Thứ tư 29/06/2022 17:09 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Ra mắt sản phẩm quà tặng sức khỏe, đồng hành cùng bệnh nhân tiểu đường

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Gói sản phẩm quà tặng sức khỏe là giải pháp hỗ trợ tài chính liên quan đến ung thư và tiểu đường, kết hợp với hỗ trợ viện phí và chi phí phẫu thuật được BIDV MetLife thiết kế với mục đích chăm sóc sức khỏe cho chính khách hàng và người thân, đồng thời bảo toàn nguồn tài chính cho gia đình.

Thêm một bệnh nhân tiểu đường tử vong vì uống "tiểu đường hoàn" Phát hiện công dụng ít biết của dây thìa canh lá to trong hỗ trợ điều trị tiểu đường BIDV MetLife lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh “Doanh nghiệp xuất sắc” BIDV MetLife chính thức trở thành nhà tài trợ đội bóng Becamex Bình Dương

Hình thành và phát triển tại thị trường Việt Nam trong suốt gần một thập kỷ, BIDV MetLife luôn xem khách hàng là trọng tâm chính trong chiến lược kinh doanh bền vững và không ngừng nỗ lực kiến tạo những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, mang lại sự bảo vệ toàn diện về cả sức khỏe và tài chính cho khách hàng, hướng tới mục tiêu cùng khách hàng “định hướng tương lai hạnh phúc”.

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng BIDV kiêm Chủ tịch Hội đồng thành viên BIDV MetLife và Ông Gaurav Sharma, Tổng Giám đốc BIDV MetLife tại Lễ ra mắt sản phẩm Quà tặng sức khỏe
Bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng BIDV kiêm Chủ tịch Hội đồng thành viên BIDV MetLife và Ông Gaurav Sharma, Tổng Giám đốc BIDV MetLife tại Lễ ra mắt sản phẩm quà tặng sức khỏe

Nhìn nhận tiểu đường và ung thư là một trong những căn bệnh đang ngày càng trở thành mối đe dọa lớn nhất tới sức khỏe toàn cầu, gây nên những thiệt hại to lớn về sức khỏe, tính mạng và kinh tế cho người bệnh, gia đình và cả xã hội, BIDV MetLife đã tiên phong phát triển và ra mắt sản phẩm quà tặng sức khỏe - sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ chi trả chi phí điều trị cho bệnh tiểu đường Type-2, đồng thời hỗ trợ điều trị bệnh ung thư ngay từ giai đoạn sớm.

Cụ thể, khi sở hữu gói sản phẩm Quà tặng sức khỏe, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm tập trung “chiến đấu” cùng căn bệnh tiểu đường, một căn bệnh đòi hỏi phác đồ điều trị dài hơi và tốn kém, với sự đồng hành của BIDV MetLife trong việc chia sẻ gánh nặng tài chính từ việc thăm khám, điều trị bệnh và cả những biến chứng do tiểu đường gây ra.

Đối với quyền lợi bệnh ung thư giai đoạn sớm, khách hàng sẽ được bảo vệ trước rủi ro bệnh ung thư ngay từ giai đoạn đầu và có ngay một khoản chi phí để điều trị bệnh với chính sách chi trả 50% Số tiền bảo hiểm, lên đến 500 triệu đồng.

Đồng thời, sản phẩm quà tặng sức khỏe cũng tích hợp sẵn quyền lợi nằm viện điều trị bệnh ung thư, tối đa lên đến 2 triệu/ngày và 100 ngày/năm, đặc biệt còn hỗ trợ miễn đóng phí cơ bản trong 3 năm, giúp làm giảm gánh nặng về tài chính lên gia đình khách hàng.

Sản phẩm quà tặng sức khỏe là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ chi trả chi phí điều trị cho bệnh tiểu đường Type-2, đồng thời hỗ trợ điều trị bệnh ung thư ngay từ giai đoạn sớm
Sản phẩm quà tặng sức khỏe là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ chi trả chi phí điều trị cho bệnh tiểu đường Type-2, đồng thời hỗ trợ điều trị bệnh ung thư ngay từ giai đoạn sớm

Bên cạnh những quyền lợi ưu việt dành cho bệnh tiểu đường và ung thư, sản phẩm Quà tặng sức khỏe cũng mang đến sự bảo vệ toàn diện cho khách hàng với quyền lợi hỗ trợ viện phí và chi phí phẫu thuật cho danh mục 124 loại phẫu thuật, mang đến sự bảo vệ toàn diện và hỗ trợ tài chính tối ưu cho khách hàng.

Ông Gaurav Sharma, Tổng Giám đốc BIDV MetLife chia sẻ: “Ở Việt Nam và cả trên thế giới, tiểu đường ngày càng gia tăng qua từng năm, không chỉ làm cho sức khỏe của người bệnh dần suy kiệt mà khiến họ phải chi trả những khoản phí rất lớn cho việc chăm sóc, điều trị và theo dõi các biến chứng.

Với việc giới thiệu đến khách hàng sản phẩm quà tặng sức khỏe - sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ chi trả chi phí điều trị cho bệnh tiểu đường Type-2, BIDV MetLife khẳng định mạnh mẽ quyết tâm và nỗ lực của chúng tôi trong việc mang đến sự bảo vệ toàn diện và lâu dài cả về sức khỏe và tài chính cho khách hàng; Qua đó củng cố niềm tin của khách hàng vào chất lượng dịch vụ và những sản phẩm mang tính đột phá mà BIDV MetLife đang không ngừng kiến tạo”.

Minh Việt
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Dễ dàng sở hữu xe máy mới với gói vay tiêu dùng không lãi suất

Dễ dàng sở hữu xe máy mới với gói vay tiêu dùng không lãi suất

TTTĐ - Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) là công ty tài chính tiêu dùng liên tục đứng đầu về thị phần cho vay trả góp xe máy. Để giữ vững được vị thế này, HD SAISON đưa ra nhiều gói vay ưu đãi áp dụng trên đa dạng dòng xe thuộc các hãng xe trên thị trường nhằm tạo lợi thế cạnh tranh cũng như thu hút người tiêu dùng.
Vai trò của luật sư bảo vệ sở hữu trí tuệ đối với doanh nghiệp

Vai trò của luật sư bảo vệ sở hữu trí tuệ đối với doanh nghiệp

TTTĐ - Luật sư bảo vệ vụ án sở hữu trí tuệ là một hình thức dịch vụ mà Luật sư sẽ đại diện cho doanh nghiệp tham gia tố tụng và giải quyết các tranh chấp liên quan đến vụ việc - góp phần vào sự tăng trưởng mạnh mẽ của doanh nghiệp. Đồng thời, Luật sư tham gia tranh chấp bản quyền tác giả để bảo vệ doanh nghiệp tại các cơ quan chức năng.
Đồng Nai: GRDP 6 tháng đầu năm cao hơn các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ

Đồng Nai: GRDP 6 tháng đầu năm cao hơn các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ

TTTĐ - Sáng 29/6, tỉnh Đồng Nai tổ chức họp báo công bố số liệu thống kê kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm trên địa bàn tỉnh. Mức tăng trưởng GRDP của Đồng Nai 6 tháng đầu năm nay cao hơn so với các tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ. Đây là thành công lớn trong nỗ lực phấn đấu của các cấp, ngành, doanh nghiệp của tỉnh trong việc phục hồi, ổn định sản xuất kinh doanh, sau khi kiểm soát, khống chế dịch COVID-19.
PV GAS nhận khen thưởng thi đua lao động sáng tạo

PV GAS nhận khen thưởng thi đua lao động sáng tạo

TTTĐ - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) và Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Lao động sáng tạo ngành Dầu khí giai đoạn 2017 - 2022; Tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc; Sơ kết chương trình “1 triệu sáng kiến” giai đoạn I. PV GAS là một trong những đơn vị nhận được nhiều khen thưởng tại hội nghị lần này.
Tin khác
[Xem thêm]
DKRA Vietnam “bội thu” 3 giải thưởng danh giá tại Asia Pacific Property Awards 2022

DKRA Vietnam “bội thu” 3 giải thưởng danh giá tại Asia Pacific Property Awards 2022

TTTĐ - Liên tục khẳng định giá trị khác biệt, vững vàng phát triển theo lối đi riêng, DKRA Vietnam tiếp tục vượt qua các đơn vị danh tiếng khu vực châu Á - Thái Bình Dương, được Asia Pacific Property Awards 2022 - 2023 vinh danh ở 3 hạng mục giải thưởng quan trọng trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản.
TP Hồ Chí Minh: Doanh nghiệp mong muốn tháo gỡ khó khăn về thủ tục hành chính

TP Hồ Chí Minh: Doanh nghiệp mong muốn tháo gỡ khó khăn về thủ tục hành chính

TTTĐ - Theo các doanh nghiệp, việc giải quyết các thủ tục hành chính để thu hút đầu tư vào Khu công nghệ cao (KCNC) TP Hồ Chí Minh còn chậm, gây khó khăn cho các doanh nghiệp. Vì vậy, doanh nghiệp mong muốn lãnh đạo UBND TP, Ban quản lý KCNC TP Hồ Chí Minh đẩy nhanh tiến độ giải quyết các thủ tục hành chính còn vướng mắc.
BIDV dành gần 3 tỷ đồng hỗ trợ 112 trẻ em mồ côi do dịch COVID-19

BIDV dành gần 3 tỷ đồng hỗ trợ 112 trẻ em mồ côi do dịch COVID-19

TTTĐ - Công đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội các tỉnh/thành phố và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thực hiện chương trình hỗ trợ cho 112 cháu mồ côi do dịch COVID-19 có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền gần 3 tỷ đồng từ nguồn kinh phí Quỹ Xã hội công đoàn do người lao động BIDV đóng góp.
Phân biệt app cho vay chính thống và tín dụng đen núp bóng

Phân biệt app cho vay chính thống và tín dụng đen núp bóng

TTTĐ - Bên cạnh những app cho vay chính thống hoạt động công khai và minh bạch thì gần đây xuất hiện nhiều app cho vay núp dưới hình thức “tín dụng đen”, giả mạo tổ chức tài chính uy tín với lãi suất cắt cổ, đòi nợ kiểu khủng bố… càng nở rộ và khiến người dân bức xúc.
Vietjet mở các đường bay quốc tế kết nối Đà Nẵng với Busan, New Delhi, Mumbai, Hyderabad, Ahmedabad, Bangalore, Singapore

Vietjet mở các đường bay quốc tế kết nối Đà Nẵng với Busan, New Delhi, Mumbai, Hyderabad, Ahmedabad, Bangalore, Singapore

TTTĐ - Trong chuỗi hoạt động của Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2022, với sự tham gia của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, UBND thành phố Đà Nẵng và hãng hàng không thế hệ mới Vietjet đã trao biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược 5 năm (2022 – 2027) nhằm hỗ trợ phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng.
Xem phiên bản di động