Thứ hai 26/09/2022 20:06 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

SABECO góp phần vào thành công chung của các đội tuyển bóng đá Việt Nam

Thể thao -
In bài viết

TTTĐ - Đó là chia sẻ của ông Lê Văn Thành - Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tại sự kiện Bia Saigon chính thức trở thành đối tác hàng đầu và độc quyền trong ngành bia cho các đội tuyển bóng đá quốc gia, bao gồm đội tuyển nam, nữ và tuyển U23 trong 3 năm, giai đoạn từ tháng 7/2022 đến tháng 7/2025.

SABECO trở thành đối tác hàng đầu của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

Nguồn động viên, khích lệ kịp thời

Trong những năm gần đây, các đội tuyển của chúng ta đã đạt được những thành tích rất xuất sắc và trở thành niềm tự hào của người hâm mộ cả nước, trong đó có những thành tích mang tính lịch sử như: Hai lần tham dự VCK FIFA Futsal World Cup (2016 và 2021); Tham dự VCK FIFA U20 World Cup 2017; Huy chương Bạc Cúp bóng đá U23 châu Á 2018; Lọt vào bán kết Asiad 2018, Tứ kết Cúp bóng đá châu Á 2019...

Mới đây nhất, cả hai đội tuyển U23 quốc gia và đội tuyển nữ quốc gia đều bảo vệ thành công Huy chương Vàng tại SEA Games 31; Đội tuyển nam quốc gia lần đầu tiên trong lịch sử góp mặt tại vòng loại cuối FIFA World Cup Qatar 2022; Đội tuyển nữ quốc gia xuất sắc lần đầu tiên trong lịch sử giành quyền tham dự VCK FIFA World Cup nữ, diễn ra tại Australia và New Zealand vào năm 2023.

Ông Lê Văn Thành, Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phát biểu tại sự kiện Bia Saigon chính thức trở thành đối tác hàng đầu và độc quyền trong ngành bia cho các đội tuyển bóng đá quốc gia
Ông Lê Văn Thành, Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phát biểu tại sự kiện Bia Saigon chính thức trở thành đối tác hàng đầu và độc quyền trong ngành bia cho các đội tuyển bóng đá quốc gia

Từ kết quả vượt bậc đó, ông Lê Văn Thành nhấn mạnh: Những thành công này đã ghi nhận nỗ lực cống hiến hết mình của ban huấn luyện và cầu thủ các đội tuyển. Góp phần vào thành công chung của các đội tuyển phải nhắc tới đóng góp to lớn của các nhà tài trợ, trong đó SABECO - một trong những người bạn đồng hành thân thiết nhất. Từ vai trò là nhà tài trợ đồng hành của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam kể từ tháng 6/2021, đến nay SABECO đã nâng tầm quan hệ hợp tác với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khi trở thành nhà tài trợ hàng đầu - “Top Star Partner” của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong 3 năm tiếp theo.

Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng nhận định: Chính từ sự hỗ trợ hết sức thiết thực của những nhà tài trợ, trong đó có SABECO, các đội tuyển đã, đang và sẽ có thêm những điều kiện tốt hơn trong quá trình chuẩn bị; Có thêm được nguồn động viên khích lệ kịp thời để thi đấu, hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong giai đoạn tới. Trước mắt, mục tiêu cạnh tranh ngôi vô địch tại giải bóng đá vô địch Đông Nam Á đối với đội tuyển nam và nữ quốc gia. Riêng với đội tuyển nữ, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đang tiếp tục đầu tư mạnh mẽ, nhằm hướng tới VCK FIFA World Cup nữ 2023 với sự chuẩn bị tốt nhất.

Vì vậy, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam bày tỏ niềm tin tưởng với sự tiếp sức đặc biệt của SABECO thông qua việc trở thành nhà tài trợ hàng đầu của đội tuyển quốc gia Việt Nam, các cầu thủ sẽ nỗ lực thi đấu, đưa bóng đá Việt Nam lên tầm cao mới, đáp lại sự kỳ vọng của người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng như các nhà tài trợ, trong đó có SABECO.

Về phía Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, ông Lê Văn Thành cho biết cũng sẽ cố gắng huy động các nguồn lực để đội tuyển quốc gia thi đấu tốt nhất trong các giải đấu, đáp ứng được kỳ vọng của lãnh đạo Nhà nước, của người dân, của nhà tài trợ và các cơ quan truyền thông.

Tự hào hỗ trợ từng bước trên hành trình đi đến thành công

Tại sự kiện ý nghĩa này, ông Bennett Neo - Tổng Giám đốc Tổng Công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) vui mừng cho biết: 2022 là một năm tuyệt vời của thể thao Việt Nam. Đến nay, chúng ta đã đạt rất nhiều thành tích nổi bật. Thể thao Việt Nam đã phát triển vô cùng nhanh chóng và đã thu hút sự chú ý cũng như sự ngưỡng mộ của khán giả thông qua các trận đấu quốc tế, đặc biệt là với thành tích của các đội tuyển bóng đá quốc gia.

Mới đây, thành công của chúng ta tại SEA Games 31, bao gồm huy chương Vàng của đội tuyển bóng đá nam và đội tuyển bóng đá nữ là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển của thể thao Việt Nam trở thành một cường quốc thể thao tại Đông Nam Á.

Quyền Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn và Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Văn Thành tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện nhà tài trợ SABECO - ông Bennett Neo
Quyền Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn và Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Văn Thành tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện nhà tài trợ SABECO - ông Bennett Neo

Những thành tích nổi bật này cũng là bàn đạp vững chắc để bóng đá Việt Nam tiến xa hơn trên trường đấu quốc tế. Bia Saigon, một thương hiệu được hình thành và phát triển tại Việt Nam, vô cùng tự hào được tiếp tục đồng hành và hỗ trợ đội tuyển bóng đá quốc gia trên từng bước hành trình đi đến thành công.

Với tình yêu môn “thể thao vua” và những kinh nghiệm từng làm cầu thủ, người quản lý bóng đá tại Singapore, ông Bennett Neo khẳng định rằng không có môn thể thao nào có thể khơi dậy và đoàn kết của một đất nước như bóng đá. Ông nhấn mạnh: “Sự ủng hộ của chúng tôi đối với các đội tuyển bóng đá quốc gia xuất phát từ niềm đam mê và tình yêu chung dành cho bóng đá và những người hâm mộ”.

Từ vai trò là đối tác đồng hành của đội tuyển quốc gia Việt Nam từ tháng 6/2021, Bia Saigon sẽ tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển với tư cách là đối tác hàng đầu của đội tuyển bóng đá quốc gia, bao gồm đội tuyển bóng đá nam, đội tuyển bóng đá nữ và đội tuyển U23.

“Với sự chung tay của VFF, VTVcab Sport, mối quan hệ hợp tác 3 năm này củng cố mạnh mẽ định hướng chiến lược và quyết tâm mang lại những gì tốt đẹp nhất cho Việt Nam của Bia Saigon, cũng như cam kết của chúng tôi trong việc hỗ trợ sự phát triển chung của thể thao Việt Nam; Thúc đẩy lối sống tích cực, khỏe mạnh thông qua thể thao trên khắp Việt Nam”, ông Bennett Neo khẳng định.

Cơ hội trúng xe sang, điện thoại xịn khi thưởng thức Bia 333 Cơ hội trúng xe sang, điện thoại xịn khi thưởng thức Bia 333
Sự phá cách khiến người trẻ tạo khác biệt Sự phá cách khiến người trẻ tạo khác biệt
SABECO 4.0: “Chìa khóa” giúp SABECO tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận SABECO 4.0: “Chìa khóa” giúp SABECO tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận
Ngọc Hân
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Danh thủ Nguyễn Hồng Sơn giúp các cầu thủ có thể hình thấp bé tự tin trên sân cỏ

Danh thủ Nguyễn Hồng Sơn giúp các cầu thủ có thể hình thấp bé tự tin trên sân cỏ

TTTĐ - Danh thủ Nguyễn Hồng Sơn đưa ra giải pháp giúp các bạn có thể hình thấp bé tự tin hơn khi tiếp xúc với sân cỏ: “Các cầu thủ nhỏ con thì có thể bù lại có sức bền, nhanh và khéo léo. Tức là các bạn phải đeo bám, phải tranh cướp bóng, phải bứt phá để áp đi nền tảng sức mạnh của đối thủ”.
Tin khác
[Xem thêm]
Vovinam Sơn Tây: Môi trường rèn luyện sức khỏe, gìn giữ giá trị văn hóa cổ truyền

Vovinam Sơn Tây: Môi trường rèn luyện sức khỏe, gìn giữ giá trị văn hóa cổ truyền

TTTĐ - Với phương châm “Học võ không chỉ để rèn luyện sức khỏe, nâng cao khả năng tự vệ mà còn góp phần gìn giữ giá trị văn hóa cổ truyền”, những năm qua bộ môn Vovinam Sơn Tây (thị xã Sơn Tây, Hà Nội) đã không ngừng phát triển lớn mạnh, thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia.
Các trọng tài cần nỗ lực cập nhật, hiểu và vận dụng luật khi điều hành trận đấu

Các trọng tài cần nỗ lực cập nhật, hiểu và vận dụng luật khi điều hành trận đấu

TTTĐ - "Các trọng tài cần phải nỗ lực hơn nữa trong việc cập nhật luật, hiểu luật và vận dụng luật khi điều hành trận đấu, tránh tối đa sai sót" - đó là yêu cầu của ông Cao Văn Chóng - Phó Chủ tịch LĐBĐVN tại lễ Bế mạc chương trình tập huấn giám sát (GS), trọng tài (TT) giữa mùa giải các giải BĐCN QG 2022 khu vực phía Nam.
Hanoi FC khánh thành Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Bắc Giang

Hanoi FC khánh thành Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Bắc Giang

TTTĐ - Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Bắc Giang - cơ sở đào tạo bóng đá trẻ vệ tinh của CLB bóng đá Hà Nội (Hanoi FC) đã chính thức khánh thành đi vào hoạt động, với mục tiêu cung cấp các tài năng trẻ cho bóng đá Bắc Giang, Hanoi FC và đặc biệt là sứ mệnh nâng tầm bóng đá Việt Nam trong tương lai.
Xem phiên bản di động