Rakuten Viber hợp tác cùng MCV ra mắt chương trình “Ghép đôi thần tốc"

Công nghệ số -
In bài viết

TTTĐ - Công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam hợp tác cùng Viber, ứng dụng nhắn tin toàn cầu mang lại chương trình kết đôi trực tuyến đầy thú vị và dễ dàng tiếp cận công chúng hơn.

Rakuten Viber ra mắt tính năng Viber Lenses hoàn toàn mới Viber đặt quyền riêng tư và bảo mật lên hàng đầu Viber cập nhật trò chuyện mở rộng

Công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam hợp tác cùng Viber, ứng dụng nhắn tin toàn cầu mang lại chương trình kết đôi trực tuyến đầy thú vị và dễ dàng tiếp cận công chúng hơn.

Hãy sẵn sàng trải nghiệm một chương trình hẹn hò thú vị mà chắc chắn sẽ mang đến cho bạn tất cả những cảm xúc hứng khởi từ đầu đến cuối! Chính thức phát sóng vào ngày 19 tháng 11, chương trình “Ghép đôi thần tốc" sẽ ra mắt “phiên bản thần tượng”, cùng sự góp mặt của một số KOLs nổi tiếng với tư cách là khách mời tham gia chương trình.

Rakuten Viber hợp tác cùng MCV ra mắt chương trình “Ghép đôi thần tốc

Danh tính của những vị khách tham gia được bật mí là những ngôi sao đang nổi không chỉ có diễn viên, người mẫu và DJs chắc chắn sẽ làm tăng nhiệt cho chương trình.

Ngoài ra còn có những hoạt động trực tuyến đáng trông chờ sau mỗi tập phát sóng: Chia sẻ nội dung trực tuyến độc quyền về “Ghép đôi thần tốc" trên Cộng đồng Viber, nơi những cô nàng và anh chàng độc thân sẽ chia sẻ trải nghiệm của họ về chương trình. Cụ thể, người xem sẽ tìm thấy thêm thông tin, cảm nhận của khách mời tham gia chương trình về người mà họ đã hẹn hò.

Khán giả cũng có thể tham gia vào những mini game của “Ghép đôi thần tốc" trên cộng đồng Viber mỗi tuần. Họ có thể bầu chọn cho ứng viên tham gia chương trình mà họ thích nhất.

Những cô nàng và anh chàng độc thân của chương trình cũng có thể tương tác với khán giả thông qua nhiều hoạt động khác nhau. Họ có thể chia sẻ những trải nghiệm hẹn hò, cảm nghĩ về chương trình và bật mí những tình huống sau hậu trường mà chắc chắn sẽ làm cho khán giả thêm tò mò và muốn biết tìm hiểu thêm nữa!

Sau hoạt động này, Viber sẽ mang đến khán giả những tương tác khác nhau thông qua những tính năng mới nhất - Viber Lens, cũng như Cộng đồng Viber cho phép người dùng tương tác với nhau trên ứng dụng.

Rakuten Viber cùng MCV rất vui mừng khi được mang chương trình hẹn hò đến với mọi công chúng, đặc biệt là giới trẻ thường xuyên sử dụng ứng dụng tin nhắn trực tuyến. Đây là một cơ hội tuyệt vời dành cho người hâm mộ đến gần hơn với thần tượng của họ.

Bà Nguyễn Thị Thanh Thuỷ, Phó Giám đốc Sản xuất chia sẻ: “Chúng tôi nhận thấy được xu hướng ngày nay rằng khán giả muốn kết nối nhiều hơn với thần tượng của họ. Và những người nổi tiếng cũng yêu thích việc họ khiến người hâm mộ hài lòng. Chúng tôi rất vui được hợp tác với Viber cho chương trình hẹn hò độc đáo này và chúng tôi cũng chuẩn bị những kế hoạch để kết nối khán giả tham gia nhiều hoạt động tương tự hơn trong tương lai”.

“Thật thú vị khi thấy Viber Lens có thể mang lại trải nghiệm thú vị và hấp dẫn giữa các thí sinh và khán giả như thế nào. Điều này chắc chắn sẽ làm cho cả hai bên hứng thú hơn khi biết rằng họ có thể tương tác một cách sáng tạo hơn. Ngoài ra, vì quyền riêng tư và bảo mật luôn là ưu tiên của chúng tôi, họ có thể yên tâm trao đổi tin nhắn trên Viber”, Giám đốc cấp cao của Rakuten Viber, David Tse cho biết.

Bạn sẵn sàng tham gia vào cuộc vui? Tham gia ứng dụng Viber ngay hôm nay và tận hưởng trải nghiệm giao tiếp tốt nhất thế giới! Cập nhật thêm nhiều thông tin khác qua hashtags chính thức #datingonlinewithViber #ghepdoithantoconline #speedcouple. Hẹn gặp bạn trực tuyến!
Đức Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Visa tạo tiền đề đưa nông nghiệp Việt Nam tiến vào hành trình chuyển đổi số

Visa tạo tiền đề đưa nông nghiệp Việt Nam tiến vào hành trình chuyển đổi số

TTTĐ - Visa, công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, tiến hành chương trình hợp tác với Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (iDEA) – Bộ Công thương, nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp nông nghiệp, hợp tác xã và hộ nông dân.
Tác động của chuyển đổi số đến nền kinh tế

Tác động của chuyển đổi số đến nền kinh tế

TTTĐ - Thế giới đang trải qua những biến động sâu sắc chưa từng có, đặc biệt là tác động của đại dịch Covid-19. Nó ảnh hưởng tiêu cực tới toàn bộ đời sống, kinh tế, xã hội song dịch bệnh cũng được cho là động lực để giúp công cuộc chuyển đổi số vượt lên mạnh mẽ.
Tin khác
[Xem thêm]
Microsoft chính thức tuyên bố hành trình Spartan

Microsoft chính thức tuyên bố hành trình Spartan

TTTĐ - Nhân kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt của Halo, Microsoft đã chính thức tuyên bố hành trình Spartan! Bản xem trước nhiều người chơi trước đây là cơ hội để Microsoft thử nghiệm các dịch vụ và cơ sở hạ tầng. Khi số lượng người chơi tham gia Halo Infinite được kỳ vọng sẽ tăng đáng kể vào ngày ra mắt ngày 8/12 sắp tới, Microsoft muốn đảm bảo tất cả các hệ thống đều hoạt động tốt.
Chiến lược phát triển ngân hàng số: Xây dựng kết nối bền vững với khách hàng

Chiến lược phát triển ngân hàng số: Xây dựng kết nối bền vững với khách hàng

TTTĐ - Tọa đàm cấp cao các lãnh đạo Ngân hàng với sự phối hợp chuyên môn của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam nhằm xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng, từ đó giúp các ngân hàng củng cố niềm tin, gia tăng sự gắn bó và tạo ra giá trị gia tăng bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu tài chính thông thường.
Ảnh hưởng của các ứng dụng hẹn hò đến cuộc sống của giới trẻ

Ảnh hưởng của các ứng dụng hẹn hò đến cuộc sống của giới trẻ

TTTĐ - Thời kỳ giãn cách xã hội đã trở thành dịp hẹn hò lớn nhất thế giới thông qua các dating app (ứng dụng hẹn hò), mở lối cho muôn kiểu “hẹn hò online” bùng nổ. Dù vậy, việc lạm dụng sử dụng các ứng dụng hẹn hò đang khiến cho cuộc sống của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ bị xáo trộn và ảnh hưởng không nhỏ…
Cùng Taiwan Excellence  mở lối tới tương lai nước 4.0 tại VIETWATER 2021

Cùng Taiwan Excellence mở lối tới tương lai nước 4.0 tại VIETWATER 2021

TTTĐ - Đánh dấu lần thứ 5 tham dự triển lãm VIETWATER, năm nay Taiwan Excellence đã tổ chức Buổi hội thảo trực tuyến “Hướng tới Ngành nước 4.0”, giới thiệu những giải pháp đột phá từ năm thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực quản lý tài nguyên nước, xử lý nước thải và tiện ích nước tới người dùng và các doanh nghiệp Việt Nam, hướng tới tương lai ứng dụng công nghệ 4.0 rộng rãi trong ngành nước.
Xem phiên bản di động