Shopee hỗ trợ xúc tiến tiêu thụ nông sản các địa phương trên sàn TMĐT

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Shopee đã ký kết thỏa thuận hợp tác với UBND tỉnh Sơn La, Cục Xúc tiến thương mại, nhằm hỗ trợ đưa nông sản và các sản phẩm tiêu biểu khác của tỉnh Sơn La phân phối trên Shopee, trong khuôn khổ Hội nghị “Bàn giao sản phẩm Xoài Sơn La theo thỏa thuận tiêu thụ cho các đơn vị chế biến, tiêu thụ, xuất khẩu và thương mại điện tử (TMĐT) năm 2021”.

5 shop thời trang trên Shopee có giá rẻ bất ngờ từ 80K, nhất định bạn phải biết Nhẹ gánh chi tiêu với loạt khuyến mãi hè hấp dẫn Loạt ưu đãi “khủng” đổ bộ NowFood Bỏ túi những bộ dưỡng da mini đình đám, yên tâm chơi lễ mà da vẫn xinh
Shopee triển khai hỗ trợ xúc tiến tiêu thụ nông sản các địa phương trên sàn TMĐT

Trong khuôn khổ hợp tác chương trình này, Shopee thống nhất phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại từng bước đào tạo và tư vấn cho các hộ kinh doanh, các hợp tác xã và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và các địa phương có sản phẩm tiềm năng về các kỹ năng mở gian hàng, quản lý, vận hành và triển khai các hoạt động xây dựng hình ảnh và quảng bá sản phẩm thành công.

Phát biểu tại chương trình, ông Hà Phương, Giám đốc Kinh doanh khu vực miền Bắc, Shopee Việt Nam chia sẻ: “Shopee rất lấy làm vinh dự được hợp tác với Cục Xúc Tiến thương mại - Bộ công thương và Uỷ ban Nhân dân tỉnh Sơn La, phối hợp với các đối tác trong chuỗi cung ứng triển khai các hoạt động quảng bá, tiêu thụ hai sản phẩm nông sản nổi tiếng của tỉnh Sơn La là trái Mận hậu và trái Xoài tròn Yên Châu. Đây là chương trình hợp tác đầy ý nghĩa, vừa giúp mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm tươi ngon theo từng mùa thu hoạch, vừa giúp người nông dân địa phương phát triển kinh tế, đồng thời góp phần đưa nền kinh tế số Việt Nam ngày một phát triển”.

Shopee triển khai hỗ trợ xúc tiến tiêu thụ nông sản các địa phương trên sàn TMĐT

Cũng trong ngày 28/5, Mận hậu và Xoài tròn Yên Châu của Sơn La chính thức phân phối trên sàn thương mại điện tử Shopee. Các sản phẩm sẽ được phân phối tại thị trường Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Trước đó, Shopee cũng đã phối hợp với các Hợp Tác Xã nông nghiệp tại tỉnh Tiền Giang để quảng bá và tiêu thụ nông sản của địa phương là Dừa xiêm và Bưởi da xanh.

Đây là trong số những hoạt động được triển khai của dự án Shopee Farm do Shopee khởi xướng từ tháng 04.2021, đồng hành cùng công ty Ngon Vietnam. Shopee Farm là một phần trong những nỗ lực của Shopee nhằm đảm bảo rằng tất cả mọi người dân đều nhận được những lợi ích và được chia sẻ những cơ hội từ thương mại điện tử, đồng thời góp phần hỗ trợ quá trình số hóa cho các mô hình kinh doanh truyền thống, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, các hợp tác xã, các hộ nông dân kinh doanh nông sản và đặc sản địa phương trên phạm vi khắp các tỉnh thành trên cả nước, đồng thời quảng bá đến người tiêu dùng những mặt hàng nông sản Việt chất lượng.

Một trong những giá trị cốt lõi của Shopee là We serve - Chúng tôi phục vụ, chính vì vậy, trong năm nay và những năm sắp tới, Shopee sẽ gia tăng triển khai các dự án kết nối cộng đồng, tạo cơ hội cho người nông dân tiếp cận, mở rộng phương thức kinh doanh, gia tăng thu nhập và nâng cao chất lượng cuộc sống”, Ông Hà Phương cho biết thêm.

Tiếp sau chương trình hỗ trợ đặc sản nông sản của tỉnh Sơn La và Tiền Giang, Shopee sẽ tiếp tục phối hợp Cục Xúc tiến thương mại, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số thuộc Bộ Công Thương, và các Sở ban ngành tại các địa phương để triển khai chương trình tại nhiều tỉnh thành khác trên khắp cả nước.

Người tiêu dùng tại hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm nông sản từ Sơn La và Tiền Giang tại trang: https://shopee.vn/m/shopeefarm. Nhân dịp triển khai chương trình, Shopee cũng dành tặng nhiều ưu đãi giảm giá và miễn phí vận chuyển dành cho người dùng khi mua sắm các mặt hàng này.

Bỏ túi những bộ dưỡng da mini đình đám, yên tâm chơi lễ mà da vẫn xinh Bỏ túi những bộ dưỡng da mini đình đám, yên tâm chơi lễ mà da vẫn xinh

TTTĐ - Sửa soạn hành lý chơi lễ, đừng quên những bộ dưỡng da mini “thần thánh” này để đảm bảo làn da luôn được ...

Tăng 6 lần số sản phẩm bán ra chỉ trong 2 giờ Siêu Sale Nửa Đêm so với ngày thường Tăng 6 lần số sản phẩm bán ra chỉ trong 2 giờ Siêu Sale Nửa Đêm so với ngày thường

TTTĐ - Người dùng gia tăng nhu cầu mua sắm khi nhận được hàng loạt ưu đãi giá trị trong chương trình Siêu Sale Nửa ...

Cơ hội săn deal 4K trong NowFood Đại Tiệc Thương Hiệu 4.4 Cơ hội săn deal 4K trong NowFood Đại Tiệc Thương Hiệu 4.4

TTTĐ - Sữa chua trân châu Hạ Long, Bánh tráng muối ớt, Trà sữa nướng... vẫn là những món ăn vặt mê ly siêu hót ...

Lột xác phòng ngủ của bạn với loạt drap giường đơn giản, xinh xắn đậm chất Hàn Lột xác phòng ngủ của bạn với loạt drap giường đơn giản, xinh xắn đậm chất Hàn

TTTĐ - Dù gì cũng dành ⅓ cuộc đời để ngủ, vậy thì nàng cũng nên chăm chút cho giấc ngủ của mình chứ nhỉ! ...

P.V
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Sacombank lãi đậm

Sacombank lãi đậm

TTTĐ - Trong 6 tháng đầu năm 2021, Sacombank ghi nhận hơn 2.424 tỷ đồng lãi trước thuế và gần 1.914 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, cùng tăng 70% so với cùng kỳ năm ngoái.
SHB đạt 3.095 tỷ đồng lợi nhuận, tăng 86,5% cùng kỳ và hoàn thành hơn 50% kế hoạch năm

SHB đạt 3.095 tỷ đồng lợi nhuận, tăng 86,5% cùng kỳ và hoàn thành hơn 50% kế hoạch năm

TTTĐ - Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý II/2021, trong đó ghi nhận nhiều chỉ tiêu tài chính quan trọng tăng trưởng ấn tượng so với cùng kỳ và bám sát kế hoạch Đại hội đồng cổ đông đã đề ra. Lũy kế 6 tháng đầu năm, SHB đạt 3.095 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, tăng 86,5% so với cùng kỳ, hoàn thành hơn 50% so với kế hoạch cả năm.
Tin khác
[Xem thêm]
Vượt qua “làn sóng Covid-19”, doanh thu quý II/2021 của Vinamilk lập đỉnh mới

Vượt qua “làn sóng Covid-19”, doanh thu quý II/2021 của Vinamilk lập đỉnh mới

TTTĐ - Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk, Công ty”) công bố báo cáo tài chính quý II/2021 với tổng doanh thu hợp nhất đạt 15.729 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt 2.862 tỷ đồng. Lũy kế 6 tháng đầu năm, tổng doanh thu và lợi nhuận sau thuế hợp nhất hoàn thành lần lượt 46,6% và 48,6% kế hoạch năm.
Xem phiên bản di động