Hội Người mù, Bệnh viện Ung Bướu, thôn Hạ Lôi (Mê Linh, Hà Nội), Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, thì những nơi thật sự cần được giúp đỡ, chúng tôi sẽ đến”.

quy hanh trinh xanh tiep suc nguoi khiem thi chong dich
Đại diện Quỹ Hành trình xanh trao quà tới đại diện Hội Người mù quận Thanh Xuân

Mỗi thành viên của Quỹ Hành trình xanh đều đồng lòng, chung tay ủng hộ thực hiện chương trình thiện nguyện trong dịp này. Không chỉ trong mùa dịch Covid-19 mà ở thời điểm nào, Quỹ cũng luôn hoạt động vì cộng đồng. Đây cũng là một trong những tiêu chí để các thành viên được kết nạp chính thức vào quỹ.

Gần 5 năm nay, các thành viên của Qũy Hành trình xanh gắn bó với Hội Người mù quận Thanh Xuân. Vào những dịp kỷ niệm, ngày lễ, sự kiện của Hội, Quỹ đều đồng hành cùng Hội.

“Dịp này, chúng tôi cũng có những món quà tặng người khiếm thị gồm: Bánh, mì, trứng gà, nước sát khuẩn, khẩu trang. Dù là món quà nhỏ nhưng rất cần thiết đối với các thành viên của Hội, nhất là trong thời điểm khó khăn này. Khi họ cần chúng tôi có. Đây cũng là giá trị lớn nhất mà Qũy Hành trình xanh luôn mong muốn mang đến cho cộng đồng”, chị Thanh Hương chia sẻ.

quy hanh trinh xanh tiep suc nguoi khiem thi chong dich
Thành viên của Quỹ Hành trình xanh trao quà tới người khiếm thị

Anh Nguyễn Tiến Thành, Chủ tịch Hội Người mù quận Thanh Xuân, Hà Nội bày tỏ: “Chị Bùi Thị Thanh Hương và các thành viên của Quỹ xã hội từ thiện Hành trình xanh như những người thân của “ngôi nhà” Hội Người mù quận Thanh Xuân nhiều năm qua.

Trong dịch bệnh Covid-19, các thành viên không quản ngại đã đến Hội, dành cho các hội viên những món quà vô cùng ý nghĩa, góp phần giúp các bác, anh chị hội viên vượt qua thời gian khó khăn này”.

Tại chương trình, Quỹ xã hội từ thiện Hành trình xanh trao 100 suất quà tới các hội viên Hội Người mù quận Thanh Xuân.

Lê Dung

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

7 nam di tiep suc mua thi

7 năm đi tiếp sức mùa thi...

TTTĐ - Luôn nở nụ cười tươi, sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ là điều Phạm Mỹ Linh, Bí thư Đoàn phường Đồng Nhân (Hai Bà Trưng, Hà Nội) làm trong 7 năm qua khi tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi”. Linh muốn góp phần mang lại cho các thí sinh kỳ thi an toàn, hiệu quả.

Tin khác

[Xem thêm]
neu con lam bai thi khong tot bo me dung mang

Nếu con làm bài thi không tốt, bố mẹ đừng mắng!

Vậy là các thí sinh đã hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT chưa từng có trong lịch sử. Có bạn làm bài tốt, nhưng chắc chắn cũng có không ít bạn làm bài chưa tốt vì một lý do nào đó. Và bố mẹ cũng đừng mắng con nếu con không đạt điểm cao trong kỳ thi này.
Xem phiên bản di động