Thứ ba 09/08/2022 07:56 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

SABECO trở thành đối tác hàng đầu của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

Bóng đá -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 4/7, tại Hà Nội, Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) chính thức công bố thỏa thuận hợp tác mới với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty Cổ phần Phát triển thể thao VTVcab (VTVcab Sport).

SABECO 4.0: “Chìa khóa” giúp SABECO tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận

Theo đó, Bia Saigon chính thức trở thành đối tác hàng đầu và độc quyền trong ngành bia cho các đội tuyển bóng đá quốc gia, bao gồm đội tuyển nam, nữ và tuyển U23 trong 3 năm, giai đoạn từ tháng 7/2022 đến tháng 7/2025.

Từ đối tác đồng hành đến đối tác hàng đầu

Tham dự sự kiện, về phía Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có các ông: Hoàng Đạo Cương - Thứ trưởng; Đặng Hà Việt - Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao.

Về phía Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh có ông Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn. Về phía Liên đoàn Bóng đá Việt Nam có các ông: Trần Quốc Tuấn - Quyền Chủ tịch; Lê Văn Thành - Phó Chủ tịch Liên đoàn. Về phía Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao VTVcab (VTVcab Sport) có ông Lê Đắc Lâm - Chủ tịch.

Phía Tổng Công ty CP Bia - Rượu Nước giải khát Sài Gòn có: Ông Bennett Neo - Tổng Giám đốc; Bà Venus Teoh Kim Wei - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Marketing và Truyền thông; Ông Trương Văn Tuấn - Giám đốc vùng khu vực phía Bắc; Bà Đinh Nguyễn Thị Hường - Giám đốc Truyền thông Doanh nghiệp; Ông Ngô Nguyên Hãn, Trưởng phòng nhóm thương hiệu Bia Saigon.

Sự kiện cũng có sự tham gia của các đại diện khách quý, các phòng ban từ VFF, SABECO, VTVcab, VTVcab Sport, VietFootball và sự tham dự của đông đảo các phóng viên báo đài.

Đđồng chí Hoàng Đạo Cương, Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch phát biểu tại buổi ký kết
Ông Hoàng Đạo Cương, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu tại buổi ký kết

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Hoàng Đạo Cương, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã thay mặt lãnh đạo Bộ đánh giá cao sự quan tâm góp sức của các doanh nghiệp, đặc biệt là Tổng Công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn, một doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho các hoạt động văn hóa thể thao và du lịch Việt Nam. Gần đây nhất, đơn vị cũng đã đồng hành cùng Bộ tài trợ cho các hoạt động trong khuôn khổ SEA Games 31.

"Hôm nay, tôi rất vui mừng dự lễ ký kết này, đây là bằng chứng cho sự hợp tác lâu dài và toàn diện giữa VFF, VTV Cab Sport và thương hiệu Bia Saigon. Tôi mong rằng ngày càng có thêm nhiều doanh nghiệp tham gia đồng hành và hỗ trợ cho thể thao Viêt Nam để thể thao Việt Nam ngày càng lớn mạnh, xứng đáng với vị trí hàng đầu của Thể thao Đông Nam Á và ghi dấu tại các giải đấu quốc tế”, ông Hoàng Đạo Cương chia sẻ.

Ông Bennett Neo - Tổng giám đốc SABECO phát biểu tại buổi lễ
Ông Bennett Neo - Tổng Giám đốc SABECO phát biểu tại buổi lễ

Tại sự kiện, ông Bennett Neo - Tổng Giám đốc SABECO chia sẻ: “Thể thao Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và đã thu hút sự quan tâm và ngưỡng mộ tại các giải đấu quốc tế, đặc biệt là với các đội tuyển bóng đá quốc gia. Thành tích vượt bậc của chúng ta tại SEA Games 31 vừa qua bao gồm huy chương Vàng của của đội tuyển nam và nữ là minh chứng cho sự phát triển của Việt Nam như một cường quốc thể thao ở khu vực Đông Nam Á.

Đội tuyển nước nhà đang phát triển rất mạnh mẽ trong những năm gần đây. Chúng tôi mong muốn tiếp tục đồng hành trên hành trình đi đến thành công. Sự ủng hộ của SABECO đối với đội tuyển bóng đá quốc gia bắt nguồn từ niềm đam mê và tình yêu của chúng tôi dành cho bóng đá và người hâm mộ. Đồng thời, chúng tôi muốn thực hiện đúng cam kết của mình để mang những điều tốt đẹp nhất cho Việt Nam”.

Hỗ trợ cho những nỗ lực vươn đến thành công

Thỏa thuận 3 năm với tư cách là đối tác hàng đầu của đội tuyển bóng đá quốc gia thể hiện cam kết của SABECO trong việc đồng hành và hỗ trợ cho những nỗ lực vươn đến thành công của đội tuyển quốc gia tại các giải đấu khu vực và quốc tế. Bia Saigon luôn là nhà tài trợ tận tâm và trung thành của đội tuyển bóng đá quốc gia trong các giải đấu trong và ngoài nước.

Đại diện các đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác
Đại diện các đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác

Từ vai trò là đối tác đồng hành của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam tháng 6 năm 2021, việc tài trợ 3 năm ở vị trí đối tác hàng đầu đã củng cố mạnh mẽ định hướng chiến lược và quyết tâm của Bia Saigon trên hành trình mang những điều tốt đẹp nhất cho Việt Nam; Đồng thời thể hiện cam kết của thương hiệu nhằm thúc đẩy sự phát triển chung của nền thể thao Việt Nam.

SABECO, VFF và VTVcab Sport thiết lập quan hệ hợp tác kể từ năm 2021. Thỏa thuận mới này đánh dấu một bước ngoặc mang tính chiến lược, lâu dài và toàn diện hơn. Theo đó, Bia Saigon là nhà tài trợ có danh vị cao nhất và duy nhất trong ngành bia - đối tác hàng đầu của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Xuyên suốt thời gian qua, SABECO không ngừng cống hiến và hỗ trợ cho thể thao Việt Nam, là một phần của chiến lược phát triển bền vững của doanh nghiệp. Bên cạnh việc là nhà tài trợ kim cương cho SEA Games 31, nhà tài trợ duy nhất cho chương trình kiểm soát Doping tại SEA Games 31, nhà tài trợ giải bóng đá 7 người Bia Saigon Cup 2022, SABECO còn chung tay cùng các sáng kiến cộng đồng nhằm khuyến kích cho sự phát triển của các tài năng thể thao trẻ và cổ vũ lối sống khỏe mạnh, tích cực trong cộng đồng.

Đại diện VFF tặng quà tới ông Ông Bennett Neo - Tổng giám đốc SABECO
Đại diện VFF tặng quà tới ông Bennett Neo - Tổng Giám đốc SABECO

Tháng 5/2022, SABECO và nhãn hàng Bia Saigon đã đồng hành cùng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch triển khai chương trình cộng đồng “Việt Nam thắng Vàng”, chương trình nhằm khích lệ ý chí và niềm tin chiến thắng cho Đoàn thể thao Việt Nam hướng về SEA Games 31. Theo đó, SABECO đóng góp 5 tỷ đồng để hỗ trợ các hoạt động đào tạo, tập huấn, phát triển các tài năng thể thao, từng bước hướng tới những thành tích quốc tế, mang những điều tốt nhất cho thể thao Việt Nam.

Đồng thời, SABECO đang phối hợp cùng với Trung ương Đoàn thực hiện dự án “Nâng bước thể thao” và hàng loạt chương trình ý nghĩa khác cho đối tượng tài năng trẻ như giải thưởng Lương Định Của, giải thưởng Người thợ trẻ giỏi. Qua đó thể hiện nỗ lực của doanh nghiệp trong cam kết phát triển bền vững xoay quanh 4Cs: Đất nước (Country), Văn hoá (Culture), Bảo tồn (Conservation) và Tiêu thụ (Consumption).

Giới trẻ Việt đang chủ động tận hưởng cuộc sống Giới trẻ Việt đang chủ động tận hưởng cuộc sống
Cơ hội trúng xe sang, điện thoại xịn khi thưởng thức Bia 333 Cơ hội trúng xe sang, điện thoại xịn khi thưởng thức Bia 333
Sự phá cách khiến người trẻ tạo khác biệt Sự phá cách khiến người trẻ tạo khác biệt
Hương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Khán giả có cơ hội hưởng trọn đại tiệc Ngoại hạng Anh trọn vẹn 3 mùa giải

Khán giả có cơ hội hưởng trọn đại tiệc Ngoại hạng Anh trọn vẹn 3 mùa giải

TTTĐ - Tháng 8 này, giải bóng đá cấp câu lạc bộ được yêu thích nhất hành tinh mùa 2022 - 2023 sẽ trở lại từ ngày 6/8 sau những thương vụ chuyển nhượng đầy kịch tính. Bên cạnh đó là những phim "bom tấn" phòng vé Việt đang hứa hẹn mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn, giải trí vô cùng hấp dẫn.
Hấp dẫn ngày khai hội lứa tuổi U11

Hấp dẫn ngày khai hội lứa tuổi U11

TTTĐ - Vòng chung kết Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cúp Nestlé Milo 2022 đã chính thức khai mạc tại Nhà Thi đấu tỉnh Khánh Hòa (số 33 đường Phan Chu Trinh, thành phố Nha Trang).
Tin khác
[Xem thêm]
SABECO góp phần vào thành công chung của các đội tuyển bóng đá Việt Nam

SABECO góp phần vào thành công chung của các đội tuyển bóng đá Việt Nam

TTTĐ - Đó là chia sẻ của ông Lê Văn Thành - Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tại sự kiện Bia Saigon chính thức trở thành đối tác hàng đầu và độc quyền trong ngành bia cho các đội tuyển bóng đá quốc gia, bao gồm đội tuyển nam, nữ và tuyển U23 trong 3 năm, giai đoạn từ tháng 7/2022 đến tháng 7/2025.
Khai mạc vòng chung kết U13 toàn quốc tranh Cup Yamaha năm 2022

Khai mạc vòng chung kết U13 toàn quốc tranh Cup Yamaha năm 2022

TTTĐ - Chiều 5/7, tại sân Hòa Xuân, thành phố Đà Nẵng, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tổ chức khai mạc Vòng chung kết Giải Bóng đá Thiếu niên (U13) toàn quốc Yamaha Cup 2022.
Đội Tiên Hội vô địch

Đội Tiên Hội vô địch

TTTĐ - Sau gần 2 tuần tranh tài sôi nổi, giải bóng đá nhi đồng xã Đông Hội (huyện Đông Anh, TP Hà Nội) đã chính thức khép lại.
Lộ diện 5 tài năng tại vòng chung kết

Lộ diện 5 tài năng tại vòng chung kết

TTTĐ - Ngày 26/6, nhãn hàng Red Bull, trực thuộc công ty TCP Việt Nam, văn phòng quốc tế đầu tiên tại Việt Nam của Tập đoàn TCP (T.C.Pharma), hợp tác cùng Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (CLB HAGL) tổ chức vòng chung kết chương trình tuyển chọn tài năng bóng đá.
Xem phiên bản di động