Thứ năm 30/06/2022 20:37 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Sao Thái Dương ủng hộ 1,6 tỷ đồng vào Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Vừa qua, tại Hà Nội, Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình nghệ thuật "Mùa xuân cho em" lần thứ 15. Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Sao Thái Dương đã ủng hộ 1,6 tỷ đồng vào Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Sao Thái Dương vinh dự nhận bằng khen của Hội Đông y Việt Nam Sao Thái Dương hỗ trợ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo Tiểu đêm dứt điểm, tìm lại cơ thể khỏe mạnh nhờ phương pháp này Mẹ bỉm Hà Thành chia sẻ kinh nghiệm cực hay khi con tè dầm lâu ngày với Dạ Minh Châu

Tới dự chương trình có Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến; Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam; Lãnh đạo các Bộ, Ban, ngành Trung ương, các đơn vị ủng hộ và đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Sao Thái Dương ủng hộ 1,6 tỷ đồng vào Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam
Công ty CP Sao Thái Dương và các doanh nghiệp tiêu biểu được trao bằng khen về tấm lòng nhân ái tại Chương trình nghệ thuật "Mùa xuân cho em" lần thứ 15

Nhân dịp này, Bộ LĐTB&XH cũng trao bằng khen cho các đơn vị và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em năm 2021.

Công ty CP Sao Thái Dương là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu được Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam ghi nhận và biểu dương những tấm lòng nhân ái và Bộ LĐTB&XH cũng trao bằng khen.

Tại chương trình, Công ty CP Sao Thái Dương đã ủng hộ 1 tỷ 600 triệu đồng vào Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Đây là sự ủng hộ rất có ý nghĩa góp phần ủng hộ sự nghiệp chăm sóc giáo dục và bảo vệ trẻ em nói chung và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam nói riêng.

Bà Nguyễn Thị Hương Liên – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Sao Thái Dương trao 1 tỷ 600 triệu đồng ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trước sự chứng kiến của Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân
Bà Nguyễn Thị Hương Liên - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Sao Thái Dương trao 1 tỷ 600 triệu đồng ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trước sự chứng kiến của Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân ghi nhận và biểu dương những tấm lòng nhân ái, những hoạt động thiện nguyện của các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đã luôn đồng hành, hỗ trợ Quỹ để chăm sóc, bảo vệ trẻ em.

“Hiện vẫn còn gần 1,5 triệu trẻ em hoàn cảnh đặc biệt cần được quan tâm, giúp đỡ, vẫn còn nhiều trẻ em bị xâm hại, bị bạo hành gây bức xúc trong xã hội, rất cần sự chung tay hỗ trợ của toàn xã hội. Tôi mong muốn và tin tưởng rằng các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể gia đình và nhà trường xã hội, các nhà hảo tâm, những tấm lòng nhân ái tiếp tục quan tâm ủng hộ sự nghiệp chăm sóc giáo dục và bảo vệ trẻ em nói chung và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam nói riêng bằng nhiều hình thức để không trẻ em nào bị bỏ lại phía sau”, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân nêu rõ.

Trong năm 2021 vừa qua, Sao Thái Dương còn chú trọng vào các hoạt động hỗ trợ cộng đồng mang lại những giá trị nhân văn tốt đẹp cho đời như: Trao tặng sản phẩm hỗ trợ Công tác điều trị COVID-19 tới tỉnh Bắc Giang trị giá 13 tỷ đồng; Tài trợ kittest cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật Bắc Ninh trị giá hơn. 2,2 tỷ đồng; Tài trợ kittest cho trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội trị giá hơn 1,9 tỷ đồng; Tài trợ Kovir cho Hội Đông y TP HCM trị giá hơn 60 tỷ đồng.

Đại diện Sao Thái Dương Tài trợ các sản phẩm tới người lao động tại các khu công nghiệp tại Hà Nội phòng chống dịch bênh trị giá hơn 2 tỷ đồng
Đại diện Sao Thái Dương tài trợ các sản phẩm tới người lao động tại các khu công nghiệp tại Hà Nội phòng chống dịch bênh trị giá hơn 2 tỷ đồng

Đồng thời, thấu hiểu được sự khó khăn của người dân lao động tại các điểm dịch, Sao Thái Dương đã gửi những gói hỗ trợ trực tiếp tới người lao động tại các khu công nghệ tại Hà Nội với trị giá hơn 2 tỷ đồng; Tài trợ hàng trăm triệu đồng sản phẩm thiết yếu cho người lao động tại KCN Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, chi hội phụ nữ Hà Nam.

Chương trình “Triệu phần quà, san sẻ yêu thương” mà Sao Thái Dương đồng hành cùng với Hội liên hiệp phụ nữ tài trợ hang ngàn sản phẩm đến với phụ nữ tại các điểm dịch "nóng" như: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An.

Sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng trong năm vừa qua cũng chính là một điểm sáng trong hành trình mang thông điệp “Hạnh phúc đến mọi nhà” của Sao Thái Dương đến gần hơn với người dân trên mọi miền Tổ quốc.

“Cú hích” để đưa nền y học cổ truyền vươn ra thế giới “Cú hích” để đưa nền y học cổ truyền vươn ra thế giới

TTTĐ - Với xu hướng sử dụng các sản phẩm gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, sẽ là cơ hội cho ...

Dạ Minh Châu cam kết hoàn 100% tiền nếu không hài lòng sau 1 ngày dùng sản phẩm Dạ Minh Châu cam kết hoàn 100% tiền nếu không hài lòng sau 1 ngày dùng sản phẩm

TTTĐ - Từ ngày 1/10 - 31/12/2021, Công ty Cổ phần Sao Thái Dương, đơn vị trực tiếp nghiên cứu, sản xuất và phân phối ...

Dạ Minh Châu - Chấm dứt 2 năm dòng dã mất ngủ vì tiểu đêm nhờ bí quyết này Dạ Minh Châu - Chấm dứt 2 năm dòng dã mất ngủ vì tiểu đêm nhờ bí quyết này

TTTĐ - Chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần của bác Nguyễn Anh Tạo suốt 2 năm qua ở Thanh Xuân, Hà Nội đã được giải ...

Sao Thái Dương hợp tác phát triển Hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo quốc gia Sao Thái Dương hợp tác phát triển Hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo quốc gia

TTTĐ - Công ty CP Sao Thái Dương, Cục Phát triển Thị trường - Doanh nghiệp Khoa học và công nghệ (NATEC) vừa ký thoả ...

P.V
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Petrovietnam và PV GAS ủng hộ cán bộ chiến sỹ hải quân 600 triệu đồng

Petrovietnam và PV GAS ủng hộ cán bộ chiến sỹ hải quân 600 triệu đồng

TTTĐ - Đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) và Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) do đồng chí Nguyễn Hùng Dũng - Thành viên Hội đồng Thành viên Tập đoàn dẫn đầu, vừa đến thăm và làm việc tại Công ty TNHH Tân Cảng (Petro Cam Ranh) thuộc Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn (SNP).
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp các lãnh đạo Prudential trong chuyến thăm Vương quốc Anh

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp các lãnh đạo Prudential trong chuyến thăm Vương quốc Anh

TTTĐ - Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc Anh ngày 29/6 (theo giờ địa phương), tại thủ đô London, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu cấp cao của Việt Nam đã có cuộc gặp gỡ với tập đoàn Prudential nhằm trao đổi về các vấn đề ưu tiên của Chính phủ Việt Nam và đề cập vai trò của các tập đoàn bảo hiểm như Prudential trong việc hỗ trợ tăng cường các vấn đề tài chính toàn diện cho người dân Việt Nam. Cuộc gặp gỡ ngoại giao này nhằm củng cố mối quan hệ và góp phần tái khẳng định cam kết của Prudential tại Việt Nam.
Tin khác
[Xem thêm]
Nhiều doanh nghiệp vận tải đứng trước nguy cơ phá sản

Nhiều doanh nghiệp vận tải đứng trước nguy cơ phá sản

TTTĐ - Giá xăng đã tăng lần thứ 7 liên tiếp và lập đỉnh mới lên gần 33.000 đồng/lít. Điều này ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp vận tải. Nhiều đơn vị băn khoăn, lo lắng, nếu giá xăng tiếp tục tăng cao sẽ khiến nhiều doanh nghiệp vận tải đứng trước nguy cơ phá sản.
Ngày vàng miễn phí chuyển tiền quốc tế tại PVcomBank

Ngày vàng miễn phí chuyển tiền quốc tế tại PVcomBank

TTTĐ - Đáp ứng nhu cầu chuyển tiền quốc tế và gia tăng trải nghiệm của các khách hàng cá nhân, trong thời gian từ ngày 1/7 đến 31/12/2022, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai chương trình ưu đãi miễn phí chuyển tiền và điện phí cho các giao dịch chuyển tiền đi quốc tế vào mỗi thứ 3 và thứ 5 hàng tuần.
DIC Corp thanh minh vụ cưỡng chế thuế

DIC Corp thanh minh vụ cưỡng chế thuế

TTTĐ - DIC Corp cho biết không thể nộp tiền thuê đất theo đơn giá do cơ quan thuế xác định vì đang trong giai đoạn kiến nghị chưa được giải quyết dứt điểm và đề nghị thu hồi/hủy bỏ quyết định cưỡng chế thuế.
TikTok giới thiệu chương trình Follow Me nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ

TikTok giới thiệu chương trình Follow Me nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ

TTTĐ - TikTok, nền tảng giải trí đáng tin cậy, chính thức ra mắt Follow Me - chương trình toàn cầu được triển khai trên đa kênh, với mục tiêu nâng cao nhận thức và hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) trong khu vực Châu Á tận dụng tối đa sức mạnh của TikTok nhằm thúc đẩy kinh doanh thành công.
Dễ dàng sở hữu xe máy mới với gói vay tiêu dùng không lãi suất

Dễ dàng sở hữu xe máy mới với gói vay tiêu dùng không lãi suất

TTTĐ - Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) là công ty tài chính tiêu dùng liên tục đứng đầu về thị phần cho vay trả góp xe máy. Để giữ vững được vị thế này, HD SAISON đưa ra nhiều gói vay ưu đãi áp dụng trên đa dạng dòng xe thuộc các hãng xe trên thị trường nhằm tạo lợi thế cạnh tranh cũng như thu hút người tiêu dùng.
Xem phiên bản di động