SABECO tìm nguồn cung vắc-xin phòng chống Covid-19 cho người lao động

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Tổng Công ty Cổ phần Bia-Rượu-NGK Sài Gòn (SABECO) chính thức thông báo công ty đang tìm kiếm các nguồn cung ứng vắc-xin phòng Covid-19 cho người lao động của SABECO trên toàn quốc.

SABECO: “Tín hiệu” phục hồi và tăng trưởng trong năm 2021 SABECO kỳ vọng sự phục hồi và tăng trưởng hậu Covid-19 Vụ Sabeco bị kiện: “Không có chuyện doanh nghiệp ỷ thế và không tôn trọng người tiêu dùng” Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cùng SABECO công bố chương trình “Tết gắn kết”

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Việt Nam, SABECO là một trong những doanh nghiệp lớn nhất đầu tiên tại Việt Nam đã chủ động làm việc với các đơn vị chức năng nhằm tìm kiếm nguồn cung ứng vắc-xin phòng chống Covid-19 cho người lao động. Động thái này thể hiện cam kết của SABECO, một doanh nghiệp có 146 năm đồng hành và đóng góp cho sự phát triển đất nước và con người Việt Nam.

Ở thời điểm này, hơn lúc nào hết, SABECO càng ý thức vai trò trách nhiệm của mình trong thời điểm đất nước cần và sẵn sàng chung tay với những nỗ lực không ngừng nghỉ và đầy trách nhiệm nhằm ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19 tại Việt Nam.

Tổng Giám đốc SABECO Bennett Neo
Tổng Giám đốc SABECO Bennett Neo

Ông Bennett Neo, Tổng Giám đốc SABECO cho biết: “Là một doanh nghiệp có lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam, trong nhiều năm qua SABECO luôn cam kết đóng góp cho sự phát triển và sự thịnh vượng của đất nước và con người Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết thể hiện vai trò của một doanh nghiệp công dân một cách có trách nhiệm nhất. Chúng tôi thể hiện điều đó qua chính những hành động thiết thực nhất nhằm đảm bảo sự an toàn của người lao động phải luôn được ưu tiên. Khi Việt Nam phải đối diện với những khó khăn bởi đại dịch Covid-19, chúng tôi sẵn sàng chung tay và sát cánh cùng Việt Nam trong cuộc chiến này”.

Năm 2020, khi Việt Nam lần đầu tiên đối diện với đại dịch Covid-19, SABECO đã phối hợp cùng các cấp chính quyền nhiều địa phương thực hiện các hoạt động hỗ trợ đội ngũ tuyến đầu gồm: y bác sĩ, bộ đội và lực lượng phòng chống Covid-19 tại các điểm cách ly tập trung. Cùng với đó, SABECO cũng đã liên kết với các công ty, doanh nghiệp và đối tác trong cùng chuỗi cung ứng để mua những vật dụng và hàng hóa thiết yếu phục vụ cho hoạt động hỗ trợ phòng chống Covid-19. Bằng cách này, SABECO đã góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp trong cung chuỗi cung ứng và các đối tác địa phương không chỉ duy trì hoạt động kinh doanh mà còn ổn đinh việc làm cho người lao động trong thời điểm khó khăn.

SABECO tìm nguồn cung vắc-xin phòng chống Covid-19 cho người lao động
Cán bộ công nhân viên SABECO
Cán bộ công nhân viên SABECO

“SABECO có 44 công ty thành viên trong cùng hệ sinh thái và hơn 12.000 lao động trực tiếp là người Việt Nam. Hành động này của chúng tôi cũng đồng thời thể hiện những giá trị văn hóa của doanh nghiệp luôn lấy con người làm trọng tâm và hành động vì sự phát triển bền vững, niềm hạnh phúc và sức khỏe của đất nước và con người Việt Nam” - ông Bennett Neo nhấn mạnh.

Doanh nghiệp bia Việt vấp phải cạnh tranh thiếu lành mạnh Doanh nghiệp bia Việt vấp phải cạnh tranh thiếu lành mạnh

TTTĐ - Việc cạnh tranh thiếu lành mạnh trên thị trường cùng các tác động từ đại dịch Covid-19 đã khiến cho một số doanh ...

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cùng SABECO công bố chương trình “Tết gắn kết” Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cùng SABECO công bố chương trình “Tết gắn kết”

TTTĐ - Tiếp nối thành công của chiến dịch “Lên cùng Việt Nam”, Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát ...

SABECO trích 1 tỷ đồng hỗ trợ miền Trung chống lũ SABECO trích 1 tỷ đồng hỗ trợ miền Trung chống lũ

TTTĐ - Ngày 20/10, Tổng Công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) chính thức thông báo sẽ trích 1 tỷ ...

SABECO kỷ niệm 145 năm - ra mắt nhãn hiệu bia phiên bản đặc biệt và chương trình hỗ trợ cộng đồng SABECO kỷ niệm 145 năm - ra mắt nhãn hiệu bia phiên bản đặc biệt và chương trình hỗ trợ cộng đồng

TTTĐ - Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) tổ chức lễ công bố chuỗi hoạt động ...

Hải Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Khám phá những mẫu nhà đẹp, sang chảnh tại Vinavic

Khám phá những mẫu nhà đẹp, sang chảnh tại Vinavic

TTTĐ - Một đơn vị thi công giỏi sẽ mang đến cho khách hàng một ngôi nhà đẹp cả về ngoại thất, công năng, kiến trúc và thể hiện được dấu ấn cá nhân của gia chủ. Để đáp ứng được những yêu cầu trên, đội ngũ kiến trúc sư tại Vinavic đã nghiên cứu, thiết kế một cách tỉ mỉ, chu đáo để cho ra đời các mẫu nhà đẹp, sang chảnh bậc nhất hiện nay.
Quay số dễ dàng, nhận ngay tiền mặt với Home Credit

Quay số dễ dàng, nhận ngay tiền mặt với Home Credit

TTTĐ - Home Credit Việt Nam vừa giới thiệu chương trình khuyến mãi “Vòng quay may mắn - Hè vui cùng Home Credit", với hình thức tham gia hấp dẫn và tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 180 triệu đồng. Chương trình diễn ra từ ngày 21/06/2021 đến hết ngày 1/8/2021 trên trang www.hevuihomecredit.com .
Xem phiên bản di động