Rosa Riverside Complex: Yên tâm đầu tư không lo pháp lý!

Bất động sản -

TTTĐ - Đại diện Công ty TNHH Xây dựng thương mại và dịch vụ An Dương khẳng định, Rosa Riverside Complex và các dự án khác mà doanh nghiệp này triển khai đều có đầy đủ hồ sơ thủ tục pháp lý theo quy định.

rosa riverside complex yen tam dau tu khong lo phap ly

Phối cảnh Khu đô thị sinh thái Rosa Riverside Complex

Bài liên quan

Rosa Riverside Complex gắn bảo tồn cảnh quan, nét đẹp di sản Quảng Nam

Với đầu tư bất động sản, đặc biệt là phân khúc đất nền thì yếu tố pháp lý đang được xem là tiêu chí cực kỳ quan trọng. Nhà đầu tư chỉ nên rót vốn vào những sản phẩm có sổ đỏ lâu dài và pháp lý hoàn chỉnh để có được sản phẩm an toàn tuyệt đối. Trên thực tế, các dự án có pháp lý rõ ràng luôn được săn đón trong mọi thời điểm.

Kinh nghiệm đầu tư đất nền hiệu quả và an toàn từ các chuyên gia là ưu tiên chọn đất nền dự án. Bởi lẽ, trước khi rót vốn hàng ngàn tỷ đồng để triển khai dự án, các chủ đầu tư đã nghiên cứu kỹ quy hoạch và hạ tầng khu vực. Thêm nữa, dự án thường được phát triển cùng các tiện ích nội khu hoàn chỉnh và đồng bộ hơn hẳn so với đất riêng lẻ, đảm bảo một cuộc sống tiện nghi cho cư dân.

Thời gian gần đây, tỉnh Quảng Nam đã có nhiều động thái tích cực minh bạch thông tin đầu tư đô thị, qua đó góp phần thanh lọc thị trường bất động sản. Đây cũng là động lực để các chủ đầu tư có uy tín triển khai các dự án được giao, nhanh chóng hoàn thiện hạ tầng, sớm bàn giao sổ đỏ cho các nhà đầu tư.

rosa riverside complex yen tam dau tu khong lo phap ly
Phối cảnh Khu đô thị sinh thái Rosa Riverside Complex

Một trong số đó là Công ty TNHH Xây dựng thương mai và dịch vụ An Dương, chủ đầu tư Khu đô thị sinh thái Rosa Riverside Complex nằm bên bờ đông sông Cổ Cò lịch sử, chỉ cách biển Thống Nhất trong xanh chưa đầy 1km, cách phố cổ Hội An 7,5km và TP Đà Nẵng 7,5km…

Hiện chủ đầu tư cũng đã tập trung tất cả nguồn lực tăng tốc mạnh mẽ để hoàn thành hạ tầng đô thị, như: Con đường hoa, công viên, khu vui chơi giải trí, khu thể thao... Hệ thống cơ sở hạ tầng đã cơ bản hoàn thành, các tuyến đường đã hoàn thành hạ tầng như bó vỉa, cấp phối, hệ thống điện nước, nhiều tuyến đã được trải thảm nhựa khang trang. Hệ thống cây xanh dọc các tuyến đường sau một thời gian chăm sóc đã bắt đầu cho bóng mát, ra hoa. Đặc biệt, công viên trung tâm đã phủ xanh thảm cỏ, các loài hoa, cây bụi mới trồng cũng đã phát triển nhanh chóng.

Theo đánh giá của giới đầu tư bất động sản, trong bối cảnh hiện nay, việc các chủ đầu tư tập trung nguồn lực hoàn thiện hạ tầng các dự án là một nỗ lực rất đáng được ghi nhận. Bởi lẽ, những năm qua, thị trường bất động sản miền Trung, đặc biệt là Quảng Nam phát triển khá nóng, nhiều dự án đã vội bán đất trên giấy khi chưa hình thành cơ sở hạ tầng.

Ông Đỗ Tấn Vũ - Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng thương mại và dịch vụ An Dương cho biết, Rosa Riverside Complex và các dự án khác mà doanh nghiệp này triển khai đều có đầy đủ hồ sơ thủ tục pháp lý theo quy định, kỳ sẽ tạo sự liên kết về hạ tầng khung, góp phần rất lớn cho liên kết vùng.

rosa riverside complex yen tam dau tu khong lo phap ly
Hình ảnh thực tế tại dự án Rosa Riverside Complex

''Chúng tôi khẳng định bám sát định hướng quy hoạch của tỉnh Quảng Nam. Với uy tín và thương hiệu của mình, chúng tôi cam kết về một sản phẩm bất động sản thật giúp khách hàng tin tưởng đầu tư'', ông Vũ nhấn mạnh.

Được biết, Công ty TNHH Xây dựng thương mại và dịch vụ An Dương thành lập năm 2013, hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng. Đây là một trong những chủ đầu tư lớn tại thị trường bất động sản miền Trung Việt Nam và được đánh giá là một doanh nghiệp có tiềm lực tài chính dồi dào.

Đáng chú ý, Công ty TNHH Xây dựng thương mại và dịch vụ An Dương còn có nhiều thành tựu trong việc tạo ra những sản phẩm bất động sản có giá trị gia tăng mạnh mẽ tại thị trường Quảng Nam - Đà Nẵng. Hiện tại, công ty đã và đang triển khai các dự án: Dự án khu đô thị Coco Sunrise City, dự án khu đô thị DRG Complex City Quảng Nam, dự án khu đô thị DRG Complex City Quảng Nam,..

Hơn nữa, tại các dự án mà Công ty TNHH Xây dựng thương mại và dịch vụ An Dương là chủ đầu tư, khách hàng nếu có nhu cầu vay vốn, sẽ được Ngân hàng Xây dựng (CBbank) - chi nhánh Đà Nẵng (CBbank Đà Nẵng) hỗ trợ cho vay theo thỏa thuận liên kết cho vay giữa ngân hàng và Công ty An Dương, đảm bảo an toàn tài chính và tạo động lực cho khách hàng có cơ hội sở hữu bất động sản ven dòng sông Cổ Cò - một dòng sông huyền thoại đậm sắc màu truyền thông Quảng Nam.

Khi triển khai dự án Rosa Riverside Complex, với tất cả tâm huyết và trách nhiệm, chủ đầu tư mong muốn kiến tạo nên một không gian sống thật sự hiện đại, chuẩn mực với những giá trị đẳng cấp của tương lai để đem đến cho người sử dụng cuộc sống hoàn hảo nhất.

Khánh My

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

nua dau nam 2020 novaland tang truong the nao

Nửa đầu năm 2020, Novaland tăng trưởng thế nào?

TTTĐ - Kết quả báo cáo tài chính trong 6 tháng đầu năm 2020 của Novaland cho thấy sự tăng trưởng ổn định của tập đoàn này. Tổng doanh thu hợp nhất bao gồm doanh thu từ bán hàng và cung cấp dịch vụ, hoạt động chuyển nhượng dự án đạt 4.361 tỷ đồng; Lợi nhuận trước thuế đạt 1.487 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 1.177 tỷ đồng, tăng lần lượt 12% và 48%. Cổ phiếu của Tập đoàn Novaland tiếp tục lọt rổ chỉ số phát triển bền vững (VNSI) trong kỳ soát xét mới đây vào tháng 7/2020.
tiem nang phuc hoi cua bat dong san cong nghiep

Tiềm năng phục hồi của bất động sản công nghiệp

TTTĐ - Hầu hết các phân khúc của thị trường bất động sản hiện đang chứng kiến mức giảm sút lớn trong các giao dịch, khiến không ít các nhà đầu tư bất động sản buộc phải thay đổi kế hoạch và hoạt động vận hành để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Tuy nhiên, lĩnh vực công nghiệp đang chứng kiến sự thay đổi tích cực khi được đánh giá là lĩnh vực duy nhất hứa hẹn khả năng phục hồi cao và nhanh chóng.    
tap doan danh khoi troi day bang chien luoc ma

Tập đoàn Danh Khôi “trỗi dậy” bằng chiến lược M&A

TTTĐ - Thị trường bất động sản Việt Nam thường mang tính chu kỳ trong khoảng 10 năm. Sau mỗi chu kỳ như vậy, những “tay chơi” mới lại xuất hiện. Khác với những doanh nghiệp bất động sản thời kỳ đầu vốn đi lên bằng quy trình cơ bản - tự phát triển quỹ đất rồi làm dự án, thì con đường trở thành “ông lớn” của những doanh nghiệp thời kỳ sau đều có một điểm chung: Đi tắt bằng con đường M&A dự án.    

Tin khác

[Xem thêm]
novaland hop tac chien luoc cung tap doan khach san minor tai du an the grand manhattan

Novaland hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Khách sạn Minor tại dự án The Grand Manhattan

TTTĐ - Tập đoàn Novaland vừa chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Khách sạn Minor (Minor Hotels Group) để tư vấn phát triển và quản lý vận hành khách sạn mang thương hiệu AVANI Saigon tại dự án The Grand Manhattan - tổ hợp căn hộ - thương mại hạng sang tại trung tâm Quận 1, TP HCM.
Xem phiên bản di động