Thứ năm 01/06/2023 09:40 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Sắc màu tuổi trẻ HOU

Camera 360 trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Hội diễn văn nghệ, với chủ đề “Sắc màu tuổi trẻ HOU” của Đoàn Thanh niên trường Đại học Mở Hà Nội đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham dự và để lại ấn tượng sâu sắc, đặc biệt trong lòng người xem.

Đường chạy “ Sắc màu tuổi trẻ - Tôi yêu Tổ quốc tôi” Happy Colour Run 2016 Hội Thanh niên Sắc màu tuổi trẻ tặng quà bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), 30 năm thành lập trường Đại học Mở Hà Nội.

Chia sẻ tại chương trình, anh Lê Mạnh Hùng, Bí thư Đoàn Thanh niên trường Đại học Mở Hà Nội bày tỏ: “Tháng 3 - tháng của sức trẻ, tháng của sự năng động, của màu áo xanh là thời điểm để các bạn sinh viên hết mình cùng những hoạt động sôi nổi của nhà trường.

anh Lê Mạnh Hùng, Bí thư Đoàn Thanh niên trường Đại học Mở Hà Nội
Anh Lê Mạnh Hùng, Bí thư Đoàn Thanh niên trường Đại học Mở Hà Nội phát biểu

Với mong muốn khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên, cũng như tạo phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực trải rộng khắp nhà trường, chúng tôi tổ chức hội diễn văn nghệ “Sắc màu tuổi trẻ HOU”. Đây là sân chơi văn hóa, văn nghệ, giải trí lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi giữa sinh viên các lớp, khoa; tạo môi trường phát huy tinh thần tuổi trẻ xung kích, sáng tạo, tiên phong, gương mẫu của đoàn viên trong mọi hoạt động của Đoàn”.

Ban Giám khảo Hội diễn văn nghệ
Ban Giám khảo Hội diễn văn nghệ

Đồng hành cùng các bạn sinh viên trong hội diễn, nhạc sĩ Trương Quý Hải bày tỏ: “Hội diễn văn nghệ năm nay của trường Đại học Mở Hà Nội khiến Ban Giám khảo chúng tôi bất ngờ về sự đầu tư và sáng tạo. Các tiết mục văn nghệ trẻ trung, đa dạng thể loại, được lồng ghép khéo léo nhiều thông điệp ý nghĩa về đất nước, con người, lòng tự hào, tự tôn dân tộc. Sự chỉn chu từ trang phục cho đến phong cách biểu diễn khiến khán giả có cảm giác như đang thưởng thức một chương trình biểu diễn nghệ thuật hơn là một cuộc thi văn nghệ cấp trường”.

Đội giành giải Nhất trong hội diễn văn nghệ
Đội giành giải Nhất trong hội diễn văn nghệ

Bạn trẻ Nguyễn Hoàng Linh, sinh viên năm thứ nhất, trường Đại học Mở Hà Nội rất hào hứng, phấn khởi. Linh cho biết: “Chúng mình được thưởng thức những màu sắc nổi bật đến từ 10 khoa trong trường. Mình thấy mỗi đội thi mang một màu sắc riêng, “đặc trưng” của từng tập thể. Hội diễn văn nghệ rất công phu, chuyên nghiệp. Đây là những kỷ niệm, những ký ức đẹp thời thanh xuân của chúng mình dưới mái trường thân yêu”.

Tại chương trình, Ban tổ chức trao giải Nhất tới đội thi đến từ khoa Tiếng Trung Quốc; Giải Nhì thuộc về khoa Tiếng Anh và khoa Kinh tế; Giải Ba được trao cho khoa Tạo dáng công nghiệp; Khoa Luật; Tài chính ngân hàng. Đồng thời, Ban tổ chức cũng trao 4 giải Khuyến khích và các giải phong cách, trình diễn ấn tượng, sáng tạo, triển vọng…

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội diễn văn nghệ “Sắc màu tuổi trẻ HOU”:

Sắc màu tuổi trẻ HOU
Sắc màu tuổi trẻ HOU
Sắc màu tuổi trẻ HOU
Sắc màu tuổi trẻ HOU
Sắc màu tuổi trẻ HOU
Lê Dung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Quận đoàn Cầu Giấy bàn giao tủ sách thứ 10 tặng thiếu nhi

Quận đoàn Cầu Giấy bàn giao tủ sách thứ 10 tặng thiếu nhi

TTTĐ - Chiều 31/5, Quận đoàn, Hội đồng Đội quận Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức ngày Chiến sĩ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu”, khánh thành và bàn giao “Tủ sách thiếu nhi địa bàn dân cư”, tại nhà sinh hoạt cộng đồng tổ 13 (địa chỉ số 3, ngách 28, ngõ 72 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội).
Tin khác
[Xem thêm]
Sôi động Hội thi “Chi đoàn tôi là số 1”

Sôi động Hội thi “Chi đoàn tôi là số 1”

TTTĐ - Tối 24/5, Huyện đoàn Thanh Trì, Hà Nội tổ chức Hội thi “Chi đoàn tôi là số 1” năm 2023, với mong muốn xây dựng một sân chơi gắn kết giữa các chi đoàn trong từng cụm thi đua và giữa các cụm thi đua trong toàn huyện.
Lan tỏa năng lượng tích cực tới 2.500 thanh niên công nhân

Lan tỏa năng lượng tích cực tới 2.500 thanh niên công nhân

TTTĐ - Ngày 20/5, tại Khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc (Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam),Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH TCP Việt Nam - nhãn hàng Red Bull tổ chức ngày hội “Thanh niên công nhân - Lan tỏa năng lượng tích cực” khu vực Duyên hải Nam Trung bộ và Tây nguyên năm 2023.
Xem phiên bản di động