Ra mắt Câu lạc bộ “Thắp sáng niềm tin”
Tại chương trình giao lưu, các đại biểu đã được xem phóng sự "Chất gây nghiện, ma túy tổng hợp và những hệ lụy đối với giới trẻ"; giao lưu, trao đổi, bày tỏ quan điểm, cảm nghĩ về phóng sự được xem, đồng thời trao đổi với thanh niên đã từng sử dụng chất gây nghiện.

Các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia chương trình


Đồng chí Ngô Quốc Khánh, Bí thư Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm về ma túy Công an Thành phố Hà Nội đã cung cấp thông tin về các chất gây nghiện truyền thống như ma túy, heroin... và các loại ma túy tổng hợp khác như bóng cười, cỏ Mỹ, ma túy đá...; những tác hại của các chất gây nghiện đối với con người nói chung và đặc biệt là giới trẻ nói riêng; nguyên nhân và những hệ lụy của việc sử dụng ma túy đối với giới trẻ hiện nay.

Ra mắt Câu lạc bộ "Thắp sáng niềm tin"


Nhân dịp này, Cụm thi đua số 3 cũng đã ra mắt Câu lạc bộ "Thắp sáng niềm tin" với 10 thành viên ban đầu với mục đích đồng hành, hỗ trợ thanh niên sau cai nghiện túy tái hòa nhập cộng đồng, có nghề nghiệp, việc làm ổn định để xây dựng cuộc sống mới.

Chương trình giao lưu là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ quận Hà Đông hưởng ứng tháng cao điểm phòng, chống ma túy năm 2018; nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp bộ Đoàn, Hội trong công tác thông tin, tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức, chuyển đổi hành vi cho thanh thiếu niên trong việc chấp hành pháp luật, phòng, chống HIV/AIDS, tệ nạn ma túy, mại dâm; trong việc phối hợp cùng các lực lượng xã hội giúp đỡ người hoàn lương, người sau cai hòa nhập cộng đồng.
Quận đoàn Hà Đông
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899