Ra mắt Tạp chí Quản lý thị trường

Xã hội -
In bài viết

TTTĐ - Tạp chí Quản lý thị trường là cơ quan ngôn luận của Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công thương).

Quản lý thị trường xử lý hơn 9.700 vụ vi phạm hàng hóa về phòng chống dịch Covid-19

Sáng 23/7, Tổng cục Quản lý thị trường đã thực hiện nghi thức bấm nút ra mắt Tạp chí Quản lý thị trường.

Trước đó, ngày 12/5, Tạp chí Quản lý thị trường bao gồm phiên bản in và điện tử (www.qltt.vn) đã được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép thành lập.

Tạp chí Quản lý thị trường có nhiều chuyên mục chuyên sâu, chuyên ngành về lĩnh vực Quản lý thị trường.

Ra mắt Tạp chí Quản lý thị trường
Tổng cục trưởng Trần Hữu Linh và lãnh đạo Tổng cục Quản lý thị trường tặng hoa chúc mừng ra mắt Tạp chí Quản lý thị trường

Tạp chí sẽ cung cấp thông tin đến độc giả, cơ quan quản lý Nhà nước, doanh nghiệp, người tiêu dùng về tình hình phòng chống, xử lý các hành vi kinh doanh hàng hóa nhập lậu; sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm, hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ... bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Đặc biệt, Tạp chí Quản lý thị trường phiên bản điện tử có chuyên mục “Ai, ở đâu vi phạm hành chính” sẽ công khai việc xử phạt đối với các cá nhân, tổ chức vi phạm hành chính mà các lực lượng Quản lý thị trường đã xử phạt theo quy định.

Bà Nguyễn Minh Phương - Tổng Biên tập Tạp chí Quản lý thị trường cho biết, trong điều kiện hiện nay, nhằm tối ưu hóa hiệu quả tuyên truyền trong điều kiện mới, tận dụng được lợi thế của kỷ nguyên truyền thông số, tạp chí sẽ không ngừng đổi mới, cải tiến để trở thành một tờ tạp chí khoa học, mang tính lý luận.

"Tạp chí sẽ là diễn đàn trao đổi của các học giả, các chuyên gia kinh tế, đồng thời là kênh thông tin đa phương tiện góp phần tích cực vào công tác chuyên môn, đưa đến bạn đọc thông tin nhanh và hữu ích nhất về các lĩnh vực mà lực lượng Quản lý thị trường phụ trách", bà Phương chia sẻ.

Hậu Lộc
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Bài toán an toàn hành lang đường sắt Thủ đô: Đã đến lúc phải “giải đến nơi đến chốn”

Bài toán an toàn hành lang đường sắt Thủ đô: Đã đến lúc phải “giải đến nơi đến chốn”

TTTĐ - Thành phố Hà Nội có 6 tuyến đường sắt với tổng chiều dài hơn 162km đi qua 18 quận, huyện với 545 vị trí giao cắt, trong đó 182 vị trí đường ngang hợp pháp và 363 lối đi tự mở. Với chiều dài như vậy, hàng nghìn hộ gia đình, người dân vẫn đang hàng ngày, hàng giờ sống bên cạnh hành lang đường sắt với nỗi lo mất an toàn rình rập. Vì vậy, bài toán an toàn hành lang đường sắt vẫn đang được chính quyền thành phố Hà Nội và các ngành chức năng đi tìm lời giải phù hợp, hiệu quả và thấu đáo nhất.
Tin khác
[Xem thêm]
Bố mẹ có nên "đóng vai ác" trong gia đình?

Bố mẹ có nên "đóng vai ác" trong gia đình?

TTTĐ - Với mỗi bậc cha mẹ, sinh con và nuôi dạy con là một niềm hạnh phúc nhưng cũng đồng thời là thử thách. Cùng những khoảnh khắc vui vẻ khi được ngắm nhìn con trưởng thành, các bậc phụ huynh cũng gặp không ít khó khăn khi con có những cư xử không đúng mực, bướng bỉnh, nghịch ngợm, không vâng lời cha mẹ. Không ít người cảm thấy lúng túng, thậm chí là khủng hoảng và bế tắc trong việc chọn lựa phương pháp nuôi dạy con phù hợp.
Bảo hiểm xã hội tự nguyện - chỗ dựa vững chắc của người lao động tự do

Bảo hiểm xã hội tự nguyện - chỗ dựa vững chắc của người lao động tự do

TTTĐ - Ngày 24/10, Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội phối hợp với Bưu điện thành phố tổ chức lễ ra quân tuyên truyền, vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện. Sự kiện nhằm giúp người dân hiểu đúng về lợi ích khi tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện, gia tăng số người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện năm 2021.
Thiên tai hay nhân tai và chuyện của bốn thế hệ

Thiên tai hay nhân tai và chuyện của bốn thế hệ

TTTĐ - Dịch bệnh vẫn chưa đi qua, chúng ta lại phải tiếp tục đối mặt với nhiều nguy cơ thiên tai khác như bão lũ, sạt lở, biến đổi khí hậu... Chỉ trong vòng chưa đầy một tuần, nước ta liên tục xảy ra các sự cố thiên tai. Riêng trong tuần qua, đã có 3 người chết vì lũ cuốn trôi tại Gia Lai; Hàng chục khu dân cư tại các tỉnh miền Trung đã và đang chìm trong nước lũ; Nhiều trận sạt lở đã xảy ra tại một số địa phương đe dọa tính mạng của người dân…
Xem phiên bản di động