×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Rò rỉ tin BMW M3 tiếp theo sẽ mạnh mẽ tới 500 mã lực

Xe++ | Thứ tư, 30/01/2019 19:48 (GMT+7)
Rò rỉ tin BMW M3 tiếp theo sẽ mạnh mẽ tới 500 mã lực

TTTĐ-Một tài khoản có tên "ynguldyn" trên diễn đàn Bimmer Post vừa đẳng tải một vài thông tin về BMW M3 tiếp theo, điều đáng nói là người này chuyên tiết lộ những tin tức nội bộ về BMW trong nhiều năm qua, và hầu hết mọi thứ đều diễn ra theo đúng lời "ynguldyn" nói.

Theo người này thì BMW M3 sắp tới sẽ có phiên bản Pure được thiết kế tập trung vào lái xe, mạnh mẽ 444 mã lực, có hệ dẫn động cầu sau và hộp số sàn. Ngoài ra, mẫu sedan thể thao còn có hai phiên bản hiệu suất nữa, một là Competition hàng đầu với 500 mã lực và một bản 475 mã lực tầm trung dùng số tự động và dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Như vậy, BMW M3 Pure sẽ là bản cơ sở nhất - từ góc độ hiệu suất, nhưng chắc chắn rồi, với 444 mã lực, bạn vẫn sẽ tìm thấy cảm giác lái xe hấp dẫn từ biến thể này. Xe được trang bị bộ vi sai chống trượt điện tử M, hệ thống treo thích ứng và các ghế ngồi thể thao theo tiêu chuẩn như mọi chiếc M3 2020 khác.

Giống với bản tầm trung 475 mã lực, M3 Competition cũng sử dụng hộp số tự động và hệ đẫn động 4 bánh toàn thời gian, ngoài ra xe còn có bộ vành thể thao kích thước 19 inch ở phía trước và 20 inch ở phía sau - đây là tùy chọn trên hai bản thấp hơn (tiêu chuẩn là la-zăng 19 và 19 inch).

Nguồn tin cho biết BMW M3 Competition 2020 rất có thể sẽ được đi kèm với hệ thống phanh gốm carbon và nó sẽ là tùy chọn mất phí cho các biến thể còn lại. Dự kiến, M3 Competition tiếp theo sẽ được ra mắt thế giới trong năm 2020, hoặc sớm nhất là cuối năm 2019.

Nguyễn Oanh
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN