Serie A chưa trở lại, AC Milan đón tin xấu về Ibrahimovic

Bóng đá -
In bài viết

TTTĐ - Trong buổi tập vào hôm 25/5 của AC Milan, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã gặp phải một chấn thương nghiêm trọng và có thể phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Serie A chưa trở lại, AC Milan đón tin xấu về Ibrahimovic

Zlatan Ibrahimovic mới cập bến AC Milan vào đầu năm nay.

Bài liên quan

AC Milan 1-0 Inter: Seedorf tìm thấy “phao cứu sinh”

Juventus 2-1 AC Milan: Nối dài kỷ lục sân nhà

Inter Milan 2 - 2 AC Milan: Khách gặp may trong trận derby

Vào tháng 1/2020, Zlatan Ibrahimovic cập bến AC Milan theo hợp đồng ngắn hạn 6 tháng.

Kể từ khi trở lại Serie A, chân sút người Thuỵ Điển đã giúp đội chủ sân San Siro chấm dứt được cuộc khủng hoảng về phong độ. Ibrahimovic đã đóng góp 3 bàn sau 8 trận ra sân, đưa AC Milan tạm vươn lên xếp thứ 7 ở Serie A.

Tuy nhiên, chân sút năm nay đã 38 tuổi nhiều khả năng sẽ phải nghỉ thi đấu trong thời gian dài sắp tới vì chấn thương.

Ở tuổi 38, Ibrahimovic đã trở nên ''nhạy cảm'' hơn với các chấn thương.
Ở tuổi 38, Ibrahimovic đã trở nên ''nhạy cảm'' hơn với các chấn thương.

Cụ thể, Ibrahimovic mới đây đã dính một chấn thương nặng trong buổi tập của AC Milan vào hôm 25/5. Anh bị đau ở phần dưới đùi khi đang thực hiện bài tập và các kết quả chụp chiếu cho thấy đây có thể là chấn thương nặng tại gân Achilles.

Trước đó, ở giai đoạn tháng 1 và tháng 2 mùa giải này, chân sút người Thuỵ Điển cũng đã dính một vài chấn thương dai dẳng và không thể đóng góp nhiều cho đội chủ sân San Siro.

Hiện tại, Hợp đồng của Ibrahimovic với đội chủ sân AC Milan sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2019/2020 và nhiều khả năng, điều khoản gia hạn thêm một năm hợp đồng sẽ không được kích hoạt.

Chưa rõ mức độ chấn thương của tiền đạo người Thuỵ Điển nặng tới đâu, nhưng cầu thủ gần nhất bị chấn thương gót Achilles – Hudson Odoi của Chelsea đã phải rời xa sân cỏ trong 140 ngày.

Ở tuổi 38, Ibrahimovic hoàn toàn có thể phải đối mặt với lựa chọn giải nghệ nếu như quá trình bình phục chấn thương diễn biến không khả quan.

Thanh Thắng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động