Sản phẩm giáo dục Montessori giúp trẻ rèn thói quen tự giác

Giáo dục -

TTTĐ - Vừa các kỹ năng nuôi dạy con, vừa là nhật ký lưu giữ 1 năm đầu đời vô giá của bé hay sản phẩm giúp trẻ rèn tính tự lập sau 30 ngày… là những sản phẩm giáo dục Montessori được các mẹ và bé vô cùng yêu thích dù xuất hiện trên thị trường chưa lâu.

san pham giao duc montessori giup tre ren thoi quen tu giac

Bé tự lập – Little Shark dành cho trẻ từ 2 – 12 tuổi, giúp rèn thói quen tự giác cho con sau 30 ngày gồm gần 40 thẻ nhiệm vụ

Bài liên quan

Tập huấn giảng viên nguồn trong xây dựng, vận hành mô hình Hội đồng trẻ em

Cơ hội cho các bạn trẻ vào Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam

Đào tạo kỹ năng thực hành chăm sóc trẻ sơ sinh đẻ non bằng phương pháp Kangaroo cho nhân viên y tế

san pham giao duc montessori giup tre ren thoi quen tu giac

Giới thiệu về sản phẩm Baby Diary, anh Lê Ngọc Anh - Co-Founder của Công ty CP Công nghệ và thương mại quốc tế Anh Tú chia sẻ: “Baby Diary là cẩm nang nuôi con, nhật ký đầu đời cho bé từ 0 tới 1 tuổi giúp các mẹ thêm kiến thức kinh nghiệm chăm sóc bé từ lịch tiêm chủng mở rộng, lịch wonder week, theo dõi chiều cao, căng nặng, sức khỏe cho tới ghi lại từng mốc nhỏ trong đời biết lẫy, biết lật biết bò, tiếng gọi mẹ đầu đời của con”.

Sản phẩm giúp chống trầm cảm, hỗ trợ các mẹ hay quên sau sinh, bằng cái nhìn trực quan, cụ thể, nhắc việc bằng stick nhớ. Sản phẩm tích hợp rất nhiều tính năng, vừa các kỹ năng nuôi dạy con, vừa là nhật ký lưu giữ 1 năm đầu đời vô giá của bé, tiện hơn rất nhiều so với việc ghi chép sổ hoặc dùng app điện thoại vốn đơn nhiệm không an toàn và hay mất mát dữ liệu.

Trong khi đó, bộ bé tự lập – Little Shark lại dành cho trẻ từ 2 – 12 tuổi, giúp rèn thói quen tự giác cho con sau 30 ngày gồm gần 40 thẻ nhiệm vụ.

san pham giao duc montessori giup tre ren thoi quen tu giac

Các thẻ gỗ được thiết kế bắt mắt, giúp các bé vui vẻ, háo hức được hoàn thành những công việc của mình để đổi những phần quà tinh thần ý nghĩa từ ba mẹ. Cha mẹ sẽ hướng dẫn, kiểm tra và chấm điểm các nhiệm vụ của con mỗi ngày, cả nhà cùng vui. Sản phẩm ngày giúp hạn chế những thói quen không tốt của cuộc sống hiện đạido không còn nhiều không gian để khám phá, vận động, trẻ tập trung hơn vào tivi, điện thoại, vui chơi giải trí điện tử. Trẻ được chỉ biết nhận, ích kỉ, ỷ lại không biết cho đi, làm việc đại khái, hời hợt do được nuông chiều quá mức.

Ngọc Anh cho biết, bộ Little Shark được phát triển dựa trên nhu cầu của các mẹ, sản phẩm đã được thị trường chấp nhận và có những tín hiệu rất tốt về doanh số hơn 300 sản phẩm, đặc biệt dịp 1/6 vừa qua. Nhà sản xuất cũng liên tục cải tiến nhỏ hơn, gọn và đẹp hơn để tiếp cận được nhiều hơn các bậc phụ huynh.

Sản phẩm cũng dần được người tiêu dùng biết tới qua các kênh thương mại điện tử, trang facebook và các mẹ uy tín trong cộng đồng nuôi dạy con khoa học, các trường mầm non và tiểu học. Little Sharks giúp tạo dòng doanh thu, tạo kênh phân phối tạo hiệu ứng và tiếng vang để đưa sản phẩm Baby Diary dần đi lên, mở rộng những sản phẩm khác.

Anh Lê Ngọc Anh – Co-Founder của Công ty Cổ phần công nghệ và thương mại quốc tế Anh Tú cho biết: “Tham vọng của chúng tôi là tạo nên một hệ sinh thái các sản phẩm giáo dục sớm cho bé từ khi mới lọt lòng tới khi các bé vào tuổi thiếu niên, một thị trường vơi hơn 20 triệu trẻ; Giúp các gia đình có những bộ công cụ gắn kết gia đình, giúp con chăm ngoan, độc lập, tự giác khỏe về thể chất mạnh về tinh thần, giúp cha mẹ những phương pháp giáo dục con mới, sáng tạo hiệu quả”.

Ngọc Linh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

thieu de thi tot nghiep bai to hop mot so diem thi o quang ninh phai in sao gap

Thiếu đề thi tốt nghiệp bài tổ hợp, một số điểm thi ở Quảng Ninh phải in sao gấp

TTTĐ - Theo báo cáo của một số Trưởng Điểm thi, sau khi bóc bì đựng các bì đề thi môn thi thành phần của bài thi tổ hợp tại phòng thi để chuẩn bị cho môn thi thứ nhất, căn cứ vào số lượng đề thi ghi trên các bì đựng đề thi của môn thi thành phần đã phát hiện thiếu đề thi của môn thi thành phần thứ 2, thứ 3 của bài thi tổ hợp.
cuoc can dich ngoan muc cua hoc sinh khoi 9 truong thcs nguyen tri phuong

Cuộc cán đích ngoạn mục của học sinh khối 9 trường THCS Nguyễn Tri Phương

TTTĐ - Năm học 2019-2020 đã khép lại với bao nhiêu cảm xúc, đủ những cung bậc khác nhau cho tất cả mọi người và cả riêng cho những teen của ngôi trường xanh Nguyễn Tri Phương (Ba Đình, Hà Nội). Có lẽ chính vì thế, cuộc cán đích của các học sinh khối 9 trường THCS Nguyễn Tri Phương trong kì thi vào lớp 10 có thể coi như một cái kết có hậu rạng rỡ sau rất nhiều âu lo, áp lực, phấp phỏng và cả... hoang mang.

Tin khác

[Xem thêm]
thi sinh nhan xet cac bai thi to hop co tinh phan hoa cao

Thí sinh nhận xét các bài thi tổ hợp có tính phân hóa cao

TTTĐ - Sáng 10/8, thí sinh đã hoàn thành 2 bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) và tổ hợp Khoa học xã hội (Địa lý, Lịch sử, Giáo dục công dân). Mỗi môn thi thành phần trong bài thi tổ hợp có thời gian làm bài 50 phút. Các em đều cho rằng, đề thi năm nay khá vừa sức, nằm trong kiến thức cơ bản.
neu con lam bai thi khong tot bo me dung mang

Nếu con làm bài thi không tốt, bố mẹ đừng mắng!

Vậy là các thí sinh đã hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT chưa từng có trong lịch sử. Có bạn làm bài tốt, nhưng chắc chắn cũng có không ít bạn làm bài chưa tốt vì một lý do nào đó. Và bố mẹ cũng đừng mắng con nếu con không đạt điểm cao trong kỳ thi này.
Xem phiên bản di động