Sao Thái Dương chính thức khởi động chương trình “Nụ cười trẻ thơ” trên toàn quốc

Sức khỏe -

TTTĐ - Nhằm hưởng ứng chương trình “Nha học đường” được ngành Y tế và Giáo dục đào tạo phối hợp triển khai trong nhiều thập kỷ qua, Sao Thái Dương chính thức phát động chương trình “Nụ cười trẻ thơ”. Đây là chương trình nối dài chuỗi hoạt động vì cộng đồng mà Sao Thái Dương luôn chú trọng thực hiện trong suốt quá trình phát triển. 

sao thai duong chinh thuc khoi dong chuong trinh nu cuoi tre tho tren toan quoc

Sao Thái Dương chính thức khởi động chương trình “Nụ cười trẻ thơ” trên toàn quốc

Bài liên quan

Sao Thái Dương hợp tác đầu tư cùng đoàn doanh nghiệp Bỉ

Nhãn hàng Collagen Tây Thi New của Sao Thái Dương: Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hiệu quả

Sao Thái Dương: Top doanh nghiệp dược mỹ phẩm tiên phong tại Việt Nam

Dầu gội Thái Dương hỗ trợ điều trị rụng tóc hiệu quả

Viên uống Collagen Tây Thi mang đến làn da hồng hào như cánh hoa đào

Với mong muốn tạo ra những tác động tích cực giúp cải thiện tình trạng sức khỏe răng miệng cho học sinh lứa tuổi từ 6-15 nhằm từng bước hạ thấp tỉ lệ mắc bệnh răng miệng, Sao Thái Dương đề xuất chương trình “Nụ cười trẻ thơ” phối hợp tổ chức cùng các trường tiểu học và trung học cơ sở trên toàn quốc.

Sao Thái Dương sẽ trao tặng phần quà ý nghĩa là những hộp kem đánh răng dược liệu dành cho cán bộ, giáo viên và học sinh thuộc các trường tiểu học và trung học cơ sở với tổng số lượng dự kiến đợt một hơn 1.000.000 phần quà.

Phần quà dành tặng mỗi cán bộ, giáo viên là 1 hộp kem đánh răng dược liệu Thái Dương (100g), trị giá 45.000đ và mỗi học sinh là 1 hộp kem đánh răng dược liệu Thái Dương (20g), trị giá 15.000đ.

sao thai duong chinh thuc khoi dong chuong trinh nu cuoi tre tho tren toan quoc
Sao Thái Dương triển khai chương trình “Tủ sách lớp học” từ 2015

Tất cả các trường tiểu học và trung học cơ sở trên toàn quốc đều có thể tham gia bằng cách đăng ký vào link sau: https://nucuoitretho.thaiduong.com.vn/. Sau khi nhận được thông tin đăng ký, Sao Thái Dương sẽ trực tiếp liên hệ với đại diện của trường để triển khai chương trình tại từng điểm trường.

Là một trong các doanh nghiệp về sản xuất, kinh doanh dược và mỹ phẩm từ thảo dược hàng đầu Việt Nam, Sao Thái Dương luôn xác định rằng sự thành công, giá trị thương hiệu không chỉ được công nhận bởi kết quả kinh doanh mà còn ở trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển cộng đồng và xã hội.

Bên cạnh những hoạt động kinh doanh, Sao Thái Dương đặc biệt chú trọng và quan tâm đến việc tham gia tổ chức các chương trình thiện nguyện xã hội, công tác xã hội. Sao Thái Dương quan niệm rằng, việc kinh doanh phải đi đôi với đóng góp và chia sẻ. Với tôn chỉ “Hạnh phúc đến mọi nhà”, Sao Thái Dương đã tích cực tham gia rất nhiều các hoạt động trong vai trò là đơn vị tổ chức, đồng hành và tài trợ.

sao thai duong chinh thuc khoi dong chuong trinh nu cuoi tre tho tren toan quoc
Sao Thái Dương ủng hộ đồng bào thiệt hại do bão lũ

Các hoạt động vì cộng đồng tập trung vào các chương trình trọng tâm như giáo dục, chăm lo sức khỏe, đóng góp xây dựng cơ sở hạ tầng cho xã hội, ủng hộ quỹ vì người nghèo,… Nổi bật, chương trình “Tủ sách lớp học” triển khai từ năm 2015 tại huyện Nghĩa Hưng đã phủ kín sách đọc thêm về khoa học, tự nhiên, xã hội, nhân văn, lịch sử, địa lý, thiên văn,... cho 780 lớp học tại 62 trường tiểu học, THCS, mầm non của 25 xã (100% xã của huyện Nghĩa Hưng). Chương trình đang được triển khai tiếp tại Hải Hậu, Ý Yên và mở rộng đến tất cả các huyện còn lại của tỉnh Nam Định trong thời gian tới.

Ngoài ra Sao Thái Dương còn đồng hành cùng Hội doanh nhân Hải Hậu, Hội thầy thuốc Hải Hậu tài trợ chương trình khám bệnh, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho các đối tượng hộ nghèo tại xã Hải Hưng năm 2019.

sao thai duong chinh thuc khoi dong chuong trinh nu cuoi tre tho tren toan quoc
Sao Thái Dương đồng hành cùng chương trình khám bệnh, cấp thuốc và phẫu thuật miễn phí cho người nghèo năm 2019

Sao Thái Dương cũng đã tham gia chương trình mổ mắt thay thuỷ tinh thể miễn phí cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại Nghĩa Hưng, Nam Định (khoảng 700 ca từ 11-15/10/2019). Mỗi ca mổ có chất lượng tương đương giá trị ca mổ 8.000.000 đồng tại Viện Mắt Trung ương do chính đoàn bác sĩ và kỹ thuật viên, phòng mổ lưu động của Viện mắt Trung ương trực tiếp làm việc.

Với phương châm tạo ra giá trị song song cùng với sự phát triển của xã hội, Sao Thái Dương mong muốn thông qua chương trình “Nụ cười trẻ thơ” có thể cống hiến và đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển văn hóa, kinh tế, xã hội của các tỉnh trên toàn quốc.

Các trường tiểu học và trung học cơ sở trên toàn quốc có thể đăng kí tham gia chương trình “Nụ cười trẻ thơ” của Sao Thái Dương theo đường link dưới đây:

https://nucuoitretho.thaiduong.com.vn/

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 1800.1799

PV

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

cong bo hanh trinh cua 25 benh nhan mac covid 19 tai da nang

Công bố hành trình của 25 bệnh nhân mắc Covid-19 tại Đà Nẵng

TTTĐ - Ngày 10/8, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 thành phố Đà Nẵng ban hành Bản tin số 33 cung cấp thông tin về kết quả điều tra, giám sát, xử lý đối với 6 trường hợp bệnh nhân mắc Covid-19 tại thành phố Đà Nẵng được công bố ngày 8/8 và 19/19 trường hợp bệnh nhân được công bố vào ngày 9/8.
can bao dam an toan cho nhan vien trung tam cap cuu 115 thanh pho da nang

Cần bảo đảm an toàn cho nhân viên trung tâm cấp cứu 115 thành phố Đà Nẵng

TTTĐ - Chiều 10/8, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn - Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế tại TP Đà Nẵng đã có mặt tại Trung tâm cấp cứu 115 TP Đà Nẵng nhằm động viên, khích lệ cũng như chỉ đạo đối với công tác phòng, chống dịch tại đây.
cac thay thuoc hai phong binh dinh se lam viec tai benh vien da chien tien son

Các thầy thuốc Hải Phòng, Bình Định sẽ làm việc tại Bệnh viện Dã chiến Tiên Sơn

TTTĐ - Ngày 10/8, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đã đi kiểm tra Bệnh viện Dã chiến Tiên Sơn. Tại đây, thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn hài lòng về tiến độ của bệnh viện dã chiến, đề nghị ngành Y tế Đà Nẵng khẩn trương rà soát và phối hợp thật chặt chẽ với các nhà thầu để sớm nhận bàn giao.

Tin khác

[Xem thêm]
benh nhan bn436 tu vong vi suy than man giai doan cuoi va mac covid 19

Bệnh nhân BN436 tử vong vì suy thận mạn giai đoạn cuối và mắc Covid-19

TTTĐ - Tối 10/8, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế tại Thành phố Đà Nẵng thông tin về trường hợp tử vong của bệnh nhân Covid-19. Đây là trường hợp tử vong do Covid-19 thứ 14 kể từ khi đại dịch xảy ra tại Việt Nam.
them 6 ca mac moi covid 19

Thêm 6 ca mắc mới Covid-19

TTTĐ - Chiều 10/8, Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19 cho biết, đã ghi nhận 6 ca mắc mới Covid-19, trong đó 1 ca ở Quảng Nam, 4 ca ở Đà Nẵng và 1 ca nhập cảnh tại TP Hồ Chí Minh được cách ly ngay
Xem phiên bản di động