Rộn ràng Vui Tết Trung thu HUBT 2020

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Vui Tết Trung thu HUBT 2020 rộn ràng, thu hút đông đảo các em nhỏ là con của cán bộ, giảng viên, nhân viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ tham gia. Đây là sân chơi lý thú, ý nghĩa cho thiếu niên, nhi đồng.

Tết Trung thu Hà Nội nên cho các bé đi chơi ở đâu? Những bài văn khấn Tết Trung thu Ý nghĩa đặc biệt của mâm ngũ quả Tết Trung thu

Chương trình do Công đoàn, Trung tâm Truyền thông, Đoàn Thanh niên, Phòng Quản trị A trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội phối hợp tổ chức ngày 26/9, tại cơ sở Vĩnh Tuy, Hà Nội. Hoạt động góp phần tạo nên một mùa Tết Trung thu năm 2020 ý nghĩa; Đồng thời là sân chơi vui vẻ, bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng sau những ngày học tập hăng say.

Ông
Ông Nguyễn Hữu Chiến, Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội chia sẻ tại chương trình

Chia sẻ về chương trình, ông Nguyễn Hữu Chiến, Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cho biết: “Chương trình Vui Tết Trung thu HUBT 2020 gắn kết các em nhỏ lại với nhau, để các em hiểu rõ ý nghĩa của ngày Tết Trung thu, biết cơ ngơi cơ sở mà bố mẹ các em đang làm việc ở đâu, như thế nào. Bên cạnh đó, thông qua chương trình này, nhà trường muốn động viên các em sau một năm học tập, rèn luyện, phấn đấu, để các em vui vẻ hơn, đồng thời cũng chính là động viên các nhà giáo, người lao động trong trường.

Tặng hoa các đơn vị đồng hành
Ông Nguyễn Hữu Chiến tặng hoa các nhà tài trợ

Chương trình Vui Tết Trung thu HUBT 2020 thu hút đông đảo các em nhỏ, cũng như cán bộ, giảng viên, nhân viên và đã thành công là sự cố gắng rất lớn của tổ chức Công đoàn, Trung tâm Truyền thông, Đoàn Thanh niên, Phòng Quản trị A, cùng các đơn vị phối hợp đồng hành. Hoạt động này cũng tạo cơ hội để gắn kết hơn các tổ chức chính trị- xã hội như: Công đoàn, Đoàn Thanh niên... trong nhà trường”.

Các em nhỏ tham gia diễn ảo thuật
Các em nhỏ cùng diễn ảo thuật

Đến với lễ hội từ rất sớm, em nhỏ Nguyễn Ngọc Mai háo hức, mong chờ để đến giờ xem các tiết mục múa, ảo thuật và phá cỗ Trung thu. Cô bé bày tỏ: “Em rất vui khi mẹ cho đến trường, gặp các bạn cùng trang lứa, các em nhỏ hơn và cả các anh, chị lớn tuổi hơn. Hôm nay là ngày cuối tuần được nghỉ học, vì vậy, em đã thoả thích vui chơi. Những món quà Trung thu dù nhỏ thôi nhưng rất đẹp. Em xin hứa sẽ nỗ lực thi đua học tập, rèn luyện, xứng đáng là đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, để không phụ lòng các cô, bác và ông bà, cha mẹ”.

Chú hề vui nhộn khiến các em nhỏ thích thú
Chú hề vui nhộn khiến các em nhỏ thích thú

Tại chương trình, các em thiếu nhi đã được thưởng thức những màn múa lân, ảo thuật và nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, giao lưu cùng chú Cuội, tham gia các trò chơi thú vị, phá cỗ Trung thu... Nhân dịp này, Ban tổ chức trao nhiều phần quà tới các em thiếu niên, nhi đồng.

Các em nhỏ giao lưu cùng chú Cuội
Các em nhỏ giao lưu cùng chú Cuội
Chương trình Vui Tết Trung thu thu hút đông đảo các em nhỏ
Chương trình Vui Tết Trung thu HUBT 2020 thu hút đông đảo các em nhỏ

Ngoài tổ chức Vui Tết Trung thu năm 2020, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội còn có nhiều hoạt động, chương trình tặng quà, động viên con cán bộ giảng viên, nhân viên trường vào những dịp lễ đặc biệt như Tết Thiếu nhi 1/6... động viên, khuyến khích các em vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Lê Dung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Bài 2: Hạnh phúc của cô giáo Mường trở lại trường cũ giảng dạy

Bài 2: Hạnh phúc của cô giáo Mường trở lại trường cũ giảng dạy

TTTĐ - Nhận công tác tại trường THCS xã Đồng Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ, nơi gắn bó cả thời tuổi thơ với bao hoài bão, cô Hà Thị Hội (dân tộc Mường) đã biến ước mơ trở thành giáo viên thành hiện thực. Hạnh phúc hơn khi cô được giảng dạy, truyền tri thức đến chính các thế hệ học trò quê hương.
Tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên khối trường năm học 2019 - 2020

Tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên khối trường năm học 2019 - 2020

TTTĐ - Sáng 28/10, Thành đoàn Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên khối trường năm học 2019 - 2020; Tổng kết chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020; Tuyên dương danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện”, “Học sinh 3 tốt” cấp thành phố năm học 2019 - 2020.
Tin khác
[Xem thêm]
Giúp bạn trẻ tự tin, năng động

Giúp bạn trẻ tự tin, năng động

TTTĐ - Với hơn 14 năm hoạt động, Ban Đối ngoại - Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân tự hào là cầu nối giữa các đơn vị, doanh nghiệp và sinh viên. Đây cũng là nơi giúp các bạn trẻ tự tin, năng động hơn.
Xem phiên bản di động