Quỹ “Tình nghệ sĩ” trao tặng 2 máy tạo oxy cho phòng cách ly của khoa Nhi bệnh viện K Tân Triều

Sức khỏe -

TTTĐ - Sáng 9/9, ca sĩ Trọng Tấn và Tuấn Cường đại diện quỹ “Tình nghệ sĩ” đã trao tặng 2 máy tạo oxy cho phòng cách ly của khoa Nhi bệnh viện K Tân Triều.

Quỹ “Tình nghệ sĩ” trao 40 suất quà cho trẻ em tại Viện K Tân Triều

Trước đó, được biết tại đây thiếu hai máy tạo oxy cho các bệnh nhi phải nằm phòng cách ly, ca sĩ Tuấn Cường đã phát tâm tài trợ toàn bộ số tiền mua 2 máy này là 16 triệu đồng.

Quỹ “Tình nghệ sĩ” trao tặng 2 máy tạo oxy cho phòng cách ly của khoa Nhi bệnh viện K Tân Triều
Đại diện quỹ "Tình nghệ sĩ" trao tặng 2 máy tạo oxy cho bệnh viện K Tân Triều

Tại buổi lễ trao tặng 2 máy cho các bệnh nhi, phía bệnh viện K cơ sở Tân Triều rất xúc động trước việc làm ý nghĩa này của ca sĩ Tuấn Cường và quỹ “Tình nghệ sĩ”. Thư cảm ơn của bệnh viện viết: “Bệnh viện K trân trọng cảm ơn nhóm “Tình nghệ sĩ” đã trao tặng 2 máy tạo oxy phục vụ công tác khám chữa bệnh cho nhân dân.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, cán bộ, nhân viên y tế, người bệnh và người nhà bệnh nhân tại bệnh viện, xin gửi lời tri ân sâu sắc tới quý đơn vị đã đồng hành cùng bệnh viện trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân. Bệnh viện cam kết sử dụng các vật tư, trang thiết bị được tài trợ hiệu quả, đúng mục đích.

Bệnh viện hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ, đồng hành của quý đơn vị trong công tác hỗ trợ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn cũng như công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân”.

Quỹ “Tình nghệ sĩ” trao tặng 2 máy tạo oxy cho phòng cách ly của khoa Nhi bệnh viện K Tân Triều
Thư cảm ơn của Bệnh viện K Tân Triều gửi quỹ "Tình nghệ sĩ"

Tại lễ trao tặng 2 máy tạo oxy, đại diện phòng điều dưỡng các bệnh nhân nhi của bệnh viện cũng cho biết các tủ đồ cũ của phòng điều dưỡng đã hỏng không sử dụng được. Hiện phòng điều dưỡng vẫn phải để tạm đồ của các bệnh nhi ở ngoài và trên các kệ hỏng.

Ca sĩ Tuấn Cường đã một lần nữa nhận trực tiếp hỗ trợ bệnh viện và các bệnh nhi 10 tủ đồ trị giá 20 triệu, sẽ tiến hành trao tặng ở đợt sau.

Quỹ Tình Nghệ sĩ vào bệnh viện thăm ca sĩ Hồ Phàm bị bắn Quỹ Tình Nghệ sĩ vào bệnh viện thăm ca sĩ Hồ Phàm bị bắn
Trọng Tấn ngẫu hứng cùng ban nhạc "Anh Em" trong "Music Home" Trọng Tấn ngẫu hứng cùng ban nhạc "Anh Em" trong "Music Home"
Hương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Khánh thành 1.000 cơ sở y tế khám, chữa bệnh từ xa

Khánh thành 1.000 cơ sở y tế khám, chữa bệnh từ xa

TTTĐ - Chiều 25/9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham dự buổi Lễ khánh thành 1000 cơ sở y tế khám, chữa bệnh từ xa. Buổi lễ đánh dấu mốc kết nối mạng lưới 1.000 cơ sở y tế khám, chữa bệnh từ xa, mở ra cơ hội cho các bệnh nhân khắp nơi, gồm cả vùng sâu, vùng xa được chữa bệnh bởi bác sĩ tuyến Trung ương, tuyến trên.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động