Ra mắt dự án “khủng” ven sông Cổ Cò - dấu hiệu tích cực cho thị trường BĐS Quảng Nam

Thị trường -

TTTĐ - Sáng 30/9, hơn 350 chuyên viên tư vấn bất động sản (BĐS) tại Đà Nẵng đã tham gia lễ ra mắt dự án Mallorca River City. Sự kiện này được xem là mở đầu cho việc làm ấm lại thị trường BĐS Quảng Nam hậu Covid-19.

Quảng Nam: Không cấm cấp phép khai thác mỏ cát mới do thiếu nguồn vật liệu Quảng Nam: Nguồn cung cấp nước thô tại TP Hội An vẫn đảm bảo Quảng Nam: Nhà máy xử lý nước thải chưa được nghiệm thu xả thải ra môi trường Mục tiêu đưa Quảng Nam trở thành tỉnh khá của cả nước
Sự kiện
Sự kiện được xem là động thái tích cực làm ấm thị trường BĐS Quảng Nam

Sự kiện ra mắt có sự tham gia của liên danh đơn vị phát triển dự án là Navi Property và CityA Real cùng hơn 15 công ty bất động sản liên kết tại khu vực bao gồm: Lâm Thuỷ Mộc, Southern homes, New Đà Thành, Landgold, Phúc Thịnh Khang, TVHouse, Bất động sản Miền Trung, Zendy Real, Kim Nam Land, SQ Vĩnh Phát, Rosa Real Estate, H&H land, Ismart Land, NDN.

Sự kiện được xem là mốc khởi đầu cho những động thái tích cực của thị trường BĐS Quảng Nam, Đà Nẵng hậu Covid-19.

ccc

Được biết, Mallorca River City là dự án sở hữu vị trí tiềm năng khi nằm ngay trái tim của chuỗi đô thị ven sông Cổ Cò, kết nối hai thành phố du lịch nổi tiếng Đà Nẵng - Hội An. Đây cũng là khu vực duy nhất tại Việt Nam sở hữu đường bờ biển chạy song song với dòng sông tạo nên một cảnh quang đẹp và ấn tượng với đầy tiềm năng phát triển.

dự án Mallorca River City
Phối cảnh dự án Mallorca River City

Đại diện nhà phát triển dự án, liên danh Navi Property và CityA Real chia sẻ: “Dự án Mallorca River City với tổng quy mô hơn 30 hecta, ôm trọn hơn 650m mặt sông Cổ Cò ngay đoạn eo sông đẹp nhất của toàn tuyến.

Dự án được quy hoạch với mật độ xây dựng chỉ 47%, diện tích còn lại dành cho các không gian, cảnh quang và tiện ích nhằm hướng đến mục tiêu xây dựng khu đô thị hiện đại. Dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu dân sinh mà còn trở thành điểm đến hấp dẫn cho du khách khi có lợi thế nằm ven sông Cổ Cò”.

ccc

Bên cạnh tiềm năng sẵn có, thời gian gần đây, những động thái tích cực trong việc đôn đốc tiến độ thực hiện các dự án tại khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc của tỉnh Quảng Nam, đang mở ra nhiều cơ hội cho thị trường BĐS tại đây ấm trở lại.

Được biết, hiện dự án Mallorca River City đang được chủ đầu tư tập trung lớn nguồn lực trong công tác thi công hạ tầng, đến nay hạ tầng đã hoàn thiện hơn 80%, công viên cây xanh và các tuyến đường nội khu đã cơ bản được hoàn thiện.

Hà My
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
“Meet the Experts – Hội ngộ Chuyên gia”: Hỗ trợ quá trình phục hồi của thị trường bất động sản

“Meet the Experts – Hội ngộ Chuyên gia”: Hỗ trợ quá trình phục hồi của thị trường bất động sản

TTTĐ - Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện “Meet the Experts – Hội ngộ Chuyên gia” trong ba năm qua, Savills Hotels vừa tổ chức sự kiện lần thứ chín tại Khách sạn InterContinental Saigon với sự hiện diện của Lãnh đạo Tổng cục Du lịch, Sở du lịch TP HCM cùng các đại diện cấp cao từ các chủ đầu tư và chuyên gia trong ngành bất động sản.
Thị trường bất động sản Bình Dương: Cơ hội đầu tư mới

Thị trường bất động sản Bình Dương: Cơ hội đầu tư mới

TTTĐ -Báo Tiền Phong vừa phối hợp với UBND tỉnh Bình Dương tổ chức hội thảo “Thị trường bất động sản Bình Dương: Cơ hội đầu tư mới” nhằm đánh giá nhiều tiềm năng, thách thức và cơ hội phát triển, thu hút nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản giai đoạn năm 2020 đến 2025 của tỉnh Bình Dương.
Tin khác
[Xem thêm]
Thị trường văn phòng Hà Nội đạt tăng trưởng lạc quan

Thị trường văn phòng Hà Nội đạt tăng trưởng lạc quan

TTTĐ - Thị trường văn phòng Hà Nội bắt đầu có tín hiệu phục hồi tốt. Tính tới tháng 9/2020, tuy thị trường văn phòng Thủ đô chứng kiến sự sụt giảm nhất định về nguồn cầu tại một số phân khúc, tổng nguồn cung đạt khoảng 1,8 triệu m2, ổn định theo quý và tăng theo năm với hầu hết dự án nằm ở khu vực giữa và phía Tây thành phố. So với các thành phố lớn trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, thị trường văn phòng Hà Nội được kỳ vọng có tốc độ phục hồi nhanh sau đại dịch.
Dịch vụ quản lý bất động sản và 3 yếu tố tạo nên vị thế dẫn đầu thị trường

Dịch vụ quản lý bất động sản và 3 yếu tố tạo nên vị thế dẫn đầu thị trường

TTTĐ - Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ quản lý bất động sản (BĐS) tại các chung cư, văn phòng, tổ hợp thương mại tại Việt Nam, các chủ đầu tư sẽ có xu hướng tìm hiểu và ưu tiên lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chuyên sâu, cung cấp đa dạng và tổng thể các gói tư vấn, quản lý và vận hành.
Giải pháp đầu tư bất động sản sau làn sóng Covid-19 thứ hai

Giải pháp đầu tư bất động sản sau làn sóng Covid-19 thứ hai

TTTĐ - Làn sóng Covid-19 thứ hai xuất hiện khi các doanh nghiệp chưa có điều kiện phục hồi sau làn sóng thứ nhất của đại dịch. Hiện nay, doanh nghiệp bất động sản đang phải rà soát lại các dự án và triển khai các kế hoạch dài hơi hơn, đồng thời các nhà đầu tư thận trọng khi chọn kênh đầu tư phù hợp.
Xem phiên bản di động