"Sao" Việt đồng loạt dùng ảnh đại diện cổ vũ Việt Nam chiến thắng Covid-19

Sức khỏe -

TTTĐ - Nhiều người nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên, cầu thủ và hàng ngàn người dùng mạng xã hội trên Facebook, Lotus, Zalo tại Việt Nam đã đồng loạt thay Avatar hưởng ứng chiến dịch truyền thông "Niềm tin chiến thắng", lan tỏa tinh thần cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, quyết thắng đại dịch Covid-19 ngay sau khi Bộ Y tế kêu gọi.

Italy: Người dân tìm đến tín dụng “đen” để vượt qua đại dịch Tuổi trẻ chung sức đẩy lùi dịch Covid-19 Hà Nội ra công điện khẩn yêu cầu triển khai quyết liệt biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 Lịch trình tiếp xúc của 3 ca mắc mới Covid-19 tại Quảng Nam

Các ca sĩ Trương Quỳnh Anh, Tóc Tiên, Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Song Luân cùng nhiều diễn viên, cầu thủ, người nổi tiếng và hàng nghìn người dùng mạng xã hội Facebook, Lotus, Zalo tại Việt Nam đã đồng loạt thay ảnh đại diện hưởng ứng chiến dịch truyền thông "Niềm tin chiến thắng", lan tỏa tinh thần quyết thắng dịch Covid-19.

sao viet dong loat dung anh dai dien co vu viet nam chien thang covid 19

Chiến dịch truyền thông "Niềm tin chiến thắng" được Bộ Y tế phát động ngày 6/8/2020, kêu gọi người dân cùng thực hiện đầy đủ các biện phòng, chống dịch bệnh và xây dựng lối sống phù hợp tạo thói quen có lợi sức khỏe để chung sống an toàn và thiết lập cuộc sống bình thường trong trạng thái mới với mục tiêu kép mà Đảng và Chính phủ đề ra “Vừa chống dịch hiệu quả, vừa khôi phục và phát triển kinh tế”.

Với thông điệp Niềm tin chiến thắng, Vững tin Việt Nam và Việt Nam không để ai bị bỏ lại phía sau, mỗi nghệ sỹ đã trở thành người truyền cảm hứng, kêu gọi cộng đồng cùng hưởng ứng chiến dịch bằng những hành động phòng, chống dịch cụ thể để bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng. Bên cạnh đó, truyền đi thông điệp đoàn kết, kêu gọi hành động, lan tỏa yêu thương đến cộng đồng, đặc biệt, nhất là nhóm người dễ bị tổn thương trong xã hội.

Bộ Y tế gửi lời cảm ơn các nghệ sĩ, người nổi tiếng và người dùng mạng xã hội tại Việt Nam đã đồng hành với Bộ Y tế trong chiến dịch này.

Phương Thu, Ảnh: Bộ Y tế
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng: Nâng cao chất lượng, tạo dựng niềm tin

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng: Nâng cao chất lượng, tạo dựng niềm tin

TTTĐ - Trong nhiệm kỳ qua, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Sóc Trăng đã làm khá tốt chức năng, nhiệm vụ, từng bước tạo được niềm tin trong Nhân dân. Phóng viên báo Tuổi trẻ Thủ đô đã có cuộc phỏng vấn Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Lạc, Giám đốc BVĐK tỉnh Sóc Trăng, về những thành quả trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe Nhân dân của bệnh viện trong những năm qua.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động