Thứ tư 17/08/2022 20:02 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Sau Liên bang Đức, hệ sinh thái FLC tiếp tục xúc tiến đầu tư tại Vương quốc Anh

Instant Article (Facebook) -
In bài viết

TTTĐ - Sau thành công của “Tuần lễ hoạt động xúc tiến đầu tư vào Việt Nam” tại Đức, Tập đoàn FLC, hãng hàng không Bamboo Airways sẽ tiếp tục tổ chức diễn đàn xúc tiến đầu tư tại Vương quốc Anh.

Tập đoàn FLC tài trợ toàn bộ các chuyến bay sơ tán người Việt tại Ukraina Ký nhiều hợp tác chiến lược tại Đức, hệ sinh thái FLC “tiến quân” vào Châu Âu FLC, Bamboo Airways bắt tay loạt đối tác lớn, thỏa thuận hàng trăm triệu USD

Theo đại diện Tập đoàn FLC, diễn đàn có chủ đề “Khám phá hệ sinh thái đa ngành độc đáo nhất Việt Nam”, diễn ra vào chiều 30/3 tới đây, với sự tham gia của lãnh đạo các cấp chính quyền Việt Nam và Anh cùng các tổ chức tài chính, công ty quản lý quỹ, quỹ đầu tư, doanh nghiệp, nhà đầu tư cá nhân tiềm năng tại Anh và Châu Âu.

Sự kiện nhằm cung cấp cho khách mời thông tin mới nhất về những lĩnh vực thu hút dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam như hạ tầng du lịch, hàng không, bất động sản, cũng như hợp tác trong việc khai thác thị trường du lịch giữa Việt Nam và Anh… Các thắc mắc liên quan đến khung pháp lý, chính sách thu hút đầu tư, môi trường đầu tư tại Việt Nam… cũng sẽ được trình bày và giải đáp cụ thể.

Là diễn đàn kết nối trực tiếp các tổ chức, nhà đầu tư Anh với Tập đoàn FLC - một trong những doanh nghiệp đa ngành dẫn đầu Việt Nam, chương trình cũng mở ra cơ hội hợp tác của hệ sinh thế FLC với các đối tác tại Vương quốc Anh trong các lĩnh vực thế mạnh của quốc gia này như công nghệ, phát triển du lịch bền vững…

Sau Liên bang Đức, hệ sinh thái FLC tiếp tục xúc tiến đầu tư tại Vương quốc Anh
“Tuần lễ Việt Nam tại Vương quốc Anh” tại London (Anh) diễn ra từ ngày 28/3 đến ngày 3/4 tới đây

Chuỗi sự kiện diễn ra trong bối cảnh Việt Nam vừa mở cửa du lịch quốc tế từ 15/3. Đồng thời, quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Vương quốc Anh đạt được nhiều thành tựu tích cực, đặc biệt sau một năm áp dụng Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Vương quốc Anh (UKVFTA).

Cầu nối kinh tế giữa hai quốc gia trở nên thuận tiện hơn khi Bamboo Airways đưa vào khai thác đường bay thẳng thương mại thường lệ Hà Nội - London từ ngày 22/3 vừa qua.

Hiện, Vương quốc Anh đang là đối tác thương mại lớn thứ 3 của Việt Nam tại châu Âu và là đối tác thứ 9 của Việt Nam ra thế giới.

Sau một năm Hiệp định UKVFTA đi vào thực thi, trao đổi thương mại 2 chiều tăng trưởng hơn 17% so với năm 2020, đạt 6,6 tỷ USD. Anh cũng nằm trong top 15 quốc gia hàng đầu đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

Về phía FLC, mở rộng kinh doanh quốc tế, đặc biệt là thị trường Châu Âu, trong đó có Anh là một trong những chiến lược trọng tâm của doanh nghiệp trong năm 2022.

Bên cạnh việc đầu tư, xây dựng các sản phẩm du lịch, hàng không chất lượng đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường quốc tế, FLC cũng chú trọng tổ chức các hoạt động xúc tiến, quảng bá để giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm đối tác và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư tiềm năng xứ sở sương mù.

Trước đó, từ ngày 6/3 đến ngày 14/3, FLC, Bamboo Airways đã tổ chức thành công “Tuần lễ xúc tiến đầu tư vào Việt Nam” tại Đức và Hà Lan.

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện, Bamboo Airways đã ký kết hợp tác với nhiều đối tác lớn của châu Âu trong các lĩnh vực quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, thúc đẩy hoạt động mạnh mẽ tại thị trường Đức nói riêng, Châu Âu nói chung.

Hậu Lộc
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Sẵn sàng phương án xử lý các tình huống cháy nổ ở khu tập thể cũ

Sẵn sàng phương án xử lý các tình huống cháy nổ ở khu tập thể cũ

TTTĐ - Xây dựng từ cuối những năm 70 của thế kỷ trước, nhiều khu tập thể cũ ở quận Hoàng Mai (Hà Nội) có hệ thống điện xuống cấp. Điện ngầm sau cải tạo cũng đã quá tải do ngày càng có nhiều thiết bị được sử dụng như điều hòa, bình nóng lạnh, bếp điện... dễ dẫn đến chập điện, cháy nổ.
Gợi ý địa chỉ cung cấp máy tời điện tốt trên toàn quốc

Gợi ý địa chỉ cung cấp máy tời điện tốt trên toàn quốc

TTTĐ - Việc nâng vật nặng lên đến 200kg, thậm chí 1000kg, bạn cần phải sử dụng đến máy tời điện để hỗ trợ. Vậy bạn đã biết địa chỉ mua máy tời tốt mà giá lại phải chăng chưa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn gợi ý để tham khảo nhé!
Tin khác
[Xem thêm]
Bài 1: Tích cực tuyên truyền, kêu gọi quần chúng tham gia giữ gìn an ninh trật tự

Bài 1: Tích cực tuyên truyền, kêu gọi quần chúng tham gia giữ gìn an ninh trật tự

TTTĐ - Nhiều năm qua, Công an tỉnh Bình Dương đã cùng với Nhân dân xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) tại từng địa bàn cơ sở. Hiệu quả từ công tác này cho thấy từ khi áp dụng, các khu dân cư trước đây thường xuyên xảy ra các vụ trộm xe, tệ nạn xã hội… thì đến nay số vụ việc gây mất an ninh trật tự, phạm pháp hình sự giảm mạnh, công tác phòng cháy chữa cháy thực hiện khá tốt. Đó là tiền đề để Công an tỉnh Bình Dương tiếp tục khắc phục những khó khăn, khuyết điểm, hoàn thiện và nhân rộng những mô hình này trong thời gian tới.
Sao mai Sông Thao tái xuất với bộ đôi MV tự sáng tác

Sao mai Sông Thao tái xuất với bộ đôi MV tự sáng tác

TTTĐ - Giải Ba dòng nhạc dân gian Sao mai 2015 Sông Thao chính thức phát hành dự án âm nhạc mới với bộ đôi MV "Thuyền về bến đợi" và "Cập bến thuyền hoa". Điều ấn tượng hơn cả, đây là 2 ca khúc do chính Sông Thao phổ nhạc từ lời thơ của tác giả Nguyễn Mạnh Hồng. Hai MV quan trọng đánh dấu sự tái xuất của Sông Thao đã được cô chuẩn bị, ấp ủ từ trước khi đại dịch COVID-19 đến nay đã được gửi tới người yêu nhạc.
Xem phiên bản di động