SCG công bố tài trợ Câu lạc bộ bong đá Hà NộiÔng Dhep Vongvanich - Giám đốc điều hành Quốc gia tập đoàn SCG tại Việt Nam phát biểu tại buổi họp báo: "SCG rất vui mừng khi được đồng hành cùng Hanoi FC, một trong những câu lạc bộ bóng đá thành công và được yêu thích nhất tại Việt Nam. Dựa trên nguyên tắc phát triển bền vững, SCG luôn chú trọng đóng góp cho cộng đồng địa phương nơi chúng tôi hoạt động, và thể thao là một trong những lĩnh vực được tập đoàn ưu tiên hỗ trợ. Sự hợp tác với Hanoi FC đã khẳng định quyết tâm của SCG trong việc nâng tầm bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam thông qua các tiêu chuẩn bóng đá trình độ cao. Sự hợp tác này còn là cột mốc quan trọng đối với SCG vì đây là lần đầu tiên chúng tôi tài trợ cho lĩnh vực thể thao tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là tiền đề cho các dự án phát triển thể thao khác trong tương lai.”
 


Ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch Câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội chia sẻ: "Hanoi FC cũng rất vui mừng khi được hợp tác với SCG – doanh nghiệp dẫn đầu trong khu vực về tài trợ thể thao. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ giúp nâng cao tính chuyên nghiệp cho đội bóng, cả về chất lượng kỹ thuật và trình độ quản lý. Sự kiện này càng ý nghĩa hơn trong bối cảnh câu lạc bộ tổ chức kỷ niệm 10 năm hoạt động với một khởi đầu mới, hy vọng sẽ nâng tầm đội bóng ở các đấu trường trong nước và quốc tế".


 
Theo bản thỏa thuận, SCG sẽ là Nhà tài trợ chính cho Hanoi FC và thương hiệu SCG sẽ xuất hiện trên áo đấu và trang phục khác của đội bóng. Bên cạnh đó, SCG cũng sẽ hỗ trợ câu lạc bộ trong việc nâng cao trình độ quản lý, chất lượng kỹ thuật cũng như quảng bá hình ảnh của câu lạc bộ thông qua các hoạt động tiếp thị tích cực hơn. Cũng theo kế hoạch, Hanoi FC sẽ hợp tác với SCG mang tới chuỗi hoạt động “Đá bóng & Chia sẻ” (Kick & Share) nhằm trang bị kiến thức nền tảng về bóng đá cho các thanh thiếu niên ở Việt Nam. Các chương trình bóng đá cộng đồng này sẽ truyền cảm hứng luyện tập thể thao cho các bạn trẻ địa phương, đồng thời giúp họ biết cách sử dụng thời gian rảnh rỗi một cách hiệu quả.


 
Trong lĩnh vực thể thao, SCG cũng là nhà tài trợ thương hiệu của câu lạc bộ bóng đá SCG Muangthong United. Bên cạnh đó, SCG còn là doanh nghiệp đóng góp cho những thành công khác của thể thao Thái Lan như Học viện cầu lông SCG Badminton Academy và tay golf nữ nổi tiếng thế giới Ariya Jutanugarn. Năm ngoái, vào dịp kỷ niệm của 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Thái Lan, SCG đã tổ chức thành công trận đấu giao hữu giữa đội bóng SCG Muangthong United và Becamex Bình Dương, thu hút hơn 14.000 người hâm mộ đến sân vận động Thống Nhất.


 
Tại Việt Nam, ngoài việc tài trợ bóng đá, SCG cũng là doanh nghiệp dẫn đầu trong nhiều dự án Trách nhiệm xã hội tập trung vào phát triển con người. Một số dự án tiêu biểu của tập đoàn bao gồm Học bổng SCG Chung một Ước mơ chắp cánh cho gần 4.000 em học sinh trong suốt 10 năm qua, Sân chơi SCG Chung một Ước mơ tại công viên Hoàng Văn Thụ (TP.HCM), chương trình SCG Thực tập sinh quốc tế cho các bạn sinh viên năm cuối, cùng các chương trình khác.
 

Nhật Trường
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899