Thứ năm 30/06/2022 19:55 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Saint-Gobain Việt Nam khẳng định cam kết phát triển bền vững

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Saint-Gobain Việt Nam tiếp tục thể hiện vai trò tiên phong trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng nhẹ và xanh khi tham gia sự kiện BCI Equinox 2022, một trong những sự kiện triển lãm được mong đợi nhất ngành kiến trúc và xây dựng năm 2022 với chủ đề: Net Zero Carbon & Wellness.

Saint-Gobain khẳng định vị trí tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp âm học Saint-Gobain Việt Nam khánh thành dây chuyền sản xuất keo dán gạch, keo chà ron Weber tại Hưng Yên Saint-Gobain chính thức ra mắt sản phẩm vữa tô gốc thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc Saint-Gobain Việt Nam mang đến những thông tin hữu ích cho các đối tác khu vực miền Bắc
Đại diện kỹ thuật Saint-Gobain giới thiệu các giải pháp Vữa tô chuyên dụng chống nứt tại sự kiện BCI Equinox 2022
Đại diện kỹ thuật Saint-Gobain giới thiệu các giải pháp vữa tô chuyên dụng chống nứt tại sự kiện BCI Equinox 2022

Với Saint-Gobain, phát triển bền vững chính là một phần của chiến lược kinh doanh ở cấp độ toàn cầu cũng như ở từng thị trường. Tại hội thảo, ông Nguyễn Hải Anh – Giám đốc kỹ thuật quốc gia Saint-Gobain Việt Nam, đã chia sẻ các mục tiêu, cam kết, cùng lộ trình cụ thể, rõ ràng của công ty về các trách nhiệm đối với xã hội và môi trường. Chiến lược phát triển bền vững của Saint-Gobain Việt Nam từ nay đến năm 2030 tiếp tục tập trung vào bốn lĩnh vực trọng tâm: tiết kiệm nước, giảm phát thải CO2, hạn chế rác thải không tái chế được và đánh giá tác động đến môi trường trong suốt vòng đời sản phẩm.

Đặc biệt, Saint-Gobain Việt Nam theo cũng theo đuổi một chiến lược sản xuất - kinh doanh trách nhiệm bằng cách giảm phát thải CO2 trong hoạt động sản xuất và cung ứng thông qua tối ưu hóa sản xuất, vận tải và áp dụng nhiều cải tiến khác nhau. Kết quả đã giảm 3.500 tấn phát thải CO2 tính từ đầu năm 2022 tới nay và dự tính sẽ đạt mức giảm 11.000 tấn phát thải CO2 từ nay đến cuối năm.

Ông Nguyễn Hải Anh - Trưởng phòng Kỹ thuật toàn quốc Saint-Gobain Việt Nam chia sẻ tại Chuyên mục Technology Hub về Giải pháp mới cho xu hướng xây dựng bền vững
Ông Nguyễn Hải Anh - Trưởng phòng Kỹ thuật toàn quốc Saint-Gobain Việt Nam, chia sẻ tại chuyên mục Technology Hub về giải pháp mới cho xu hướng xây dựng bền vững

Không dừng lại trong phạm vi sản xuất và cung ứng, Saint-Gobain Việt Nam còn tích cực chia sẻ và kêu gọi công nhân viên thực hành phát triển bền vững thông qua các hành động thiết thực như việc sử dụng hiệu quả nguồn nước, giấy và điện, phân loại rác tại tất cả các văn phòng và nhà máy, đồng thời khuyến khích nhân viên tham gia các hoạt động thể thao hay nói không với sản phẩm nhựa dùng một lần.

Ngoài ra, tại sự kiện, Saint-Gobain Việt Nam cũng đã giới thiệu sản phẩm vữa tô nội thất gốc thạch cao mới và vượt trội, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đây được coi là giải pháp tô trát hiệu quả: Giải quyết triệt để 100% các vấn đề nứt, bộp, nứt chân chim cho tường nội thất, đặc biệt thích hợp với vật liệu xây là gạch block, gạch xi măng cốt liệu, bê tông, tấm panel…; có độ bám dính tối đa, tạo bề mặt hoàn thiện có chất lượng đồng đều; tạo độ dày từ 5-15mm cho 1 lần tô giúp tăng tốc độ thi công hoàn thiện.

Saint-Gobain Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng sự kiện vì tương lai bền vững
Saint-Gobain Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng sự kiện vì tương lai bền vững

Vữa tô nội thất gốc thạch cao phát triển bởi tập đoàn Saint-Gobain được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu EN 13279 dành cho vữa thạch cao, đạt Chứng nhận hợp chuẩn của Viện Vật liệu xây dựng Việt Nam và được đánh giá là giảm tác động đến môi trường trong suốt vòng đời sản phẩm. Trên thế giới, sản phẩm được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở nhiều nơi như: Trung Quốc, Thái Lan hoặc các quốc gia châu Âu (Anh, Pháp…).

BCI Equinox 2022 với chủ đề Net Zero Carbon & Wellness quy tụ đông đảo các chủ đầu tư, các kiến trúc sư, các chuyên gia thiết kế cùng các đơn vị cung ứng vật liệu tham dự
BCI Equinox 2022 với chủ đề Net Zero Carbon & Wellness quy tụ đông đảo các chủ đầu tư, các kiến trúc sư, các chuyên gia thiết kế cùng các đơn vị cung ứng vật liệu tham dự

Sự kiện Equinox 2022 là cơ hội để các chủ đầu tư, các kiến trúc sư và các chuyên gia thiết kế cập nhật những công nghệ mới nhất hướng đến không phát thải carbon và đảm bảo tiện nghi, sức khỏe cho người sử dụng. Lần thứ năm tổ chức tại Việt Nam, sự kiện có sự hợp tác cùng Câu lạc bộ Kiến trúc Xanh TP HCM và các diễn giả với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giúp khách tham dự có cơ hội cập nhật thêm những kiến thức về chuyên môn, những xu hướng mới về công trình xanh và bền vững.

Mai Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp các lãnh đạo Prudential trong chuyến thăm Vương quốc Anh

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp các lãnh đạo Prudential trong chuyến thăm Vương quốc Anh

TTTĐ - Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc Anh ngày 29/6 (theo giờ địa phương), tại thủ đô London, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu cấp cao của Việt Nam đã có cuộc gặp gỡ với tập đoàn Prudential nhằm trao đổi về các vấn đề ưu tiên của Chính phủ Việt Nam và đề cập vai trò của các tập đoàn bảo hiểm như Prudential trong việc hỗ trợ tăng cường các vấn đề tài chính toàn diện cho người dân Việt Nam. Cuộc gặp gỡ ngoại giao này nhằm củng cố mối quan hệ và góp phần tái khẳng định cam kết của Prudential tại Việt Nam.
Tin khác
[Xem thêm]
Petrovietnam và PV GAS ủng hộ cán bộ chiến sỹ hải quân 600 triệu đồng

Petrovietnam và PV GAS ủng hộ cán bộ chiến sỹ hải quân 600 triệu đồng

TTTĐ - Đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) và Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) do đồng chí Nguyễn Hùng Dũng - Thành viên Hội đồng Thành viên Tập đoàn dẫn đầu, vừa đến thăm và làm việc tại Công ty TNHH Tân Cảng (Petro Cam Ranh) thuộc Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn (SNP).
Nhiều doanh nghiệp vận tải đứng trước nguy cơ phá sản

Nhiều doanh nghiệp vận tải đứng trước nguy cơ phá sản

TTTĐ - Giá xăng đã tăng lần thứ 7 liên tiếp và lập đỉnh mới lên gần 33.000 đồng/lít. Điều này ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp vận tải. Nhiều đơn vị băn khoăn, lo lắng, nếu giá xăng tiếp tục tăng cao sẽ khiến nhiều doanh nghiệp vận tải đứng trước nguy cơ phá sản.
Ngày vàng miễn phí chuyển tiền quốc tế tại PVcomBank

Ngày vàng miễn phí chuyển tiền quốc tế tại PVcomBank

TTTĐ - Đáp ứng nhu cầu chuyển tiền quốc tế và gia tăng trải nghiệm của các khách hàng cá nhân, trong thời gian từ ngày 1/7 đến 31/12/2022, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai chương trình ưu đãi miễn phí chuyển tiền và điện phí cho các giao dịch chuyển tiền đi quốc tế vào mỗi thứ 3 và thứ 5 hàng tuần.
DIC Corp thanh minh vụ cưỡng chế thuế

DIC Corp thanh minh vụ cưỡng chế thuế

TTTĐ - DIC Corp cho biết không thể nộp tiền thuê đất theo đơn giá do cơ quan thuế xác định vì đang trong giai đoạn kiến nghị chưa được giải quyết dứt điểm và đề nghị thu hồi/hủy bỏ quyết định cưỡng chế thuế.
TikTok giới thiệu chương trình Follow Me nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ

TikTok giới thiệu chương trình Follow Me nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ

TTTĐ - TikTok, nền tảng giải trí đáng tin cậy, chính thức ra mắt Follow Me - chương trình toàn cầu được triển khai trên đa kênh, với mục tiêu nâng cao nhận thức và hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) trong khu vực Châu Á tận dụng tối đa sức mạnh của TikTok nhằm thúc đẩy kinh doanh thành công.
Dễ dàng sở hữu xe máy mới với gói vay tiêu dùng không lãi suất

Dễ dàng sở hữu xe máy mới với gói vay tiêu dùng không lãi suất

TTTĐ - Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) là công ty tài chính tiêu dùng liên tục đứng đầu về thị phần cho vay trả góp xe máy. Để giữ vững được vị thế này, HD SAISON đưa ra nhiều gói vay ưu đãi áp dụng trên đa dạng dòng xe thuộc các hãng xe trên thị trường nhằm tạo lợi thế cạnh tranh cũng như thu hút người tiêu dùng.
Xem phiên bản di động