Tuổi trẻ trường ĐH Công nghiệp Hà Nội

Sản xuất nước rửa tay sát khuẩn tặng địa phương phòng chống dịch

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường ĐH Công nghiệp Hà Nội đã trao tặng vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19 cho Đoàn phường Phú Diễn (quận Bắc Từ Liêm).

Hàng quán kê bàn giãn cách nhưng khách không thực hiện Các địa phương phải nâng mức độ cảnh giác cao nhất trong phòng chống dịch Covid-19 Tạm đóng cửa phủ Tây Hồ để phòng, chống dịch

Đoàn công tác do đồng chí Trương Thị Thanh Hoài - Bí thư Đoàn trường làm trưởng đoàn đã trao tặng 1.000 khẩu trang và nước sát khuẩn do chính đoàn viên, thanh niên nhà trường sản xuất.

0004 dh cong nghiep hn
Đại diện Đoàn trường ĐH Công nghiệp Hà Nội trao tặng vật tư y tế cho UBND phường Phú Diễn (Bắc Từ Liêm)

Tại sự kiện, đồng chí Trương Thị Thanh Hoài chia sẻ với những khó khăn mà phường Phú Diễn đang gặp phải khi xuất hiện ca nhiễm trên địa bàn. “Tôi mong rằng thông qua chương trình phối hợp giữa Đoàn trường ĐH Công nghiệp Hà Nội và Đoàn phường Phú Diễn, đặc biệt là sự vào cuộc mạnh mẽ của chính quyền, phường Phú Diễn sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh và nhanh chóng ổn định cuộc sống của người dân trên địa bàn”, đồng chí Trương Thị Thanh Hoài nói.

Đại diện lãnh đạo phường đã ghi nhận tình cảm của tuổi trẻ trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, ghi nhận những món quà vô cùng có ý nghĩa của Đoàn trường đối với công tác phòng, chống dịch trên địa bàn và bày tỏ mong muốn 2 đơn vị sẽ kết hợp nhiều hơn nữa trong việc tổ chức các chương trình hoạt động trong thời gian tới.

Những món quà là vật tư y tế của Đoàn trường ĐH Công nghiệp Hà Nội nhằm cùng chung tay với chính quyền địa phương và cơ quan chức năng thực hiện công tác phòng, chống dịch.

Hà Nội ra công điện khẩn yêu cầu triển khai quyết liệt biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 Hà Nội ra công điện khẩn yêu cầu triển khai quyết liệt biện pháp phòng, chống dịch Covid-19
Đình Trung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Đảng viên tuổi 20 làm giàu trên quê hương

Đảng viên tuổi 20 làm giàu trên quê hương

TTTĐ - Phát triển mô hình kinh tế trang trại, làm giàu trên quê hương ngay khi đặt chân vào trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc bộ khiến Nguyễn Gia Bằng, Bí thư Chi đoàn thôn Thượng Phúc (Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội) gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, sự năng động, tháo vát giúp chàng trai trẻ bước đầu gặt hái được thành công.
Sáng mãi vầng trăng yêu thương

Sáng mãi vầng trăng yêu thương

TTTĐ - Thấu hiểu, chia sẻ và mong muốn ước mơ của các em bé khiếm thị, các cụ già neo đơn trở thành hiện thực, Hội Người mù quận Thanh Xuân, Hà Nội phối hợp với các cá nhân, tổ chức thiện nguyện tổ chức chương trình "Sáng mãi vầng trăng yêu thương".
Rộn ràng Vui Tết Trung thu HUBT 2020

Rộn ràng Vui Tết Trung thu HUBT 2020

TTTĐ - Vui Tết Trung thu HUBT 2020 rộn ràng, thu hút đông đảo các em nhỏ là con của cán bộ, giảng viên, nhân viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ tham gia. Đây là sân chơi lý thú, ý nghĩa cho thiếu niên, nhi đồng.
Tin khác
[Xem thêm]
Thanh Oai: 5.000 thiếu nhi đạt học sinh giỏi cấp huyện

Thanh Oai: 5.000 thiếu nhi đạt học sinh giỏi cấp huyện

TTTĐ - Hội đồng Đội huyện Thanh Oai vừa tổ chức Đại hội Cháu Ngoan Bác Hồ năm 2020. Đại hội là dịp để tôn vinh những thầy cô và các em thiếu nhi xuất sắc, những tập thể tiêu biểu. đồng thời cũng là dịp để báo cáo những thành tích xuất sắc Hội đồng Đội huyện đã đạt được trong 5 năm qua.
Mang nước lên bản Vân Kiều

Mang nước lên bản Vân Kiều

TTTĐ - Trong chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” năm 2020, tuổi trẻ trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã hoàn thành công trình nước sinh hoạt tặng đồng bào Vân Kiều, tại bản Khe Cát, xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.
Xem phiên bản di động