SABECO chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

Doanh nghiệp -

TTTĐ - SABECO chung tay cùng các cơ quan, ban ngành tại nhiều địa phương thực hiện chương trình cung cấp nhu yếu phẩm cho hơn 20.000 nhân viên y tế hỗ trợ chống dịch và những người đang được theo dõi tại các trung tâm cách ly trên toàn quốc.

sabeco chung tay day lui dich covid 19

Bài liên quan

Kiểm toán Nhà nước: “SABECO không phải nộp ngân sách Nhà nước số lợi nhuận chưa phân phối đến ngày 31/12/2016”

Bia 333 - Thương hiệu huyền thoại trở lại với diện mạo mới

Bia Saigon tự hào là nhà tài trợ cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30

Chương trình này nhằm mục đích hỗ trợ các trung tâm cách ly trong bối cảnh Việt Nam tăng cường thắt chặt công tác phòng chống sự lây lan của dịch Covid-19.

Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) hợp tác cùng với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hồ Chí Minh, UBND các tỉnh, thành phố như Cần Thơ, Tiền Giang và Tỉnh đoàn Khánh Hòa, Bến Tre, Bình Dương triển khai hoạt động hỗ trợ vật phẩm, đóng góp vào các hoạt động nhằm nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19 tại Việt Nam.

Tổng Giám đốc SABECO, ông Bennett Neo Bennett Neo, chia sẻ: “Hưởng ứng lời kêu gọi toàn quốc cùng hành động chống dịch Covid-19 của Chính phủ Việt Nam, SABECO đã làm việc chặt chẽ với các cơ quan liên quan nhằm tìm hiểu rõ những nhu cầu thiết yếu tại từng địa phương cũng như đảm bảo ưu tiên hỗ trợ cho những khu vực chịu nhiều ảnh hưởng nhất”.

Cụ thể, trong hoạt động lần này, SABECO sẽ hỗ trợ các vật phẩm cần thiết cho các trung tâm cách ly trên toàn quốc, bao gồm 2,5 tấn gạo, 572,288 chai nước đóng chai và đồ uống khác cùng với 40.460 chai nước rửa tay.

Những vật phẩm này dự kiến sẽ được trao tặng cho hơn 20.000 nhân viên y tế, hỗ trợ hậu cần và người đang được theo dõi tại các trung tâm cách ly trên các khu vực bao gồm TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hà Nội, Bình Dương, Khánh Hòa, Tiền Giang và Bến Tre.

Đến ngày 8/4/2020, toàn bộ hàng hóa thiết yếu sẽ được chuyển tới các địa phương để phục vụ hoạt động phòng chống dịch tại chỗ.

Để thực hiện được chương trình lần này, SABECO đã làm việc với các công ty trong hệ thống và nhà cung cấp địa phương. Nước uống đóng chai và các loại đồ uống khác sẽ được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Bia - Nước giải khát Sài Gòn - Tây Đô, Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn - Miền Trung và Công ty Cổ phần Nước giải khát Chương Dương. Trong khi đó, gạo sẽ được thu mua từ các nhà cung cấp nội địa của SABECO.

Đồng thời, cùng chung tay với Tổng Công ty, Công ty Cổ phần Rượu Bình Tây, công ty thành viên trong hệ thống, đã đẩy mạnh hoạt động sản xuất nước rửa tay diệt khuẩn để đảm bảo cung ứng cho chương trình này.

Bằng cách mua vật phẩm từ các công ty thành viên và nhà cung cấp trong cùng hệ sinh thái, SABECO có thể đảm bảo nguồn hàng ổn định và chất lượng cho đối tượng cần giúp đỡ.

Hoạt động này là một phần trong những nỗ lực của SABECO nhằm giúp các công ty trong hệ thống và các đối tác tại địa phương duy trì hoạt động kinh doanh và việc làm ổn định cho người lao động trong giai đoạn khó khăn.

Ông Neo cho biết thêm: “Một phần trong cam kết phát triển bền vững (4C) của SABECO là đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam và điều đó càng quan trọng hơn trong thời điểm đầy thách thức như hiện nay. SABECO với bề dày 145 năm hình thành và phát triển - niềm tự hào của Việt Nam, sẵn sàng đồng hành cùng người dân và Chính phủ trong cuộc chiến đẩy lùi dịch Covid-19 bằng những hành động thiết thực, để đất nước có thể vững vàng vượt qua thử thách này”.

Quang Anh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

215 doanh nghiep tham gia ngay mua sam truc tuyen asean

215 doanh nghiệp tham gia ngày mua sắm trực tuyến ASEAN

TTTĐ - Ngày mai (8/8), 215 doanh nghiệp thuộc 10 nước thành viên trong khu vực sẽ cùng tham gia Ngày mua sắm trực tuyến ASEAN – ASEAN Online Sale Day. Sự kiện nhằm khuyến khích, thúc đẩy thương mại điện tử xuyên biên giới trong khu vực ASEAN, mang đến môi trường mua sắm trực tuyến an toàn, lành mạnh, cải thiện niềm tin của người tiêu dùng đối với thương mại điện tử, đem lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng khi tham gia mua sắm.
pv gas thuc hien chien luoc va quy hoach phat trien nganh cong nghiep khi viet nam

PV GAS thực hiện chiến lược và quy hoạch phát triển ngành công nghiệp khí Việt Nam

TTTĐ - Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Tổng Giám đốc PV GASDương Mạnh Sơn cũng đã thay mặt Đảng ủy PV GAS trình bày bài tham luận "Phát huy vai trò PV GAS thực hiện chiến lược và quy hoạch phát triển ngành công nghiệp khí Việt Nam".

Tin khác

[Xem thêm]
bsr san sang cho chien dich 51 ngay dem

BSR sẵn sàng cho “chiến dịch 51 ngày đêm”

TTTĐ - Hàng nghìn công nhân, kỹ sư Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) và nhà thầu sắp bước vào “chiến dịch nóng bỏng” trên công trường Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, như cách ví của cán bộ công nhân viên (CBCNV) BSR về mỗi đợt bảo dưỡng tổng thể.
6 thang dau nam nam a bank tap trung nguon luc chung tay day lui covid 19

6 tháng đầu năm, Nam A Bank tập trung nguồn lực chung tay đẩy lùi Covid-19

TTTĐ - 6 tháng đầu năm 2020, Nam A Bank đã chú trọng củng cố hoạt động, tập trung mọi nguồn lực với hàng loạt chương trình đồng hành “chia khó” cùng khách hàng ảnh hưởng dịch Covid-19. Bên cạnh đó, các chỉ tiêu kinh doanh quan trọng của Nam A Bank vẫn tăng trưởng khả quan, đặc biệt các chỉ tiêu như tổng tài sản, huy động vốn thị trường… sắp chạm mốc kế hoạch của toàn năm 2020.
gia tri thuong hieu vinamilk duoc dinh gia hon 24 ti do la my

Giá trị thương hiệu Vinamilk được định giá hơn 2,4 tỉ đô la Mỹ

TTTĐ - Giá trị thương hiệu Vinamilk được Forbes Việt Nam “định giá” hơn 2,4 tỷ đô la Mỹ, tương đương hơn 55 ngàn tỷ đồng, chiếm hơn 20% tổng giá trị của Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2020. Tổng giá trị thương hiệu của danh sách năm nay đạt hơn 12,6 tỷ đô la Mỹ, tăng 22% so với danh sách năm 2019.
Xem phiên bản di động