RMIT được NEAS xác nhận chất lượng dạy và học trực truyến

Giáo dục -

TTTĐ - Khoa tiếng Anh và Chuyển tiếp đại học thuộc Đại học RMIT là trung tâm dạy tiếng Anh đầu tiên ở Việt Nam được NEAS, tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy tiếng Anh trên toàn thế giới, xác nhận chất lượng giảng dạy trực tuyến.

Đại học RMIT đạt thành tích cao trên các bảng xếp hạng toàn cầu Sinh viên RMIT thể hiện tài năng tại cuộc thi blockchain toàn cầu Sinh viên RMIT sáng tác ca khúc động viên học sinh lớp 12 trong kỳ thi THPT sắp tới Đại học RMIT có tiến sĩ đầu tiên tốt nghiệp tại Việt Nam
Suốt thời gian dịch diễn ra ở Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung, khoa đã đóng cửa cơ sở Đà Nẵng và chuyển sang dạy trực tuyến để học viên có thể tiếp tục việc học của các em.
Suốt thời gian dịch diễn ra ở Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung, khoa đã đóng cửa cơ sở Đà Nẵng và chuyển sang dạy trực tuyến để học viên có thể tiếp tục việc học của các em

Các khoá học được NEAS xác nhận gồm tiếng Anh đại học, tiếng Anh dành cho thiếu niên và Chương trình luyện thi IELTS. NEAS kiểm định và xác nhận chất lượng cho hơn 200 trung tâm tiếng Anh trên khắp nước Úc, Đông Nam Á và Trung Đông, Khoa tiếng Anh và Chuyển tiếp đại học tại RMIT là đơn vị thứ tư được xác nhận chất lượng giảng dạy trực tuyến.

Khi Covid-19 bùng phát vào đầu năm nay, khoa lập tức chuyển các khoá tiếng Anh sang trực tuyến. Điều này đòi hỏi khoa phải chuẩn bị và lên kế hoạch hết sức kỹ lưỡng nhằm đảm bảo kết nối học viên và hỗ trợ các em trên hành trình học của mình. Cả kết quả học tập lẫn phản hồi của học viên về trải nghiệm học của các em đều rất tích cực.

Trong thư xác nhận, NEAS đặc biệt ấn tượng với việc dạy trực tuyến của khoa, cụ thể gồm: Tăng phản hồi từ phía giáo viên và học viên; nâng cao cấp độ hỗ trợ học viên, thông qua việc tăng lịch hẹn, phụ đạo và cố vấn giữa học viên và thầy cô; nâng cao cấp độ hỗ trợ và huấn luyện cho giáo viên.

Cô Urica Lopez, Trưởng khoa Tiếng Anh và Chuyển tiếp đại học RMIT Việt Nam, rất vui mừng với kết quả đạt được và chia sẻ rằng: “Sự xác nhận phản ánh rõ nét nỗ lực và cam kết của khoa nhằm đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ trực tuyến trong suốt thời gian khủng hoảng, đồng thời phát triển các chương trình trực tuyến bền vững.

Nhằm thích ứng với những đổi thay do đại dịch toàn cầu đem đến, chúng tôi đã chủ động nâng cấp mô hình học ngay từ tháng 2 và đem đến cho gần 1.000 học viên tiếng Anh ở cả ba cơ sở của trường những trải nghiệm học trực tuyến tuyệt vời.

Kết quả phản hồi của học viên học trực tuyến đã góp phần củng cố vững chắc hơn những gì khoa đang thực hiện. Theo đó, 85% học viên chương trình tiếng Anh dành cho thiếu niên phản hồi tích cực về trải nghiệm học của các em, 91% học viên chương trình luyện thi IELTS đánh giá cao các giáo viên bản xứ và 89% học viên chương trình tiếng Anh đại học đánh giá tích cực về giáo viên của mình. Thành tích đạt được cũng tương tự các khoá học trực tiếp”.

Suốt thời gian dịch diễn ra ở Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung, khoa đã đóng cửa cơ sở Đà Nẵng và chuyển sang dạy trực tuyến để học viên có thể tiếp tục việc học của các em.

“Dù học trực tiếp hay trực tuyến, khoa tự tin rằng học viên luôn cảm thấy hứng thú và lôi cuốn trong giờ học, giữ vững tiến độ và đạt mục tiêu học tập của mình”, cô Lopez kết lời.

Mai Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Đã có 43 bản mẫu sách giáo khoa lớp 6

Đã có 43 bản mẫu sách giáo khoa lớp 6

TTTĐ - Thông tin tại buổi họp báo thường kỳ quý III năm 2020, ông Trần Quang Nam, Chánh Văn phòng Bộ GD&ĐT cho biết: Chuẩn bị cho triển khai chương trình trong năm học 2021-2022, thời gian qua, Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa đã tiến hành thẩm định sách giáo khoa lớp 2 và lớp 6.
Làm rõ thông tin tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng: Liên tục bất hợp tác, làm khó cơ quan chức năng

Làm rõ thông tin tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng: Liên tục bất hợp tác, làm khó cơ quan chức năng

Sau khi có kết luận kiểm tra, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đại học, cao đẳng TP.HCM đã xem xét, xử lý kỷ luật đối với tập thể Đảng uỷ Trường ĐH Tôn Đức Thắng, ông Lê Vinh Danh và các đảng uỷ viên có liên quan. Trước đó Tổng LĐLĐ Việt Nam cũng đã đình chỉ chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐH Tôn Đức Thắng đối với ông Lê Vinh Danh.
Tin khác
[Xem thêm]
Số lượng thiết bị dạy học tối thiểu mới chỉ đáp ứng được khoảng 56,5%

Số lượng thiết bị dạy học tối thiểu mới chỉ đáp ứng được khoảng 56,5%

TTTĐ - Cục Cơ sở vật chất (Bộ GD&ĐT) vừa tổ chức Hội thảo góp ý các dự thảo thông tư ban hành danh mục thiết bị dạy học tối thiểu lớp 2 và lớp 6; Bên cạnh đó đánh giá thực trạng cơ sở vật chất (CSVC), thiết bị dạy học (TBDH) đáp ứng đổi mới Chương trình giáo dục phổ thông mới.
Sự hình thành và phát triển của Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Sự hình thành và phát triển của Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Để tìm hiểu về sự hình thành và phát triển của Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU), phóng viên Báo Lao Động đã phỏng vấn ông Đặng Ngọc Tùng - nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (LĐLĐVN), nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Chủ tịch Hội đồng trường - một người khi còn đương nhiệm đã có nhiều quyết định quan trọng liên quan đến TDTU.
Trường Đại học Tôn Đức Thắng do tổ chức Công đoàn sáng lập

Trường Đại học Tôn Đức Thắng do tổ chức Công đoàn sáng lập

Vai trò của Hiệu trưởng Lê Vinh Danh trong việc chèo lái, gây dựng nên một Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tên tuổi và uy tín như ngày hôm nay là không thể không ghi nhận. Tuy vậy, nói ngôi trường này là “của ông Danh, ngôi trường chưa tiêu tốn một đồng ngân sách...” là không đúng sự thật.
Triển lãm Trực tuyến Trải nghiệm Giáo dục New Zealand

Triển lãm Trực tuyến Trải nghiệm Giáo dục New Zealand

TTTĐ - Trong bối cảnh bình thường mới do ảnh hưởng của dịch COVID-19, lần đầu tiên Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) triển khai hướng tiếp cận khác biệt, nhằm mang đến cho học sinh sinh viên Việt Nam cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới của New Zealand thông qua sự kiện Triển lãm trực tuyến Trải nghiệm giáo dục New Zealand được tổ chức vào ngày 18/10/2020.
Sinh viên Viện Phát triển quản lý Singapore đoạt giải Nhất và Nhì tại cuộc thi pha chế cocktail

Sinh viên Viện Phát triển quản lý Singapore đoạt giải Nhất và Nhì tại cuộc thi pha chế cocktail

TTTĐ - Cuộc thi Pha chế Cocktail Singapore do Hiệp hội Bartender và Sommeliers (ABSS), Trung tâm Tuyển dụng và Việc làm cùng Hiệp hội Khách sạn Singapore đồng tổ chức. Trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, nhiều biện pháp an toàn đã được áp dụng nghiêm ngặt với vòng sơ tuyển tiến hành qua hình thức gửi video. 5 sinh viên ngành Du lịch - Khách sạn của Viện Phát triển quản lý Singapore (MDIS) đã được lựa chọn và đào tạo cấp tốc để hoàn thiện công thức ban đầu của họ, cũng như luyên tập thuần thục kỹ năng trình diễn trực tiếp.
Xem phiên bản di động