Ra mắt cuốn sách "Chơi cùng con" của tác giả, hotdad Ninh Quang Trường

Văn hóa -

TTTĐ - Vào lúc 9h ngày 20/6 tại 90 Trần Thái Tông (Cầu Giấy, Hà Nội) sẽ diễn ra buổi ra mắt cuốn sách "Chơi cùng con" của tác giả, hotdad Ninh Quang Trường. Độc giả có thể tham khảo nhiều điều từ ông bố trẻ bận rộn và nổi tiếng này.

Ra mắt cuốn sách

Cuốn sách "Chơi cùng con" của ông bố nổi tiếng Ninh Quang Trường sẽ chia sẻ nhiều về các kĩ năng nuôi dạy con

Bài liên quan

Cuốn sách "Tâm hồn giản dị" - cẩm nang cho những người sống tối giản

Triển lãm và ra mắt cuốn sách "Tranh trong mùa giãn cách"

Ra mắt cuốn sách “Đất & Người” của Đào Trọng Khánh

Bộ 3 cuốn sách “Kỹ năng để thành công” của TS Lê Thẩm Dương

Theo rất nhiều đánh giá từ các nhà khoa học, những năm đầu đời là khoảng thời gian quan trọng giúp con phát triển vượt bậc, xây dựng nên nền tảng giáo dục vững chắc sau này.

Ấy vậy mà khi công nghệ phát triển phần nhiều thời gian của con lại làm bạn với những chiếc smartphone, Ipad để bố mẹ đổi lại những phút giây không phải trông con.

Khi đã trở thành những ông bố bà mẹ thế hệ chúng ta sẽ luôn hoài niệm về thời ấu thơ được nô đùa thỏa thích dưới bóng cây râm mát hay những trò chơi dân gian như ô ăn quan, kéo co.

Ra mắt cuốn sách "Chơi cùng con" của tác giả, hotdad Ninh Quang Trường

Liệu chúng ta có mong con mình cũng sẽ có một tuổi thơ đẹp nhiều niềm vui, hạnh phúc? Bố mẹ sẽ đồng hành cùng con trên một con đường dài nhưng tuổi thơ của con thực sự rất ngắn, vậy nên đừng bỏ phí.

Tác giả cuốn sách “Chơi cùng con” MC Ninh Quang Trường muốn nhắn nhủ với bố mẹ rằng “Dành thời gian chơi cùng con bạn đang tặng con món quà quý giá cho tương lai của con đó và hãy tin tôi đi chính bạn cũng được tận hưởng cảm giác hạnh phúc đó cùng con đó” .

Ra mắt cuốn sách "Chơi cùng con" của tác giả, hotdad Ninh Quang Trường

Cuốn sách “Chơi cùng con” được xuất bản trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Công ty cổ phần xuất bản và dữ liệu ETS và Kidsonline. Cuốn sách là cẩm nang hướng dẫn các trò chơi đơn giản tại nhà cho các gia đình. Cuốn sách dành cho các gia đình có con nhỏ, bố mẹ, ông bà và thậm chí cả bác giúp việc cũng có thể tham khảo để bày trò chơi với con mỗi ngày bằng những vật dụng rất dễ tìm kiếm trong nhà.

Đặc biệt là với các ông bố, đừng coi việc chơi cùng con là “nhiệm vụ bất khả thi”. Làm bố rồi, hãy đánh thức tính trẻ con, nghịch ngợm, hiếu động của mình và vui vẻ đón nhận thêm một “đồng minh” mới trong nhà. Cùng nhau vui chơi, thách thức, trải nghiệm, rồi các bố sẽ bất ngờ với cả chính mình.

Ra mắt cuốn sách "Chơi cùng con" của tác giả, hotdad Ninh Quang Trường

Tác giả cuốn sách, hotdad Ninh Quang Trường, đang công tác tại Kênh truyền hình Giáo dục quốc gia VTV7. Anh Trường nổi tiếng với vai trò Nhà sản xuất các chương trình truyền hình, đạo diễn, dẫn chương trình. Anh dành phần lớn thời gian cho việc nghiên cứu phương pháp giáo dục tại nhà qua trò chơi giúp trẻ phát triển toàn diện.

Hương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Ý nghĩa đặc biệt của mâm ngũ quả Tết Trung thu

Ý nghĩa đặc biệt của mâm ngũ quả Tết Trung thu

TTTĐ - Trung thu được xem là dịp lễ quan trọng trong năm, khi ánh trăng tròn và đẹp nhất, mỗi gia đình lại sửa soạn một mâm ngũ quả để cùng nhau phá cỗ. Mỗi loại quả xuất hiện trong mâm cỗ đều mang một ý nghĩa riêng đặc biệt.
Xem phiên bản di động